So sánh Swan Park với khu đô thị Phú Mỹ Hưng

SWAN PARK CITY ĐÔNG SÀI GÒN - THE GARDEN TOWN GĐ2 - CHÍNH THỨC MỞ BÁN

Phòng bán hàng chủ đầu tư : 87 Hàm Nghi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành không từ giai đoạn 1 của dự án, bước sang giai đoạn 2 The Garden Town với các dòng sản phẩm chủ đạo :
+ Villa Smart Type A (15X20)
+ Villa Smart Type B (16x22)
+ Villa Plus Type A (16x22)
+ Villa Plus Type B (15x20)

Chính sách bán hàng được áp dụng từ 30/11/2018:
+ Duy nhất Mua trong ngày 30/11/2018 chiết khấu 3%
+ Khách hàng khu vực : Quận 2, Quận 9, Quận 7, Đồng Nai, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và các tỉnh phía bắc được triết khấu 1%.
+ Khách hàng mua từ 2 - 3 căn chiết khấu 1% / mỗi căn, 4 - 6 căn chiết khấu 1.5%/mỗi căn, từ 7 căn trở lên ck 2%/mỗi căn. + Khách hàng giới thiệu khách hàng : CK 1% cho sản phẩm Villa Plus, 1.5% cho sản phẩm khác.
+ Tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành 10 đợt
Lưu ý :
+ Swan Park có tốc độ bán rất nhanh, giống như giai đoạn 1 khách không mua nhanh là hết quỹ căn.
+ Gía luôn tốt nhất ở giai đoạn đầu, càng về sau không những quỹ căn ít mà giá sẽ tăng.
+ Những căn đẹp nhất, nhiều người mong đợi sẽ về tay người nhanh nhất.

Nhận ngay các thông tin sau :
+ Được tư vấn chi tiết chuyên sâu về Swan Park, Nhận Bảng giá, chính sách các căn đẹp nhất giai đoạn 2, phân tích chi tiết từng căn : căn nào đầu tư tốt nhất, Được tham quan dự án MIỄN PHÍ - Có Xe đưa đón bằng Cano, Xe Bus dự án ...
Câu chuyện Phú Mỹ Hưng cách đây 21 năm vẫn còn nguyên giá trị, hãy cùng so sánh giữa 2 dự án 1 dự án lớn nhất khu Nam Sài Gòn, 1 dự án lớn nhất khu đông sài gòn .
 
Hạng Mục Swan Park Đông Sài Gòn Phú Mỹ Hưng
Chủ đầu tư
Chủ đầu tư tập đoàn CFLD (China Fortune Land Development). CFLD là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xây dựng các thành phố công nghiệp, sinh thái và thông minh.
 
Chủ tịch tập đoàn CFLD là tỷ phú thứ 7 Trung Quốc:Wang Wenxue (5,3 tỷ USD), CFLD cũng là tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Trung Quốc.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG được thành lập ngày 19/5/1993 bởi liên doanh giữa 2 công ty:
- Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam, tên cũ là Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận).
- Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).
Quy Hoạch Swan Park Đông Sài Gòn
+ Công ty Urbis International Ltt, (HongKong) thiết kế quy hoạch tỷ lệ: 1/2000.
+ Công ty Edaw Aecom (Hoa Kì) thiết kế điều chỉnh quy hoạch.
+ Công ty CP Tư vấn Xây dựng Bách Khoa thiết kế bản vẽ kỹ thuật, thi công hạ tầng.
-   Quy mô dự án: 942 ha
-   Đất ở: 267.8 ha (chiếm 28.46 %).
-   Đất công : 141 ha (chiếm 14.98 %)
-   Đất cây xanh + TDTT: 210 ha (chiếm 22.36 %)
-   Đất dành hạ tầng giao thông: 300 ha (chiếm 31.92 %)
-   Đất chỉnh tranh: 21.5 ha (2.29 %)
-   Quy mô dân số dự kiến : 150.000 người
-   Mật độ mảng xanh 30m2 trên đầu người.
-   Đất công viên 29ha
-   Hồ cảnh quan trung tâm 22ha (gấp 2 Hồ Hoàn Kiếm 11ha)
-   Giáo dục: 53ha
-   Y Tế: 7.8ha
-   Trung tâm thể thao: 25ha
-   Tiện ích, giải trí: 164ha
 Quy hoạch tổng thể dự án bởi Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ)
- Tổng diện tích: 433 héc ta
-  Diện tích mặt sông: 50 héc ta 
-  Diện tích cây xanh: 124 héc ta
-  Tỷ lệ cây xanh trên đầu người: 8,9 m2 
-  Số dự án nhà ở đã xây dựng: 85 dự án với gần 12.000 đơn vị nhà ở
-  Số mét vuông xây dựng đã hoàn tất: 2,5 triệu m2
-  Dân số hiện tại: khoảng 25.000 người
-  Số cơ sở y tế: gần 20 cơ sở
-  Số cơ sở giáo dục: gần 30 cơ sở
-  Đường giao thông: 38 km và 40 cây cầu
-  Hệ thống cống thoát nước mưa: 76 km
-  Hệ thống thoát xử lý nước thải: 2 trạm, công suất 10.000 m3/ngày/trạm
Tiến độ Khởi công tháng 12/2017 dự kiến trong 15 năm
Tháng 5/1993 đến tháng 3/2014 (gần 21 năm)
Khởi điểm
-  Hạ tầng giao thông đã được CĐT xây dựng hoàn chỉnh
-  Thừa hường hạ tầng 8 tỷ đô cho khu đông sài gòn
Ban đầu là vùng đầm lầy, phải mất 3 năm mới làm xong đường Nguyễn Văn Linh và 2 năm san lấp và giải phóng mặt bằng
Tiềm năng tăng giá
Giá ở mức cực thấp nhất so với khu vực lân cận, do đó tiềm năng tăng giá cao.
Sau 15-20 năm có thể tăng 300-400%
Sau 21 năm hình thành giá đã tăng 300-400%
Hiện nay giá nằm ở mức cao và có tăng nhẹ từ 10-15%/năm.
Hạ tầng đã hoàn thiện lên không có sự tăng giá đột biến.
     
khu đô thị phú mỹ hưng
Hình ảnh một góc khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Ký sự phú mỹ hưng kỳ 3 - trên báo thanh niên có đoạn :
Trừ một số vị lãnh đạo nhìn xa trông rộng và nhà đầu tư, hầu hết mọi người đều cho dự án Phú Mỹ Hưng là hoang tưởng. Ngay cả sau khi đại lộ Nguyễn Văn Linh thông được hai làn xe cuối năm 1997, 80 căn nhà đầu tiên được bán ra vào năm 1998 cũng không có mấy ai quan tâm, phải mất tới một năm rưỡi mới bán hết. Dù khu đô thị bắt đầu hình thành, cũng có rất ít người nghĩ đây là nơi ở tốt. Phần lớn những người mua nhà đều “nhắm mắt đưa chân”, hoặc là đến ở liều tới đâu thì tới, hoặc là dư tiền mua để đó thử vận may. Cho đến lúc đó, nhiều người vẫn coi việc làm đại lộ Nguyễn Văn Linh và xây dựng khu đô thị là sự thách đố nhà đầu tư và hé mắt trông chừng đến bao giờ thì tập đoàn của ông Lawrence S.Ting bỏ chạy.
 
Bạn tôi, tuy không phải là nhà đầu tư, nhưng không hiểu anh tính được điều gì mà đánh bài liều bán ngôi nhà của mình ở Đà Nẵng, vay thêm tiền ngân hàng và huy động tiền của người thân họ hàng vào mua luôn một lúc 5 căn biệt thự liền kề đang ế ẩm vào cuối những năm 1990. Anh chỉ biết tính, giá nhà đất ở TP.HCM khó có thể xuống thấp quá xa so với giá anh mua, dù nhà đầu tư có “bỏ chạy” hay không, nếu lỗ thì anh có thể chỉ mất số vốn bán căn nhà ở Đà Nẵng là cùng, còn 5 căn biệt thự thì bét ra bán cũng đủ trả tiền vay mượn. Kết quả của sự liều lĩnh này là chỉ dăm sáu năm sau anh bán 4 căn biệt thự, không chỉ thu hồi được vốn, thanh toán hết nợ nần, mà còn lời 1 căn hiện nay gia đình anh đang ở cùng nhiều tỉ đồng dùng để kinh doanh. Nhưng kẻ “có gan” như bạn tôi đương nhiên rất hiếm.
Giờ đây Phú Mỹ Hưng đã phát triển ngoạn mục, đem lại nhiều lợi ích cho thành phố, cho người dân của khu vực và cho những nhà đầu tư như bạn tôi. Nhưng để đạt được sự thành công đó, Tập đoàn CT&D và ông Lawrence S.Ting đã có sự kiên trì, quyết tâm và thiện chí đáng kinh ngạc. Chưa nói đến sự khó khăn về cơ chế, về chính sách và thủ tục, chỉ riêng những nhiệm vụ mà tập đoàn này thỏa thuận trong liên doanh đã là những (nhiệm vụ) tầm cỡ... gay cấn.
swan park đông sài gòn
Hình ảnh tổng quan khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn
 
Khi dự án Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được khởi động, không ai có thể dự báo được sự phát triển cũng như sức hút của nó như ngày nay. Ai mà “dự báo” được và có tiền “gom” nhà tại đây ngay từ đầu chắc chắn đều trở thành triệu phú đô la. Swan Park Đông Sài Gòn đang là câu truyện thứ 2 đang được vẽ ra trước mắt bạn, hãy là những nhà đầu tư thông thái nhất và biết đâu sau 20 năm nữa bạn lại chính là những nhà triệu phú đô la đi lên từ dự án Đông Sài Gòn.

Thời điểm thích hợp nhất để đầu tư :

Những năm trước Nhơn Trạch được xem là vùng đất đầy thời cơ với hàng loạt những dự án lớn nhưng phát triển đúng tầm, địa thế của Nhơn Trạch giống như một bán đảo ngăn cách bởi Sông Sài Gòn bên kia sông là Quận 2, Quận 7, Quận 9 khiến việc di chuyển từ trung tâm tp Hồ Chí Minh tới đây gặp nhiều khó khăn. Năm 2016, đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với khu đông khi mà dự án làm xây dựng tuyến đường Vành Đai 3 nối liền Quận 9 sang Nhơn Trạch hiện tại dự kiến đoạn đường vành đai 3 từ Tân Van - Nhơn Trạch sẽ được khởi công xây dựng. Ngoài ra, hạ tầng giao thông kết nối Nhơn Trạch với khu vực đang phát triển mạnh với nhiều tuyến đường cao tốc huyết mạch như cao tốc Bến Lức – Long Thành – Nhơn Trạch đang thi công,tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã đi vào hoạt động, tuyến đường 25B, 25A sẽ được mở rộng và đặc biệt  Sân bay Quốc Tế Long Thành sẽ hoàn tất giải phóng mặt bằng và khởi công xây dựng trong năm 2018 và đưa vào khai thác trong năm 2025 sẽ là một cú hích lớn cho sự phát triển kinh tế của cả vùng Đông Nam Bộ  đặc biệt là Nhơn Trạch.
 
Khi hạ tầng giao thông kết nối với Nhơn Trạch được hoàn thiện và đi vào hoạt động thì khoảng cách di chuyển từ thành phố xanh Swan Park Đông Sài Gòn tới trung tâm TP.Hồ Chí Minh hầm Thủ Thiêm chỉ còn 25 phút, việc sinh sống tại dự án và làm việc tại tp HCM không còn là một điều khó khăn mà ngược lại còn vô cùng thuận tiện khi mà môi trường sống tại dự án Khu đô thị Đông Sài Gòn không khác gì một dự án nghỉ dưỡng cao cấp với đầy đủ những tiện ích.swan city
SWAN CITY - Swan Bay & Swan Park

Công Ty Có Trụ Sở Chính Đặt Tại Singapore, là Tập Đoàn Quốc Tế Hàng Đầu Thế Giới Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản Công Nghiệp, với sự hiện diện trên 10 quốc gia. Khu Đô Thị Swan Bay & Swan Park Là Những Khu Đô Thị Đầu Tiên Của Thương hiệu Swancity Tại Việt Nam.


NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN SWAN PARK