logo vincity vingroup

Kinh nghiệm sương máu mua nhà Vinhomes !

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Vinhomes là thương  hiệu bất động sản cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, việc sở hữu một căn hộ Vinhomes luôn là niềm kiêu hãnh của bất kỳ chủ nhân nào bởi lẽ các khu đô thị Vinhomes đều sở hữu những vị trí đắc địa nhất, hệ thống tiện ích vượt trội. 
 
Là người gắn  bó nhiều với các dự án của chủ đầu tư Vingroup, dưới đây là một số điểm được đúc kết, xin chia sẻ tới bạn đọc để có thêm thông tin và sớm lựa chọn được cho mình nhưng căn hộ, nhà ở như ý và trở thành cư dân Vinhomes.
 
1. Dự án được bán từ rất sớm
Khi bắt đầu chuyển từ lĩnh vực phần mềm sang lĩnh vực bất động sản, quả thực không theo kịp được và cũng bỏ lỡ rất nhiều cơ hội bởi với lối suy nghĩ : 
+ Dự án đã có gì đâu ?
+ Dự án mới khởi công ?
...
Thật là một sai lầm lớn, tôi đã từng chứng kiến có những dự án được triển khai quả thực khi tôi có được thông tin là dự án đó mở bán thì tất cả các căn của dự án đều đã được bán hết.

 
Vinhomes Ocean Park đón nhận lượng khách hàng quan tâm cực lớn
 
>> Vì sao vậy ? trong thị trường bất động sản nhiều biến động và đặc thù bất động sản đều là sản phẩm có giá trị rất lớn, bỏ một số tiền lớn chính vì vậy uy tín của chủ đầu tư đóng một vai trò cực kỳ lớn. Gần như một yếu tố then chốt cho sự thành công của dự án, một chủ đầu tư nói được làm được luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn cho dù sản phẩm có đắt hơn đi chăng nữa.

>> Xem ngay : Biệt thự Vinhomes Ocean Park
 
2. Đặt mua chỉ khi có giá bán chính thức
Nếu bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm của Vinhomes thì đây là một trong những sai lầm lớn, có thể bạn sẽ phải đánh đổi bằng tiền và cơ hội.

+ Sản phẩm của Vinhomes luôn là cơn sốt, luôn là sản phẩm được nhiều khách hàng & nhà đầu tư săn đón chính vì vậy có số lượng không ít khách hàng đang muốn sở hữu. Nhiều người muốn sở hữu thì chắc chắn là phải xếp hàng nhưng không như những sản phẩm ở ngoài kia là bạn đi xếp hàng và đợi đến lượt, với bất động sản thì đó là "Đặt Cọc giữ chỗ", bằng việc đặt cọc giữ chỗ là một việc giúp bạn sở hữu cơ hội và quyền ưu tiên mua được căn hộ / liền kề / biệt thự / nhà phố mà bạn mong muốn. Ngay khi có giá chính thức nếu khách hàng không mua thì số tiền đặt cọc giữ chỗ sẽ được hoàn lại cho khách hàng, còn nếu khách hàng tiếp tục giao dịch thì số tiền đặt giữ chỗ sẽ được chuyển thành tiền đặt cọc mua.
 
 dự án đẹp liệu có còn đến khi mõi thứ đã rõ ràng vinhomes ocean park
Khu thấp tầng Vinhomes (ảnh minh họa)

+ Trong trường hợp bạn không đặt giữ chỗ thì điều gì sảy ra ? chắc chắn là bạn sẽ bị mất quyền ưu tiên, cơ hội sở hữu của bạn trở lên mong manh hơn bao giờ hết.

>> Xem ngay : Liền kề Vinhomes Ocean Park
 
3. Sản phẩm có nhiều cứ bình tĩnh
Tôi chứng kiến rất nhiều khách hàng gặp tình cảnh như vậy, khi quyết định mua thì hết hàng và nói một câu rất là hồn nhiên : anh/chị tưởng dự án nó nhiều căn, nhiều tòa như vậy lên cứ bình tĩnh.
- Dự án của Vinhomes thường đều là các khu đô thị có số lượng sản phẩm nhiều nhưng sức mua trên thị trường cũng lớn và đặc biệt là đội ngũ các chuyên viên kinh doanh bán sản phẩm không hề ít ? bạn thử tưởng tượng xem có hàng nghìn bạn sale bán thì chắc chắn cũng sẽ có hàng nghìn khách hàng. Chính vì vậy hàng tuy có nhiều nhưng bán nhanh.

sản phẩm nhiều không nhanh thì vẫn hết vinhomes ocean park
Tổng quan phân khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park.

>> Sản phẩm nhiều không nhanh thì vẫn hết

 
Tại đại đô thị Vinhomes Gia Lâm, dòng sản phẩm cao cấp nhất phân khu thấp tầng - Vinhomes Ocean Park sẽ được chào bán ra thị trường trong thơi gian tới gồm các khu :
+ Khu sao biển
+ Khu hải âu
+ Khu ngọc trai
+ Khu San hô
với các dòng sản phẩm chính đó là : nhà phố thương mại hay còn gọi là shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề.

>> Xem ngay : Biệt thự Vinhomes Ocean Park
 
Để không gặp phải 3 sai lầm kinh điển trên, và nhanh chóng sở hữu cho mình một căn nhà phố, nhà liền kề đặc biệt là nhà biệt thự Vinhomes Ocean Park thì hãy nhanh tay đăng ký Nhận thông tin mới nhất - tư vấn và lựa chọn căn cũng như những thủ tục cần thiết để sở hữu nhanh nhất.
 
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%