logo vincity vingroup

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại các tòa P2, P5, P11, P12, P18 & P19 Vinhomes Ocean Park

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Như các thông tin được tiết lộ thì các căn hộ Vinhomes Ocean Park sẽ có nhiều hình thức bàn giao căn hộ từ bàn giao tối thiểu, bàn giao cơ bản, bàn giao hoàn  thiện …

Những tòa đầu tiên P2, P5, P11, P12, P18 & P19 sẽ tham gia đợt mở bán đầu tiên trong thời gian tới, hiện đã có mặt bằng chi tiết căn hộ. Rất nhiều khách hàng quan tâm là tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại các tòa này theo tiêu chuẩn nào ?

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ : đang được cập nhật ....

Các tòa P2, P5, P11, P12, P18 & P19 sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn tối thiểu :

Mặt bằng 6 tòa căn hộ điển hình đợt 1 

Tòa Park 2 Tòa Park 5 Tòa Park 11 Tòa Park 12 Tòa Park 18 Tòa Park 19

Mặt bằng căn hộ điển hình tòa Park 2Tiêu chuẩn bàn giao TỐI THIỂU:
- KHÔNG tủ: tủ bếp, tủ vệ sinh, tủ âm tường phòng ngủ
- KHÔNG bếp - KHÔNG hút mùi
- KHÔNG điều hoà cục bộ - không đi đường ống chờ
- KHÔNG bình nóng lạnh cục bộ - Có đi đường ống và đầu chờ
- CÓ thiết bị vệ sinh (Lavabo, bồn cầu, vòi sen tắm đứng)

tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes ocean park
Căn hộ Vinhomes Ocean Park được bàn giao theo nhiều tiêu chuẩn linh hoạt (ảnh minh họa)

Vinhomes được định vị là thương hiệu bất động sản tầm Trung giá sẽ nằm ở phân khúc trên dưới 30tr/m2, chính vì vậy với việc áp dụng tiêu chuẩn bàn giao tối thiểu cho những tòa đầu tiên sẽ giúp cho chi phí mua căn hộ giảm, giúp nhiều khách hàng hơn nữa có thể tiếp cận mua và sở hữu căn hộ. Tới khi nhận nhà tùy theo điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng khách hàng sẽ hoàn thiện phần nội thất rời cho căn hộ của mình.

Qúy khách hàng đang quan tâm tìm hiểu về dự án Vinhomes Ocean Park, đừng quên đăng ký nhận thông tin và tư vấn từ Đại Hùng Vinhomes nhé. Đại Hùng sẽ giúp bạn lựa chọn phương án tài chính an toàn, lựa chọn căn hộ như ý.


Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%