2020

Trong năm 2015 có thêm khoảng 1 triệu m2 căn hộ chung cư giá rẻTheo ước tính của Bộ Xây dựng thì trong năm 2015 cả nước có thêm khoảng 1 triệu m2 căn hộ chung cư giá rẻ được triển khai theo chương trình về nhà ở giá rẻ trọng điểm.
 

Trong thời gian trên toàn quốc có tới 62 dự án nhà ở thương mại xin chuyển sang mô hình nhà ở xã hội nhằm cung cấp các căn hộ chung cư giá rẻ với quy mô ước tính là 41.769 căn hộ; 88 dự án đăng ký để chiều chỉnh cơ cấu của căn hộ với việc giảm diện tích cho thích hợp với nhu cầu của thị trường. Tính tổng số lượng căn hộ ban đầu khi đăng ký triển khai dự án là 36.113 căn hộ và sau khi đề nghị thì số căn hộ tăng lên là 49.199 căn hộ.
 

Trong năm 2015 có thêm khoảng 1 triệu m2 <a href='http://www.muanhadep.vn/vincity-ocean-park-gia-lam-7065.html' target='_blank'>căn hộ chung cư</a> giá rẻ 1


Số căn hộ chung cư giá rẻ tăng mạnh vào năm 2015


Đặc biệt một số dự án nhà ở xã hội đang được phát triển ở quy mô lớn và cung cấp lượng căn hộ chung cư giá rẻ lớn cho thị trường. Điển hình như dự án nhà ở xã hội của tỉnh Bình Dương được triển khai và cung cấp 6.400 căn hộ, hiện nay đã có 5.000 căn hoàn thiện. Dự án nhà ở công nhân tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai cũng có quy mô lớn lên tới 3.500 căn và đã hoàn thiện được 1.510 căn, đang tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 với 1.000 căn.
 

Cũng phải kể tới dự án do Tổng công ty Viglacera với dự án Đặng Xá 2 thuộc Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội đã thực hiện dự án với tổng diện tích mặt sàn xây dựng là 175.000m2, cung cấp cho thị trường 3.500 căn hộ. Đây là dự án cung cấp các căn hộ chung cư giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay với mức giá bán 9 triệu/m2 đã bao gồm VAT và phí bảo trì.
 

Trong năm 2015 có thêm khoảng 1 triệu m2 căn hộ chung cư giá rẻ 2


Nhiều các dự án phát triển quy mô lớn và thực hiện làm nhiều giai đoạn


Hay dự án căn hộ giá rẻ tại Bắc Cổ Nhuế - Chèm sẽ cung cấp cho thị trường 1.910 căn hộ trong đó giai đoạn 1 đã thực hiện được 930 căn và đang thực hiện giai đoạn 2 với 980 căn.
 

Bằng sự nỗ lực triển khai các dự án căn hộ chung cư giá rẻ thuộc chiến lược Quốc gia thì Nhà nước cũng có nhiều chương trình hỗ trợ giúp cho người lao động, người thu nhập thấp cũng có thể mua căn hộ như gói vay vốn 30.000 tỷ áp dụng lãi 5%/năm lên tới 15 năm cũng là một sự hỗ trợ tích cực để người lao động dễ dàng mua căn hộ.
 

Trong năm 2015 có thêm khoảng 1 triệu m2 căn hộ chung cư giá rẻ 3


Nhà ở xã hội tính đến cuối năm 2015 đã tăng thêm 1 triệum2


Tính đến cuối năm 2015 thì diện tích trung bình về nhà ở của cả nước ước tính đạt 22m2 sàn/người, so với năm trước tăng 1.1m2/sàn/người và tăng khoảng 4.5m2 sàn/người vào năm 2010. Tính trong năm 2015 thì tổng số nhà ở giá rẻ phát triển thêm khoảng 1 triệu m2, như vậy đã nâng tổng diện tích căn hộ giá rẻ của cả nước lên khoảng 2.8 triệu m2.
 

Các căn hộ chung cư giá rẻ ra đời tăng nhanh do dân số tăng nhanh và nhu cầu của người lao động tăng nhanh. Hiện nay, Nhà nước ta cũng có nhiều chính sách hỗ trợ nên người lao động cũng dễ dàng sở hữu căn hộ hơn.
 


Tags : Căn hộ chung cư giá rẻ ,
Dự án Hót : Vinhomes Phạm Hùng | Vinhomes Nguyễn Trãi | Vinhomes Nguyễn Trãi, Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi Bảng giá vinhomes Nguyễn Trãi, Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Gía bát nâng hạ | Gía bát nâng hạ giá rẻ phu kien bep grob phụ kiện tủ bếp grob phu kien bep grob Giá bát nâng hạ Grob Giá bát cố định Grob Giá để xoong nồi Grob Giá gia vị Grob Tủ đồ khô Grob Thùng gạo Grob


Mua nhà đẹp

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.

Đăng ký cập nhật tin dự án


Tin bài liên quan

KHU ĐÔ THỊ VINCITY