logo vincity vingroup

Xây dựng trường đại học phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam - VinUni

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Ngày 14/11/2018, Vingroup đã chính thức khởi công xây dựng trường đại học Vinuni đầu tiên mang thương hiệu Vinuni đầu tiên tại Việt Nam. Trường dự kiến sẽ bắt đầu tuyển sinh và khai giảng vào năm 2020 và sẽ là trường đại học tư thục phi lợi nhuận được xây dựng theo tiêu chuẩn nhiều trường quốc tế đang áp dụng. Sự kiện đánh dấu cho việc hiện thực hóa khát vọng về xây dựng trường đại học chất lượng đạt  đẳng cấp quốc tế của Vingroup.
 
Đại học Vinuni sẽ được xây dựng trên quy mô 23ha, nằm trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Dự án đại học Vinuni sẽ bao gồm các hạng mục như : Tòa nhà chính, khu ký túc xá, nhà thể thao, khu nhà phụ trợ ... Trường được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới như AECOM, HBA và đặc biệt trường được thẩm định bởi đại học Cornell và đại học Pennsylvania danh tiếng.

đại học Vinuni gia lâm
Phối cảnh tổng thể đại học VInuni Gia Lâm
 
Vinuni được thiết kế với kiến trúc tân cổ điển ở mặt ngoài và thiết kế nội thất hiện đại và công nghệ cao ở bên trong. Tạo môi trường tốt nhất để các 
học viên học tập các giảng viên giảng dạy được tốt nhất : giảng đường, phòng học hiện đại, phương pháp dạy học tiên tiến nhất.
 
Theo Vingroup thì Vinuni sẽ là trường hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận, cơ sở vật chất sẽ đáp ứng tiêu chuẩn QS 5 sao, tiêu chuẩn này được kiểm định bởi đơn bị hàng đầu thế giới Quacquarelli Symonds. Như vậy nối tiếp sự thành công của mô hình hoạt động phi lợi nhuận mà Vingroup đã áp dụng với Vinschool và Vinmec thì Vinuni sẽ là đứa con tiếp theo áp dụng mô hình này.

Bà Lê Mai Lan – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, kiêm Giám đốc Điều hành Dự án Đại học VinUni phát biểu lại Lễ Động thổ.
Bà Lê Mai Lan – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, kiêm Giám đốc Điều hành Dự án Đại học VinUni phát biểu lại Lễ Động thổ.

Tòa nhà chính, trung tâm của khu đại học Vinuni sẽ là tòa nhà chính cao 10 tầng với tháp cao lên đến 108m lấy ý tưởng đôi cánh tri thức. Toàn bộ giảng đường phòng học được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn cho các phương pháp học tập tiên tiến đang được áp dụng tại các trường đại học lớn trên thế giới như : học tập theo nhóm, học theo dự án, học trên hành động, học giả lập và thực hành mô phỏng.

 
Không chỉ chú trọng đến môi trường học tập tốt nhất, Vinuni còn chăm chút đến đời sống của các học viên bằng khu ký túc xá hiện đại được xây dựng với tổng diện tích sàn lên đến 10.600m2 với đầy đủ căng tin, phòng y tế, khu tự học và hệ thống các cửa hàng tiện ích, đặc biệt là khu vực giải trí dành cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng.  Hơn thế nữa Vinuni còn được trang bị khu vực sân vận động và các khu thể thao ngoài trời, sân bóng, phòng gym ... giúp các học viên ko chỉ học tập tốt mà còn rèn luyện một sức khỏe, thể chất tốt nhất.

Ngoài ra ngay bên cạnh trường là phân khu The Park thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park, cũng là nơi an cư lý tưởng dành cho các học viên và các giảng viên trong nước và quốc tế.
Lễ động thổ đại học VInuni
Lễ động thổ trường đại học Vinui tại Gia Lâm - thuộc quần thể đại đô thị Vinhomes Ocean Park
 
Vinuni sẽ trở thành một thành phố đại học số 1 tại Việt Nam, là điểm đến của tất cả sinh viên và giảng viên trong nước và quốc tế, nơi không chỉ để học tập mà còn để sống để tương tác xã hội, thảo luận các ý tưởng về khởi nghiệp các dự án nghiên cứu và cùng luyện tập thể thao, giải trí.
 
Với những gì mà tập đoàn Vingroup đã làm được sẽ là minh chứng để chúng ta đặt niềm tin vào Vinuni, chúng ta sẽ cùng chờ đợi và đặt niềm tin gửi gắm con em mình vào ngôi trường Vinuni để trở thành những người có ích cho xã hội.
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%