logo vincity vingroup

Phân tích mặt bằng tòa Park 12 - Vinhomes Ocean Park

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Sau bao ngày chờ đợi thì mặt bằng căn hộ chính thức của tòa Park 12 Vinhomes Ocean Park cũng được chủ đầu tư ra mắt. 

Chúng ta cùng phân tích mổ xẻ mặt bằng căn hộ Park 12.
(Thông tin về diện tích các loại căn hộ sử dụng trong bài viết chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư, mang tính tham khảo quý khách vui lòng đăng ký để được cập nhật thông tin mới nhất.)


1, Về cơ cấu căn hộ
+ Căn Studio 1 ngủ : 2 căn / mặt sàn, đây là căn có diện tích nhỏ nhất với.

  • Các căn Studio từ tầng 3 đến tầng 10 : Căn 01 diện tích 37.5m2 và căn 22 diện tích là 31,2m2
  • Các căn Studio từ tầng 11 đến tầng 26 : Căn 01 diện tích là 33.5m2 và căn 22 diện tích là 27,8m2
Với số lượng hạn chế 2 căn/ 1 mặt sàn, có lẽ đây sẽ là dòng căn hộ sẽ cháy hàng ngay từ đợt đầu mở bán bởi chi phí đầu tư thấp và tiềm năng cho thuê với dòng căn hộ 1 ngủ là tương đối lớn.

+ Căn hộ 1 ngủ + 1 : hay đúng hơn mọi người hay gị là căn 1,5 phòng ngủ mật độ 5 căn / mặt sàn. Chiếm 22%. Đặc điểm của căn 1 ngủ + 1 là ngoài 1 phòng ngủ chính ra thì còn có 1 khu đa năng, bạn hoàn toàn có thể chuyển nó thành 1 phòng ngủ nhỏ hoặc phòng đọc sách hoặc làm việc. Các căn 1 ngủ + có diện tích : 42m2, 43m2, 46m2, 47m2.
Các căn hộ 1 ngủ + rất phù hợp mua đầu tư cho thuê, hoặc mua cho con học đại học trên Ha Nội, hoặc các cặp vợ chồng trẻ mới cưới hay mua cho ông bà để hưởng thụ cuộc sống an nhiên trong khu đô thị.

+ Căn hộ 2 ngủ 1 vệ sinh : 9 căn/ sàn. Đây là loại căn hộ rất phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ với nguồn tài chính hạn hẹp. Tuy có hơi chút bất tiện nhưng đổi lại đó là chi phí thấp và đặc biệt cả gia đình vẫn được sử dụng toàn bộ hạ tầng tiện ích của cả khu đô thị. Các căn 2 ngủ 1 vệ sinh có các diện tích : 55m2, 60m2.

+ Căn hộ 2 ngủ 2 vệ sinh : Căn 2 ngủ 2 vệ sinh chắc chắn là tiện hơn bởi 2 nhà vệ sinh nhưng đổi lại về diện tích và chi phí sẽ cao hơn rồi. Diện tích các căn 2 ngủ 2 vệ sinh từ : 62m2 đến 69m2. Ưu điểm của các căn này đều là căn góc vì vậy sẽ sở hữu 2 mặt thoáng. Dòng căn hộ này rất phù hợp với các gia đình trẻ có từ 1 đến 2 con.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ : Gia đình nhiều thế hệ hoặc đông con thì căn hộ 3 phòng ngủ là lựa chọn tối ưu nhất tại Vinhomes Ocean Park bởi lẽ sẽ không có căn hộ 4 phòng ngủ. Các căn 3 ngủ có diện tích : 74m2, 79m2, 80m2. Với thiết kế tối ưu nhất đảm bảo công năng sử dụng và bạn yên tâm tuy diện tích nhỏ mà lại không nhỏ chút nào. Với sự lựa chọn ít ỏi chỉ 3 căn / sàn, đây cũng sẽ là dòng căn hộ nhận được nhiều quan  tâm nhất.
2. Về tầm view của tòa Park 12

Tòa Park 12 nằm ở vị trí trung tâm của phân khu The Park Vinhomes Ocean Park (Vinhomes Ocean Park có 4 phân khu là The Park, The Sea, The River, The Lake).

vị trí tòa park 12 Vinhomes ocean park gia lâm


Park 12 sẽ sở hữu các tầm view sau :
+ Phía Đông Nam : View trường đại học VinUni (Vinuni là trường đại học quốc tế được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup)
+ Phía Đông Bắc : View hồ cát trắng
+ Phía Tây Bắc : View vườn hoa nội khu
+ Phía Tây Nam : View bể bơi và vườn hoa nội khu

Tòa Park 12 Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí trung tâm của phân khu vì vậy được đánh giá là tòa đẹp nhất trong đợt ra mắt đầu tiên.
Như vậy với cơ cấu căn hộ linh hoạt, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn căn hộ sao cho phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu sử dụng. Nếu cần tư vấn thêm chuyên sâu về dự án hãy đăng ký nhận tư vấn và thông tin ngay nhé. Đại Hùng Vinhomes rất vui được đồng hành và hỗ trợ quý khách.

Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%