Nguồn cung bất động sản Hà Nội Qúy 4/2018

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Vào dịp cuối năm thị trường bất động sản thường sôi động hơn bao giờ hết, hàng loạt các dự án được chào bán với nhiều chính sách hấp dẫn. Bước sang năm 2018 nửa đầu năm số lượng căn hộ được chào bán có phần chững lại so với năm trước nhưng cho đến quý 4/2018 thì số lượng căn hộ được chào bán ra tăng mạnh.
 
Đóng góp số lượng đáng kể phải kể đến là tập đoàn Vingroup với thương hiệu bất động sản đại chúng Vincity, tại Hà Nội lần lượt 2 dự án Vinhomes được ra mắt Vinhomes Ocean Park Gia  Lâm với quy mô lên đến 420ha, trong giai đoạn đầu phân khu The Park gồm 16 tòa căn hộ cao từ 26 đến 27 tầng đóng góp một lượng lớn căn hộ ở khu phía Nam Hà Nội, khu Tây Hà Nội dự án Vinhomes Sportia quy mô gần 300ha đang được xây dựng tại Tây Mỗ - Đại Mỗ cũng đang được chủ đầu tư giới thiệu ra công chúng, cũng là dự án đóng góp số lượng căn lớn nhất cho khu Tây Hà Nội trong thời gian tới.
 
Ngoài Vingroup cũng còn hàng loạt chủ đầu tư  ra hàng đóng góp vào nguồn cung của thị trường bất động sản dịp cuối năm như dự án căn hộ cao cấp Mon City giai đoạn 2, King Palace Thanh Xuân, Hà Nội Golden Lake, Hateco Laroma ... đặc biệt thị trường cuối năm cũng xuất hiện thêm một dự án chung cư bình dân có giá trên 1 tỷ đồng/ căn hộ đó là dự án Thăng Long Capital.

Tổng mặt bằng dự án Vinhomes Sportia Tây Mỗ Vingroup
Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Sportia Tây Mỗ - đóng góp lượng lớn căn hộ tại khu Tây Hà Nội

mặt bằng dự án Vinhomes Ocean Park gia lâm
Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm - quy mô 420ha dự án đóng góp số lượng lớn căn hộ tại khu Nam Hà Nội.

dự án mon city giai đoạn 2
Phối cảnh dự án Mon City Mỹ Đình

Nguồn cung nhiều, với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhưng quý khách hàng trước khi quyết định xuống tiền mua cũng cần tìm hiểu kỹ các thông tin về dự án về chủ đầu tư bạn nhé.Lên lựa chọn những chủ đầu tư lớn uy tín trên thị trường, giá có thể cao hơn một chút nhưng chúng ta sẽ luôn an tâm :
+ An tâm về chất lượng công trình
+ An tâm về thời gian bàn giao nhà
+ An tâm về tiêu chuẩn bàn giao
+ An tâm về danh mục hệ thống tiện ích kèm theo dự án
...

 
Chúc quý khách lựa chọn được căn hộ như ý dịp cuối năm nhé.
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%