Vinhomes Ocean Park - Phát triển theo xu thế tất yếu

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Vinhomes Ocean Park với quy mô của một khu đô thị lớn bậc nhất phía Nam Thủ Đô.

1. Nhìn về lịch sử hình thành và phát triển của các thành phố lớn trên thế giới chúng ta thấy tất cả đều gắn liền với các dòng sông. Có thể kể đến Thượng Hải với con sông Hồng Phố, Paris sông Seine, London sông Thames, Seoul với sông Hàn, Sông Tone tại Tokyo Nhật Bản...

2. Tại Việt Nam, ai cũng biết Hà Nội nằm trên lòng của con sông Hồng- là nơi hình thành và phát triển Kinh đô Thăng Long thịnh vượng, một Thủ đô Hà Nội văn minh, thanh lịch, hào hoa.

3. Với các thành phố bên sông thường sẽ phát về bên hữu, theo chiều nước chảy. Thế nhưng về mặt phong thủy có thể chuyển được lộc từ bên hữu của dòng sông sang bên tả một cách dễ dàng bằng những cây cầu, đường hầm. Hà Nội trước kia chỉ có cầu Long Biên nên bên tả chưa được phát triển nhưng giờ chúng ta có cầu Thăng Long, cầu Chương Dương, cầu Thanh Trì, cầu Nhật Tân,…. Tất cả những cây cầu có vai trò quan trọng trong việc phát triển bên tả sông Hồng.

4. Theo quy hoạch giao thông Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 519/QĐ-TTG ngày 31/3/2016, trong giai đoạn 2016-2030, Hà Nội sẽ xây dựng thêm 14 cây cầu qua sông Hồng, sông Đuống.

5. Đặc biệt thành phố Hà Nội đã chỉ đạo triển khai 4 cây cầu có mức đầu tư xấp xỉ 40.000 tỷ là cầu Trần Hưng Đạo, Tứ Liên, Giang Biên, Cầu Đuống 2 và triển khai giai đoạn 2 dự án cầu Vĩnh Tuy sẽ biến phía đông Hà Nội trở thành một trung tâm kinh tế phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần. Chắc chắn, trong thời gian tới đây khi những cây cầu hoàn thành và việc đồng bộ hóa quy hoạch bên bờ sông Hồng, chúng ta sẽ thấy diện mạo khu vực Đông Hà Nội thay đổi toàn bộ. Đây sẽ là cơ hội rất lớn cho các nhà đầu tư bất động sản.

6. Vinhomes Ocean Park được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, nằm tại trung tâm quận Gia Lâm Hà Nội, tâm điểm trong định hướng phát triển kinh tế của thủ đô trong tương lai. Đây là khu đô thị được quy hoạch đồng bộ giao thông và tiện ích sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS thủ đô trong năm 2018.

7. Với định hướng phát triển của Hà Nội, Vinhomes Ocean Park mang trong mình tiềm năng tăng giá trong tương lai khi cơ sở hạ tầng thủ đô được hoàn thiện, vì vậy năm 2018 là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư quyết định xuống tiền sở hữu căn hộ Vinhomes Ocean Park.

8 lý do lựa chọn Vinhomes Ocean Park gia lâm
Hệ thống tiện ích Vinhomes Ocean Park

Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%