logo vincity vingroup

Bao nhiêu tiền thì mua được Vinhomes Ocean Park Gia Lâm????

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Mua nhà chắc chắn vấn đê tài chính luôn là vấn đề quan trọng nhất, nó quyết định việc bạn có thể sở hữu được căn hộ hay không và loại căn hộ bạn có thể mua được.
Hôm nay Đại Hùng xin chia sẻ một bài toán cụ thể để bạn đọc tham khảo xem liệu với tầm tài chính của mình hiện tại có thể sở hữu được căn hộ tại Vinhomes Ocean Park hay không nhé.

Thông thường khi mua căn hộ bạn chỉ cần 30% vốn tự có đến khi ký hợp đồng mua bán, 65% - 70% còn lại phía ngân hàng sẽ cho vay trong vòng 10 năm, 15 năm hay 20 năm. 5% còn lại sẽ đóng khi nhận bàn giao nhà. Như vậy :

Ví dụ minh họa tham khảo  :
+ Với các căn 1 ngủ studio có diện tích dự kiến 28m2,33m2 (dự kiến)
Ví dụ với giá trị căn hộ khoảng 800tr bạn sẽ cần vốn tự có 30% tương đương 240 triệu còn 65% còn lại tương đương 520,000,000đ bạn sẽ vay ngân hàng trong vòng 15 năm.

bảng tính dòng tiền vay vốn mua căn hộ 1 ngủ tại Vinhomes Ocean Park

Thời điểm hiện tại bạn đã có khoản tích lũy 30% để đặt mua ký hợp đồng mua bán, sau 1,5 - 2 năm khi bạn nhận nhà chắc chắn bạn cũng sẽ để dành được một khoản tiền, khoản tiền này bạn có thể trả luôn ngân hàng để giảm dư nợ vay xuống. Như ví dụ trên hình đó là 200,000,000đ, như vậy dư nợ vay ngân hàng chỉ còn 320,000,000đ. 

Với thời hạn vay tạm tính là trong vòng 15 năm thì hàng tháng bạn sẽ phải trả ngân hàng cao nhất là 4.7tr/ tháng số tiên này sẽ giảm dân theo dư nợ.
>> Như vậy với thu nhập của bạn hoặc 2 vợ chồng là 15,000,000đ /tháng (gấp 3 lần số tiền bạn phải chi trả ngân hàng) là bạn đã cầm chắc đủ điều kiện sở hữu căn 1 ngủ tại Vinhomes Ocean Park rồi đó.
Nếu bạn :
1. Bạn là cặp vợ chồng trẻ muốn có không gian sống riêng, ổn định?
2. Bạn là người độc thân muốn tìm nơi yên tĩnh, thoải mái để làm việc, học tập, nghỉ ngơi, thích được tự do, khám phá vùng đất mới?
3. Bạn muốn tìm nơi yên tĩnh để bố mẹ bạn an dưỡng tuổi già?
4. Bạn muốn đầu tư cho thuê, sang nhượng để sinh lời?

Chắc chắn căn hộ 1 ngủ, 1 ngủ + tại Vinhomes Ocean Park là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cách tính dòng tiền với các căn 2 ngủ, 3 ngủ cũng tương tự như căn 1 ngủ. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì hãy liên hệ ngay để được Đại Hùng hỗ trợ, hoặc bạn cần bảng tính dòng tiền dành riêng cho từng căn hoặc cho một căn hộ cụ thể thì hãy đăng ký ngay tại đây nhé:

 
  đăng ký Vinhomes ocean park
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%