logo vincity vingroup

Có lên vay tối đa 35 năm để mua căn hộ Vinhomes Ocean Park ?

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Theo những gì được công bố thì Vinhomes Ocean Park sẽ là khu đô thị hiện đại, quy mô bậc nhất tại Hà Nội với quy mô 420ha. Việc sở hữu căn hộ nơi đây không chỉ được tận hưởng chất lượng cuộc sống cao với bầu không khí trong lành thoáng mát (mật độ xây dựng chỉ khoảng 19%, hồ nước mặn 6.1ha, hồ điều hòa 24.5ha). Nơi có môi trường tốt nhất cho con bạn phát triển cả về thể chất, tinh thần và học tập : hệ thống đào tạo đồng bộ nhất từ hệ mầm non đến đại học.
 
Chủ đầu tư đã mang lại một cơ hội sở hữu căn hộ trở lên dễ dàng với chính sách thanh toán linh hoạt nhất từ trước đến nay, khách hàng chỉ cần đóng đủ 10% là đã đủ điều kiện ký hợp đồng mua bán (thông thường các dự án sẽ là 30% mới đủ điều kiện ký hđmb). Ngân hàng sẽ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ trong vòng 35 năm. 
 
Rất nhiều khách hàng băn khoăn việc có lên vay mua nhà với thời gian tối đa là 35 năm hay không ? Trong bài viết này Đại Hùng Vinhomes sẽ phân tích một số điểm cần lưu ý sẽ quyết định thời gian vay hợp lý nhất.
 
+ Thời gian vay phụ thuộc vào khoản tiền bạn đã tích lũy và số tiền bạn sẽ phải trả gốc + lãi hàng tháng 
Ví dụ :
 
bảng tính dòng tiền thân thánh Vinhomes ocean park

Nhìn vào phép tính trong ví dụ trên thì thời gian vay 35 năm là hợp lý nếu với tổng thu nhập của bạn hoặc 2 vợ chồng là từ 20.000.000đ/ tháng.
Thông thường khi ngân hàng cho vay, sẽ yêu cầu bạn phải chứng minh thu nhập, số tiền trả gốc + lãi hàng tháng = 65% thu nhập hàng tháng.
Nhưng theo kinh nghiệm thì để giảm bớt áp lực tài chính cũng như đảm bảo được cuộc sống thì số tiền bạn phải trả hàng tháng = 35% đến 40% thu nhập hàng tháng  bởi : ngoài số tiền phục vụ sinh hoạt tối thiểu hàng tháng bạn cần có 1 khoản nhỏ thặng dư phục vụ cho công việc, khoản nhỏ dự phòng khi đau ốm ... 
 
Chú ý : Ngân hàng techcombank có gói vay cho thời gian vay tối đa là 35 năm nhưng ko phải ai cũng đủ điều kiện vay. Một trong những điều kiện cơ  bản nhất để được duyệt đó là độ tuổi của bạn, tính đến 70 tuổi. Tức lấy 70 - số tuổi hiện tại của bạn nếu lớn hơn 35 thì bạn đủ điều kiện vay tối đa 35 năm, ngược lại sẽ tương ứng với số tuổi còn lại của bạn.
 
Có lên trả nợ trước hạn cho khoản vay hay không ? 
+ Nếu điều kiện cho phép thì việc trả nợ trước hạn là điều lên làm nếu : bạn có khoản tích lũy và khoản tích lũy đó bạn không dùng đến. Việc bạn cứ để số tiền đó gửi trong ngân hàng sẽ là điều thiếu khôn ngoan bởi số tiền bạn nhận được nhỏ hơn rất nhiều so với số tiền bạn phải chi trả lãi hàng tháng cho khoản vay mua nhà.
+ Không lên khi bạn luôn biết sử dụng khoản tiền tích lũy có được cho hoạt động kinh doanh, đầu tư sinh lời với lợi nhuận đầu tư lớn hơn lãi suất từ khoản vay mua nhà.
 
Dù bạn chọn phương án nào, thời hạn vay là bao lâu có trả nợ trước hạn hay không ... nhưng hãy luôn đảm bảo rằng mua nhà là để an cư lạc nghiệp, chứ không phải là mua nhà để mua nợ khánh kiệt về kinh tế gia đình.
 
Nếu bạn đã yêu đã thích dự án, muốn sở hữu căn hộ tại Vinhomes Ocean Park nhưng chưa lựa chọn được phương án tài chính tốt nhất, đừng ngần ngại hãy đăng ký nhận thông tin ngay bên dưới Đại Hùng Vinhomes rất vui lòng được hỗ trợ và tư vấn tới quý khách hàng.
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%