logo vincity vingroup

Yếu tố đơn vị vận hành có thật sự quan trọng khi mua nhà tại dự án ?

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Mua nhà là một việc lớn hệ trọng của một đời người, nó là một trong 4 việc lớn : Tậu Xe (tậu trâu) – lấy vợ - làm nhà. Để lựa chọn được căn hộ như ý, để có thể yên tâm an cư lạc nghiệp có lẽ có đến cả tá câu hỏi được đặt ra : phân tích bài toán tài chính ?, chọn căn, chọn hướng … nhưng trong số đó một yếu tố rất quan trọng mà rất nhiêu người mua nhà ít khi để ý đến đó là đơn vị vận hành tòa nhà khi dự án bắt đầu bàn giao cho cư dân và đi vào hoạt động.

chi phí vận hành tòa chung cư
Đơn vị vận hành tòa chung cư có thật sự quan trọng khi lựa chọn mua nhà tại dự án ?

Vi sao mua căn hộ tại dự án cần quan tâm đến đơn vị vận hành tòa nhà sau này ?

+ Quyết định đến chất lượng cuộc sống : bạn sống ở đó có được an toàn hay không, có được sạch sẽ hay không, chất lượng cuộc sống có được đảm bảo hay không.
+ Đảm bảo được tuổi thọ và chất lượng công trình : bởi nó lien quan đến việc bảo trì, bảo dưỡng trùng tu và khắc phụ các sự cố của tòa nhà.
Nếu bạn mua căn hộ để đầu tư thì đây là điều sống còn cho khoản đầu tư của bạn, việc trùng tu bảo dưỡng không tốt sẽ dẫn đến công trình xuống cấp, làm giá trị của bất động sản đi xuống. hay chất lượng cuộc sống thấp không được đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến giá cho thuê và hiệu suất cho thuê khi đó ảnh hưởng trực tiếp đến nhà đầu tư.

Nếu bạn ở một nơi, không được vệ sinh thường xuyên, dẫn đến ẩm mốc, có mùi hôi thối, … thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe cho cả gia đình.

Vậy chúng ta cân quan tâm đến :

+ Chủ đầu tư đã cho vận hành và đi vào khai thác dự án nào chưa, nếu có rồi thì việc chuyển giao quỹ bảo trì 2% chưa, trong quá trình chuyển giao có vấn đề gì không, có tình trạng các cư dân khiếu kiện chủ đầu tư hay không ? Hãy đến trực tiếp dự án đã đi vào hoạt động của chủ đầu tư đó và cảm nhận : khu sảnh căn hộ, thang máy, khuôn viên, khu vực để xe, bảo vệ … sẽ cho bạn những đánh giá khách quan nhất.

Hãy lựa chọn mua căn hộ tại những chủ đầu tư lớn có đơn vị quản lý vận hành tòa nhà riêng.

Với những chủ đầu tư lớn trên thị trường phải kể đến như tập đoàn Vingroup và tập đoan T&T đều sở hữu công ty riêng chuyên vận hành và quản lý trực tiếp các tòa nhà ở các dự án mà do Vingroup, T&T làm chủ đầu tư. Các đơn vị chuyên trách hoạt động đều có các tiêu chuẩn quản lý và vận hành một cách chuyên nghiệp, nghiêm ngặt nhất : quy định về thu gom rác, quy định về bảo trì bảo dưỡng, bảo vệ, chăm sóc cây khuôn viên, … khi đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Để cảm nhận được sự khác biệt lớn nhất hãy đến các khu đô thị của Vingroup (Times City, Royal City, Gardenia, …) và đến một dự án đang vận hành của chủ đầu tư bất kỳ bạn sẽ nhận ra ngay được sự chuyên nghiệp và sự khác biệt.

Mua căn hộ tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hoặc Vinhomes Sportia Tây Mỗ các cư dân tương lai hoàn toàn yên tâm bởi các dự án sẽ được quản lý và vận hành bởi Vinhomes. Vinhomes với kinh nghiệm quản lý và vận hành hàng loạt các dự án lớn của tập đoàn Vingroup trên cả nước.
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%