Swan Park City thừa hưởng tiềm năng trong tương lai


Sản phẩm mới : Thớt inox 304

SWAN PARK CITY ĐÔNG SÀI GÒN - THE GARDEN TOWN GĐ2 - CHÍNH THỨC MỞ BÁN

Phòng bán hàng chủ đầu tư : 87 Hàm Nghi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành không từ giai đoạn 1 của dự án, bước sang giai đoạn 2 The Garden Town với các dòng sản phẩm chủ đạo :
+ Villa Smart Type A (15X20)
+ Villa Smart Type B (16x22)
+ Villa Plus Type A (16x22)
+ Villa Plus Type B (15x20)

Chính sách bán hàng được áp dụng từ 30/11/2018:
+ Duy nhất Mua trong ngày 30/11/2018 chiết khấu 3%
+ Khách hàng khu vực : Quận 2, Quận 9, Quận 7, Đồng Nai, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và các tỉnh phía bắc được triết khấu 1%.
+ Khách hàng mua từ 2 - 3 căn chiết khấu 1% / mỗi căn, 4 - 6 căn chiết khấu 1.5%/mỗi căn, từ 7 căn trở lên ck 2%/mỗi căn. + Khách hàng giới thiệu khách hàng : CK 1% cho sản phẩm Villa Plus, 1.5% cho sản phẩm khác.
+ Tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành 10 đợt
Lưu ý :
+ Swan Park có tốc độ bán rất nhanh, giống như giai đoạn 1 khách không mua nhanh là hết quỹ căn.
+ Gía luôn tốt nhất ở giai đoạn đầu, càng về sau không những quỹ căn ít mà giá sẽ tăng.
+ Những căn đẹp nhất, nhiều người mong đợi sẽ về tay người nhanh nhất.

Nhận ngay các thông tin sau :
+ Được tư vấn chi tiết chuyên sâu về Swan Park, Nhận Bảng giá, chính sách các căn đẹp nhất giai đoạn 2, phân tích chi tiết từng căn : căn nào đầu tư tốt nhất, Được tham quan dự án MIỄN PHÍ - Có Xe đưa đón bằng Cano, Xe Bus dự án ...
Một số khách hàng đến với khu đô thị Swan Park sau thời gian suy đi tính lại nhận thấy giá trị tiềm năng của dự án không phải thời điểm này mà trong thời gian tới. Khi các tuyến đường huyết mạch được rút ngắn lại chính là cơ hội mở ra các các nhà đầu tư Swan Park City một vị thế mới. Tuy nhiên không phải ai cũng nhìn nhận ra được điều đó bởi trước mắt cảm thấy quá bất tiện do phải đi lại xa nếu dọn về sinh sống tại đây.

khu đô thị swan park đông sài gòn
Tổng thể khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn

 
Nét ấn tượng trong thiết kế nhà phố tại dự án Swan Park với cách bài trí tinh tế, thiết kế thông minh và tận dụng tối đa diện tích tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Bên cạnh đó, các thiết bị nội thất cao cấp được trang bị hoàn thiện sẽ làm mãn nhãn ngay từ ban đầu kể cả khách hàng khó tính. Đây cũng là nơi khởi đầu khá thú vị cho những ai đang khao khát tìm kiếm một ngôi nhà hoàn hảo cho bản thân và cho cả gia đình.
 
Khu đô thị Swan Park mang đến cuộc sống kiểu mẫu hiện đại
Swan Park City còn hấp dẫn khách hàng bởi hàng loạt các tiện ích hiện đại và môi trường an ninh được quản lý chặt chẽ nên các gia đình sống tại đây hoàn toàn yên tâm cho con em. Được chủ đầu tư phát triển theo mô hình nhà phố hiện đại quy chuẩn 1 trệt 2 lầu nên không gian sống khá thông thoáng. Mỗi ngôi nhà có một hướng view riêng biệt về sông Đồng Nai hoặc khu tiện ích trung tâm mang đến không gian tốt nhất.
 
biệt thự đông sài gòn swan city
Biệt thự - Liền kề - nhà phố swan park đông sài gòn

 
Đây cũng là nơi khởi đầu khá thú vị cho những thế hệ con trẻ sống trong môi trường sống chuẩn mực từ sinh hoạt cho đến giáo dục. Trong tương lai, khởi đầu cho những giấc mơ và khát vọng bản thân xứng đáng sống trong một khu đô thị kiểu mẫu biết bao người mong ước. Phụ huynh hoàn toàn yên tâm để công tác xa nhà bởi môi trường an ninh luôn thắt chặt quản lý các thành viên tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.
kệ để đồ 4 tầng | kệ để đồ 3 tầng | kệ để đồ trên bồn cầu | kệ để đồ trên máy giặt | kệ đựng đồ trên bồn cầu | kệ đựng đồ trên máy giặt | kệ trên bồn cầu | kệ trên máy giặt Kệ để đồ | Kệ đựng đồ | Kệ đựng đồ đa năng | Kệ để đồ đa năng

Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%