Phân tích 4 lý do Swan Park City 710 căn biệt thự cháy hàng chỉ trong 3 tháng

SWAN PARK CITY ĐÔNG SÀI GÒN - THE GARDEN TOWN GĐ2 - CHÍNH THỨC MỞ BÁN

Phòng bán hàng chủ đầu tư : 87 Hàm Nghi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành không từ giai đoạn 1 của dự án, bước sang giai đoạn 2 The Garden Town với các dòng sản phẩm chủ đạo :
+ Villa Smart Type A (15X20)
+ Villa Smart Type B (16x22)
+ Villa Plus Type A (16x22)
+ Villa Plus Type B (15x20)

Chính sách bán hàng được áp dụng từ 30/11/2018:
+ Duy nhất Mua trong ngày 30/11/2018 chiết khấu 3%
+ Khách hàng khu vực : Quận 2, Quận 9, Quận 7, Đồng Nai, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và các tỉnh phía bắc được triết khấu 1%.
+ Khách hàng mua từ 2 - 3 căn chiết khấu 1% / mỗi căn, 4 - 6 căn chiết khấu 1.5%/mỗi căn, từ 7 căn trở lên ck 2%/mỗi căn. + Khách hàng giới thiệu khách hàng : CK 1% cho sản phẩm Villa Plus, 1.5% cho sản phẩm khác.
+ Tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành 10 đợt
Lưu ý :
+ Swan Park có tốc độ bán rất nhanh, giống như giai đoạn 1 khách không mua nhanh là hết quỹ căn.
+ Gía luôn tốt nhất ở giai đoạn đầu, càng về sau không những quỹ căn ít mà giá sẽ tăng.
+ Những căn đẹp nhất, nhiều người mong đợi sẽ về tay người nhanh nhất.

Nhận ngay các thông tin sau :
+ Được tư vấn chi tiết chuyên sâu về Swan Park, Nhận Bảng giá, chính sách các căn đẹp nhất giai đoạn 2, phân tích chi tiết từng căn : căn nào đầu tư tốt nhất, Được tham quan dự án MIỄN PHÍ - Có Xe đưa đón bằng Cano, Xe Bus dự án ...

Khu đông sài gòn có thể nói đang là khu vực nóng nhất của thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh. Khi mà hàng loạt các dự án khủng của các ông lớn đều hội tụ ở đây. Theo sự lý giải của các chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư cơn sốt bắt nguồn từ tiềm năng của khu vực khi mà hạ tầng phát triển mạnh, giá trị đất ở khu đông đang nằm ở mức thấp và có xu hướng tăng giá mạnh trong thời gian ngắn.


Một dự án đón đầu được nàn sóng đầu tư có sức hút lớn nhất trên thị trường đó là Swan Park thương hiệu Swan City của tập đoàn CFLD.


Tại Swan Park với 4 dòng sản phẩm chính :

+ Nhà phố thương mại
+ Nhà phố cảnh quan
+ Biệt thự đơn lập
+ Biệt thự song lập

Giai đoạn 1 chủ đầu tư tung ra thị trường 710 căn và đã nghi nhận con số bán hàng kỷ lục chỉ hơn 3 tháng từ 19.12.2017 đến 24.3.2018 tất cả 710 căn đã được bán hết sạch. Có thể nói “Swan Park” là một hiện tượng chưa từng thấy khi mà các dự án khác thì ế ẩm dịp đầu năm.


Ngoài đón đầu được xu hướng và nàn sóng đầu tư thì việc lựa chọn phát triển dòng sản phẩm cũng là một bước đi đúng đắn của chủ đầu tư CFLD. Theo sát dự án từ những ngày đầu Đại Hùng xin tổng hợp 4 yếu tố chính lý giải cho hiện tượng ra hàng là hết tại Swan Park.


1. Sự khác biệt về quy hoạch dự án

Được mạnh danh là tập đoàn bất động sản quốc tế với kinh nghiệm và vốn đầu tư lớn. Tại Swan Park hệ thống hạ tầng cũng như quy hoạch tổng thể được chủ đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ và bài bản phù hợp với phong tục tập quán của người Việt Nam

+ Dự án được quy hoạch với hệ thống cây xanh lớn đặc biệt có sự hiện diện của 3 đại công viên và hồ điều hòa lớn nhất.

+ Các phân khu đều có hệ thống tiện ích cộng đồng giúp cho các cư dân dễ dàng tiếp nhận đến các dịch vụ phục vụ cuộc sống.
 

quy hoạch tổng thể swan park đông sài gòn
(Hình ảnh) Quy hoạch tổng thể Swan Park đông sài gòn quy mô 941.5ha

2. Khác biệt về dòng sản phẩm

Theo sự khảo sát của Đại Hùng về các dự án ở khu vực lân cận thì phần lớn các chủ đầu tư nội địa, và phân khúc sản phẩm chính đó là bán đất nền dự án.

>> Cẩn thận khi mua đất nền dự án cho dù giá rẻ như cho ??

+. Đối tượng mua đất nền tại đây phần lớn là các nhà đầu tư mua để chờ dịp tăng giá bán do đó phải chờ rất lâu để có thể hình thành lên được khu dân cư.

+ Hạ tầng dịch vụ phục vụ cư dân được xây dựng không đồng bộ và còn nhiều thiếu sót.

+ Vì nguồn vốn hạn hẹp các chủ đầu tư không đủ tiềm lực để xây dựng nhà ở đã hình thành, ngoài xây dựng hạ tầng giao thông trong dự án.(theo khảo sát thì hạ tầng đường ở các dự án đó đều đã xuống cấp theo thời gian).
 

các dòng sản phẩm tại swan park đông sài gòn
(Hình ảnh) Các dòng sản phẩm chính tại Swan Park Đông Sài Gòn

Tại Swan Park chủ đầu tư bán nhà đã hình thành, hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích sống được chủ đầu tư xây dựng hoàn thiện trước khi bàn giao nhà do đó chắc chắn việc sớm hình thành lên cộng đồng cư dân, đây cũng là một yếu tố thúc đẩy sự gia tăng của giá trị bất động sản.
 

3. Chính sách bán hàng quá tốt

Gía bán đã quá tốt rồi các căn nhà phố tiêu chuẩn 107m2 đất xây thô 3 tầng hoàn thiện mặt ngoài giá chỉ từ 1.9 tỷ/căn. Với khách hàng có vốn tích lũy 300tr là đã có cơ hội sở hữu.


Gía đã tốt + chính sách thanh toán linh hoạt là nhân tố kích cầu mua. Thay vì thanh toán 25% hay 50% hay 95% giá trị nhà thì tại Swan Park trong vòng 18 tháng từ khi đặt mua đến khi nhận nhà khách hàng chỉ phải thanh toán 50% giá trị của bất động sản. (3 Tháng 1 đóng 5%, ví dụ với căn nhà phố tiêu chuẩn thì mỗi lần đóng chỉ 100tr)


4. Tiềm năng tăng giá theo từng ngày
 

vị trí swan park theo khu vực

(Hình ảnh) Swan Park được ôm trọn Quận 2, Quận 7, Quận 9


Có rất nhiều yếu tố quyết định đến sự gia tăng giá trị của bất động sản nhưng chắc chắn 1 điều Vị trí luôn đóng vai trò chủ đạo.

+ Nhìn về mặt tổng quan vị trí cấp độ khu vực thì Swan Park được bao bọc bởi Quận 2, Quận 7 và Quận 9 và rất có thể trong tương lai Nhơn Trạch Đồng Nai sẽ được sáp nhập vào TP.Hồ Chí Minh. Hiện nay nếu search trên Google với từ khóa “Sáp nhập nhơn trạch vào TP.HCM” có đến 110.000 kết quả, cũng đã có nhiều dề xuất được đưa ra để thảo luận và xem xét.

+ Về hạ tầng giao thông khu vực : Nhơn trạch đồng nai được đánh giá là tâm điểm đa kết nối giao thông của cả khu vực.
 

hạ tầng giao thông tại swan park


a, Trung tâm trục kinh tế đông nam bộ : TP.HCM - Đồng Nai - Vũng Tàu.

b, Sân Bay Long Thành

Có lẽ đến thời điểm hiện tại gần như người dân Việt Nam ai cũng được nghe thấy thông tin về sân bay siêu lớn này đang được đẩy nhanh hoàn thiện thủ tục giấy tờ, giải phóng mặt bằng, thiết kế … để sớm đi vào xây dựng và hoạt động.

Khi đi vào hoạt động sẽ đón tiếp 100 triệu lượt khách/ năm, và sẽ là 1 trong tốp 10 sân bay lớn nhất trên thế giới.

Vậy Swan Park được hưởng lợi gì từ sân bay này ???

+. Swan Park cách sân bay long thành chỉ khoảng 14km chỉ mất 10 phút di chuyển bằng oto.

+ Tuyến Metro Thủ thiêm - Sân Bay long thành chạy cắt qua dự án với 2 điểm dừng

+ Toàn bộ hệ thống hạ tầng giao thông phục vụ cho sân bay long thành, swan park đều được hưởng lợi có thể kể đến : Cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường Vành Đai 3, Cầu Nhơn Trạch, Cầu Cát Lái, Cầu Bình Khánh, Cầu Phước Khánh …

>> Tất cả hạ tầng trên đều đang được gấp rút hoàn thiện, sự hoàn thiện hạ tầng kéo theo giá trị bất động sản tại Swan Park tăng theo.


Giai đoạn 2 Swan Park được mong đợi ?

Với những khách hàng có thể vì một lý do nào đó vẫn còn chưa sở hữu được bất động sản Swan Park giai đoạn 1 :
+ Tài chính chưa đủ
+ Vẫn còn lăn tăn về chủ đầu tư
+ Biết thông tin quá muộn khi đã hết hàng
….

Giai đoạn 2 sẽ là cơ hội tiếp theo dành cho những khách hàng đợt 1 chưa mua được. Theo nhận định và đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản thì một số kịch bản sau rất dễ diễn ra :

 

1, Gía bán bất động sản sẽ tăng 5% đến 10%

2. Thị trường tiếp tục sôi động hơn khi tiếp tục đón nhận nàn sóng đầu tư lớn từ các nhà đầu tư đến từ Hà Nội đặc biệt là Việt Kiều về Việt Nam mua nhà và đầu tư.


Để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về giai đoạn 2 Swan Park Đông Sài Gòn, hãy liên hệ ngay Đại Hùng - 0971 155 655 Phòng bán hàng chủ đầu tư 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.swan city
SWAN CITY - Swan Bay & Swan Park

Công Ty Có Trụ Sở Chính Đặt Tại Singapore, là Tập Đoàn Quốc Tế Hàng Đầu Thế Giới Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản Công Nghiệp, với sự hiện diện trên 10 quốc gia. Khu Đô Thị Swan Bay & Swan Park Là Những Khu Đô Thị Đầu Tiên Của Thương hiệu Swancity Tại Việt Nam.