logo vincity vingroup

Mặt bằng tòa H3 - Vinhomes Sportia Tây Mỗ

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.


Tiếp nối thành công vang dội tại dự án Vinhomes Ocean Park gia lâm, Vinhomes Sportia dự án mang thương hiệu Vinhomes thứ 2 tại Hà Nội chính thức được chào bán tới khách hàng, và Tòa H3 nằm trong phân khu Hero sẽ là tòa đầu tiên được chào bán.

Tòa H3 được đánh giá sở hữu vị trí đẹp khi mà nằm trên trục đường đại lộ Thăng Long. Dưới dây là mặt bằng thiết kế căn hộ tòa H3 gửi tới quý khách hàng tiện theo dõi.


Mặt bằng điển hinh căn hộ tòa H3 tầng 2 đến tầng 10

mặt bằng căn hộ điển hình tòa h3
mặt bằng căn hộ điển hình tầng 20

Dự án có tốc độ bán hàng thần tốc bởi đây là dự án cuối cùng tại phía tây Hà Nội có quỹ đất lớn. Dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup, quản lý và vận hành bởi Vinhomes vì vậy khách hàng rất yên tâm khi mua căn hộ tại Vinhomes Sportia Tây Mỗ :

bảng hàng căn hộ dự án Vinhomes sportia ngày 30/11/2018

Với các gói tài chính hỗ trợ vay mua nhà linh hoạt, gói vay 70% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa lên đến 35 năm. Vì vây cơ hội sở hữu căn hộ Vinhomes Sportia trở lên dễ dang hơn bao giờ hết, đặc biệt không cần đến 30% khách hàng chỉ cần vào 10% là đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán.

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn lựa chọn căn hộ ưng ý nhất.Đại Hùng

Mua nhà là một việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người, để lựa chọn được căn hộ đẹp như ý, phù hợp với tài chính & nhu cầu sử dụng bạn cần được tư vấn bởi một chuyên viên có tâm và tầm. Và Đại Hùng ở đây là để hỗ trợ bạn Mua Nhà Đẹp - Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng. Đừng ngần ngại hãy đăng ký nhận tư vấn ngay!


Nhận Bảng giá và chính sách mới nhất

vincity

Nguyễn Thành Nam vào 1/24/2020 9:59:14 PM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công căn hộ 1 ngủ tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm

vincity

LÊ THỊ PHƯƠNG THẢO vào 1/20/2020 7:50:05 AM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công ,căn hộ 2 ngủ tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm

vincity

Hoangyen vào 1/19/2020 6:48:29 PM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công căn hộ 1 ngủ ,căn hộ 2 ngủ tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm