logo vincity vingroup

Đặc quyền 1-0-2 dành cho cư dân tại Vinhomes Ocean Park

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Vinhomes Ocean Park là phân khu cao cấp nhất tại đại đô thị Vinhomes Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park hội tụ đầy đủ những gì là vượt trội nhất tại dự án và đây cũng chính là những đặc quyền mà những cư dân tương lai tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhất.
 
+ Biển hồ nước mặn bờ cát trắng rộng 6.1ha
+ Hồ điều hòa và bờ cát trắng với quy mô 24.5ha 

biển hồ nước mặn tại liền kề biệt thự vinhomes ocean park
Biển hồ nước mặn tại Vinhomes Ocean Park gia lâm.

 
Nếu như ở phân khu cao tầng, chỉ có số ít căn hộ sở hữu được tầm view lý tưởng ra 2 hồ lớn tuyệt đẹp này và phải di chuyển một đoạn đường để có thể sử dụng dịch vụ thì với các cư dân tại phân khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park hoàn toàn ngược lại : phần lớn các căn nhà phố liền kề biệt thự đều hướng ra 2 hồ và bạn chỉ cần sải vài bước chân là ngay trước mắt bạn sẽ là biển hồ lunh linh, điều mà thông thường bạn chỉ có thể thấy được khi ra các bãi biển .

>> Xem ngay : Biệt thự Vinhomes Ocean Park
 
+ Công viên thể thao, công viên BBQ với trên 100 điểm nướng : xứng tầm với nhà đẹp thì chắc chắn các yêu cầu về chăm sóc sức khỏe, ẩm thực và nâng cao chất lượng cuộc sống chắc chắn là điều được quan tâm lớn. Bởi lẽ sinh sống ở đây đều là những người con ưu tú bậc nhất thủ đô.

vườn nướng bbq vinhomes ocean park gia lâm
 
+ Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec
+ Trường đại học quốc tế Vinuni, đây là trường đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam mang thương hiệu Vinuni đây là ngôi trường hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận, được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup. Như vậy đây là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam có đầy đủ hệ thống trường học từ mẫu giáo cho đến bậc đại học.

>> Xem ngay : Liền kề Vinhomes Ocean Park

trường đại học vinuni vinhomes ocean park
Phối cảnh trường đại học Vinuni tại đại đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm
...
 
Và còn rất nhiều các đặc quyền khác sẽ được đưa vào để phục vụ cho những cư dân ưu tú bậc nhất tại khu đô thị, để gia nhập vào cộng đồng cư dân nơi đây hãy đăng ký nhận thông tin và tư vấn ngay hôm nay để sớm sở hữu căn hộ liền kề biệt thự Vincity.
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%