2020

Vị trí Khu đô thị The Manor Central Park - Nơi tôn vinh giá trị lịch sửKhu đô thị The Manor Central Park là dự án được triển khai phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, trên địa phận thuộc quận Hoàng Mai và huyện Thanh Trì. Là nơi thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố khi tiếp giáp với các tuyến đường lớn.

Vị trí khu đô thị the manor central park

 

Vị trí thuận tiện của Khu đô thị The Manor Central Park


Từ vị trí Khu đô thị The Manor Central Park nằm ngay cạnh đường vành đai 3, rất thuận tiện di chuyển giao thông khi:
Phía Bắc là đường Nguyễn Xiển thuận tiện di chuyển về phía sân bay Nội Bài;
Phía Nam là Công viên Chu Văn An;
Phía Đông là con đường kết nối khu vực mới hoàn thành;
Phía Tây là Đại lộ Chu Văn An đang triển khai và hoàn thành.

Dường như giao thông là lợi thế của Khu đô thị, tuy nhiên ở tại vị trí này thì The Manor Central Park còn được gọi là mảnh đất “địa linh nhân kiệt”-Nơi tôn vinh giá trị lịch sử.

Khu đô thị the manor central park nơi địa linh nhân kiệt


Khu đô thị The Manor Central Park nơi hội tụ "địa linh nhân kiệt" của dân tộc


Sở dĩ  như vậy thứ nhất vì đây là nơi sinh của cụ Chu Văn An, cụ tổ của tri thức, một hiền nho của dân tộc Việt Nam và đây chính là mảnh đất thờ cúng Tướng Phạm Tu một vị anh hùng dân tộc. Thêm yếu tố nữa không thể bỏ qua là tên đường ngay cạnh dự án là Nguyễn Xiển-tên một nhà khoa học và chính trị gia nổi tiếng.

Thứ hai Khu đô thị The Manor Central Park là nơi sẽ tái hiện lại cuộc sống nhộn nhịp của phố Cổ nghìn năm của Hà Nội theo phong cách hiện địa mới. Và sẽ xuất hiện các con phố mang tên Hàng Ngang hay Hàng Đào, Hàng Đường...cũng giống như ở khu phố cổ sẽ được tái lại quang cảnh sống như hiện lại phố đi chợ và khu chợ đêm vào cuối tuần.

Khu đô thị The manor central park-phố cổ hiện đại


Phố cổ nghìn năm sẽ được tái hiện tại Khu đô thị The Manor Central Park


Chính vì vậy mà vị trí Khu đô thị The Manor Central Park chính là nơi tôn vinh giá trị lịch sử của Việt Nam. Và người lựa chọn đây là nơi “an cư” sẽ luôn muốn rằng tương lai con cháu mình sẽ được may mắn, thành công nhờ những điều tốt đẹp mà mảnh đất này mang lại. Hay là cảm nhận cuộc sống của Phố cổ nghìn năm Khu đô thị này.

Tags : Khu đô thị The Manor Central Park ,
Dự án Hót : Vinhomes Phạm Hùng | Vinhomes Nguyễn Trãi | Vinhomes Nguyễn Trãi, Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi Bảng giá vinhomes Nguyễn Trãi, Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Gía bát nâng hạ | Gía bát nâng hạ giá rẻ phu kien bep grob phụ kiện tủ bếp grob phu kien bep grob Giá bát nâng hạ Grob Giá bát cố định Grob Giá để xoong nồi Grob Giá gia vị Grob Tủ đồ khô Grob Thùng gạo Grob


Mua nhà đẹp

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.

Đăng ký cập nhật tin dự án


Tin bài liên quan

KHU ĐÔ THỊ VINCITY