Giới thiệu tập đoàn CFLD Việt Nam - Swan City

SWAN PARK CITY ĐÔNG SÀI GÒN - THE GARDEN TOWN GĐ2 - CHÍNH THỨC MỞ BÁN

Phòng bán hàng chủ đầu tư : 87 Hàm Nghi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành không từ giai đoạn 1 của dự án, bước sang giai đoạn 2 The Garden Town với các dòng sản phẩm chủ đạo :
+ Villa Smart Type A (15X20)
+ Villa Smart Type B (16x22)
+ Villa Plus Type A (16x22)
+ Villa Plus Type B (15x20)

Chính sách bán hàng được áp dụng từ 30/11/2018:
+ Duy nhất Mua trong ngày 30/11/2018 chiết khấu 3%
+ Khách hàng khu vực : Quận 2, Quận 9, Quận 7, Đồng Nai, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và các tỉnh phía bắc được triết khấu 1%.
+ Khách hàng mua từ 2 - 3 căn chiết khấu 1% / mỗi căn, 4 - 6 căn chiết khấu 1.5%/mỗi căn, từ 7 căn trở lên ck 2%/mỗi căn. + Khách hàng giới thiệu khách hàng : CK 1% cho sản phẩm Villa Plus, 1.5% cho sản phẩm khác.
+ Tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành 10 đợt
Lưu ý :
+ Swan Park có tốc độ bán rất nhanh, giống như giai đoạn 1 khách không mua nhanh là hết quỹ căn.
+ Gía luôn tốt nhất ở giai đoạn đầu, càng về sau không những quỹ căn ít mà giá sẽ tăng.
+ Những căn đẹp nhất, nhiều người mong đợi sẽ về tay người nhanh nhất.

Nhận ngay các thông tin sau :
+ Được tư vấn chi tiết chuyên sâu về Swan Park, Nhận Bảng giá, chính sách các căn đẹp nhất giai đoạn 2, phân tích chi tiết từng căn : căn nào đầu tư tốt nhất, Được tham quan dự án MIỄN PHÍ - Có Xe đưa đón bằng Cano, Xe Bus dự án ...

CFLD Việt Nam

Tập đoàn CFLD Việt Nam

CFLD

Swan City Việt Nam
CFLD International (Swancity) là một trong 50 công ty hàng đầu của Châu Á và luôn tiên phong trong việc phát triển khu đô thị tổng hợp. Công ty tập trung vào đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển và hoạt động của các thành phố mới tại các thị trường trọng điểm trên khắp châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Phi.

Video Clip giới thiệu về tập đoàn CFLD International :chủ đầu tư tập đoàn cfld
TẦM NHÌN
Tập đoàn CFLD Trở thành đơn vị tiên phong trên toàn cầu và cùng kết hợp với chính phủ các quốc gia  nhầm xây dựng Thành Phố Công Nghiệp mới cùng với các giải pháp quy hoạch xây dựng đô thị ưu Việt để giải quyết các bài toán mà các đô thị thế giới đang gặp phải.
 
XỨ MỆNH:
Sử dựng kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các đô thị Công Nghiệp mới trên toàn cầu nhầm phát triển kinh tế, xã hội tại các quốc gia mà chúng tôi hiện diện.
 
GIÁ TRỊ:
Các giá trị cốt lỗi của tập đoàn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển. Các giá trị này dẫn đường cho những hợp tác của chúng tôi với các đối tác kinh doanh, chính phủ và trong nội bộ tập đoàn
+ Kỉ luật
+ Tin thần khỏi nghiệp
+ Tạo ra giá trị
+ Văn hóa chia sẽ
+ Văn hóa Marathon
+ Văn hóa tự hoàn thiện bản thân
+ Tôn Trọng sự đa dạng

giá trị cốt lõi của tập đoàn cfld

CFLD International
hiện có một danh mục bao gồm hơn 60 thành phố công nghiệp mới và sự hiện diện toàn cầu của 14 quốc gia, cụ thể là Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Malaysia, Hoa Kỳ, Ai Cập, Myanmar, Philippines , Thái Lan, Đức, Phần Lan và Hàn Quốc. Tính đến tháng 12 năm 2016, doanh thu của công ty đã đạt 17,2 tỷ USD.

sơ đồ chi nhánh của tập đoàn cfld
Sơ đồ chi nhánh của tập đoàn CFLD

 
Trong chiến lược phát triển, Tập đoàn CFLD xây dựng hàng chục thành phố công nghiệp, chủ yếu ở Đông Nam Á, một số nước ở châu Phi, châu Âu và Bắc Mỹ. Và dĩ nhiên trong số các thị trường ở khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là điểm đến quan trọng.
 
Cùng với đó, mới đây, CFLD Việt Nam cũng đã chi hơn 65 triệu USD thông qua 2 công ty con là CFLD Investment 27 Pte., Ltd và CFLD Investment 28 Ptd., Ltd để nắm giữ hơn 70% cổ phần trong khu đô thị du lịch sinh thái Sen Đại Phước (Swan Bay Đại Phước ) từ các quỹ VinaLand Limited (VNL) và Vietnam Opportuinity Fund (VOF) thuộc Tập đoàn VinaCapital.

"Trên thị trường bất động sản Việt Nam, tập đoàn CFLD với thương hiệu Swan City đã tự hào phát triển các siêu dự án như: Swan Bay  và Swan Park kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, cao cấp. Đảm bảo đem lại một sản phẩm là nơi an cư và cũng là kênh đầu tư lý tưởng của mọi đối tượng khách hàng"
 
Không chỉ lĩnh vực bất động sản công nghiệp, nhà ở, CFLD còn được biết đến trong lĩnh vực công nghệ cao. Năm 2014, CFLD thành lập Vườn ươm Công nghệ cao tại Thung lũng Silicon (Mỹ) để thu hút chất xám nhằm tạo ra các phát minh khoa học, ứng dụng công nghệ, thúc đẩy sự phát triển công nghiệp công nghệ cao.


swan city
SWAN CITY - Swan Bay & Swan Park

Công Ty Có Trụ Sở Chính Đặt Tại Singapore, là Tập Đoàn Quốc Tế Hàng Đầu Thế Giới Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản Công Nghiệp, với sự hiện diện trên 10 quốc gia. Khu Đô Thị Swan Bay & Swan Park Là Những Khu Đô Thị Đầu Tiên Của Thương hiệu Swancity Tại Việt Nam.