Vị trí Swan Park mở ra cơ hội giao thương cho cả khu vực


Sản phẩm mới : Thớt inox 304

SWAN PARK CITY ĐÔNG SÀI GÒN - THE GARDEN TOWN GĐ2 - CHÍNH THỨC MỞ BÁN

Phòng bán hàng chủ đầu tư : 87 Hàm Nghi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành không từ giai đoạn 1 của dự án, bước sang giai đoạn 2 The Garden Town với các dòng sản phẩm chủ đạo :
+ Villa Smart Type A (15X20)
+ Villa Smart Type B (16x22)
+ Villa Plus Type A (16x22)
+ Villa Plus Type B (15x20)

Chính sách bán hàng được áp dụng từ 30/11/2018:
+ Duy nhất Mua trong ngày 30/11/2018 chiết khấu 3%
+ Khách hàng khu vực : Quận 2, Quận 9, Quận 7, Đồng Nai, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và các tỉnh phía bắc được triết khấu 1%.
+ Khách hàng mua từ 2 - 3 căn chiết khấu 1% / mỗi căn, 4 - 6 căn chiết khấu 1.5%/mỗi căn, từ 7 căn trở lên ck 2%/mỗi căn. + Khách hàng giới thiệu khách hàng : CK 1% cho sản phẩm Villa Plus, 1.5% cho sản phẩm khác.
+ Tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành 10 đợt
Lưu ý :
+ Swan Park có tốc độ bán rất nhanh, giống như giai đoạn 1 khách không mua nhanh là hết quỹ căn.
+ Gía luôn tốt nhất ở giai đoạn đầu, càng về sau không những quỹ căn ít mà giá sẽ tăng.
+ Những căn đẹp nhất, nhiều người mong đợi sẽ về tay người nhanh nhất.

Nhận ngay các thông tin sau :
+ Được tư vấn chi tiết chuyên sâu về Swan Park, Nhận Bảng giá, chính sách các căn đẹp nhất giai đoạn 2, phân tích chi tiết từng căn : căn nào đầu tư tốt nhất, Được tham quan dự án MIỄN PHÍ - Có Xe đưa đón bằng Cano, Xe Bus dự án ...
Với chi phí đầu tư vào một căn nhà phố tại Swan Park với số vốn ban đầu khoảng 600-700 triệu để sở hữu một ngôi nhà phố quy chuẩn 1 trệt 2 lầu khá dễ dàng. Đặc biệt là đối với những gia đình 3 thế hệ đang tìm kiếm một nơi lý tưởng cho người lớn tuổi tận hưởng không gian sống tuổi già. Nhiều nhà đầu tư vẫn có xu hướng lựa chọn đầu tư vào nhà phố bởi sự an toàn của giá trị sở hữu với tên gọi "tài sản nắm giữ".
 
vị trí swan park đông sài gòn
Vị trí dự án khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn

 
Vị trí chiến lược chính là yếu tố làm nên thành công cho khu đô thị Swan Park ưu tiên hàng đầu để đảm bảo các nhà đầu tư ở TPHCM có thể tìm kiếm nơi đầu tư tốt nhất. Việc thuận tiện kết nối mở ra cơ hôi giao thương đến khu Đông TPHCM được xem là khu vực phát triển tốt nhất. Sau những thay đổi về nguồn cung của thị trường đã nâng lên nhu cầu tìm kiếm đầu tư một dự án đòi hỏi phải có sự đầu tư bài bản cùng với mức giá chấp nhận được.
 
Cở sở hạ tầng thay đổi giúp rút ngắn khoảng cách đến Swan Park City
Tuy nhiên, những quỹ đất trung tâm để phát phát triển các dự án như vậy càng khan hiếm bởi mật độ dân số tại khu vực này khá dày và giá bán khá đắt đỏ. Để tạo nên bước đột phá và thu hút khách hàng đòi hỏi các hạng mục quy hoạch nội khu của dự án Swan Park phải đánh trúng tâm lý yêu thích của khách hàng. Với những thuận lợi tốt nhất trong phát triển quy hoạch kết hợp những tiện ích độc đáo sẽ tác động đến quyết định của nhà đầu tư.

Clip giới thiệu về Swan Park Đông Sài Gòn :

Nhờ giao thông hạ tầng phát triển các tuyến đường cao tốc hay Metro đã thay đổi suy nghĩ các gia đình hiện nay tìm đến khu đô thị Swan Park để được hưởng nhiều tiện nghi tốt nhất. Trong lần ra mắt giới thiệu dự án vừa qua đã mở ra cho khách hàng những nhìn nhận giá trị mà dự án mang lại trong tương lai. Với sự thay đổi của cơ sở hạ tầng giao thông sẽ giúp di chuyển đến khu đô thị chỉ 25 phút thay vì 55 phút như hiện nay.
kệ để đồ 4 tầng | kệ để đồ 3 tầng | kệ để đồ trên bồn cầu | kệ để đồ trên máy giặt | kệ đựng đồ trên bồn cầu | kệ đựng đồ trên máy giặt | kệ trên bồn cầu | kệ trên máy giặt Kệ để đồ | Kệ đựng đồ | Kệ đựng đồ đa năng | Kệ để đồ đa năng

Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%