Tổng hợp những máy rửa bát bosch có chức năng sấy

Với rất nhiều những tính năng được tích hợp sẵn vào trong một chiếc máy rửa bát nhưng có một tính năng rất quan trọng hữu ích với người dùng đó là tính năng sấy, đây là tính năng giúp bát đĩa được sấy khô nước - hỗ trợ đắc lực trong việc diệt khuẩn.

Vì sao cần mua máy rửa bát Bosch có Sấy ?

+ Chức năng sấy có tác dụng làm khô bát để loại bỏ khả năng sinh sôi của vi khuẩn và sau khi bát được rửa sạch có thể lấy ra và úp lên giá luôn không cần sấy lại.
+ Diệt khuẩn hoàn toàn loại bỏ vi khuẩn giống như những dụng cụ nhà bếp của bạn vừa được tiệt trùng.
+ Mua máy rửa bát Bosch có sấy với khả năng hoàn toàn có thể thay thế một chiếc máy sấy chuyên dụng

máy rửa bát bosch có sấy
Máy rửa bát Bosch có sấy

Các công nghệ sử dụng trong việc sấy bát đĩa Bosch "

1. Zeolith PerfectDry : là ứng dụng tính chất tự nhiên của 1 loại khoáng vật có tên aluminosilicate vi mô vào cuối chu kỳ rửa 
hơi nước sẽ được hút vào ống dẫn xuống phía khoang đá chứ Zeolith, đá này tiếp súc với hơi nước sản sinh ra nhiệt lương cao đủ để đun nước sôi. Không khí khô và nóng thoát ra được phân phối trở lại khoang rửa và sấy khô hoàn toàn mọi vật dụng kể cả thủy tinh hay nhựa một cách an toàn nhất.

máy rửa bát bosch có sấy
Máy rửa bát Bosch có sấy công nghệ sấy bằng sợi đốt

Đây là công nghệ sấy mới nhất đang được áp dụng trong dòng máy rửa bát Bosch với những dòng máy seri 8 - đây là thế hệ máy rửa bát bosch cao cấp nhất hiện nay.
 
2. Công nghệ sấy bằng nhiệt lượng dây đốt : đây là công nghệ được sử dụng phổ biến trong các seri máy rửa bát Bosch, nhiệt độ bên trong máy sẽ được làm nóng nhờ 
các ống chứa sợi đốt sản sinh nhiệt lượng.
 
Tổng hợp một số mẫu máy rửa bát Bosch đời seri 6 và 8 có tính năng sấy ưu việt.
 
1. Máy rửa bát Bosch SMS68UI02E 
Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, thiết kế độc lắp đặt ở nhiều vị trí dễ dàng. 
Bosch SMS68UI02E phù hợp cho nhiều không gian bếp với kích thước nhỏ gọn, tăng thêm tính sang trọng cho toàn bộ không gian.
Xuất sứ: Made in Germany (Đức)
Giá bán: 25.500.000 ₫
 
máy rửa bát bosch có sấy
 
Chức năng chính của sản phẩm : 
– Bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch SMS68UI02E nhập khẩu kết hợp điện tử và khóa an toàn hiện đại nhất. Màn hình hiển thị LED hỗ trợ người dùng theo dõi quá trình hoạt động của máy chi tiết nhất.
– Gồm 8 chương trình rửa và 6 mức nhiệt độ, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình.
– Chức năng sấy khô thêm giúp bát đĩa luôn được sấy khô hoàn toàn trước khi kết thúc toàn bộ chu trình rửa.
– Hoạt động siêu êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến xung quanh. Người dùng có thể thoải mái làm nhiều công việc khác mà không chịu sự quấy rầy từ tiếng động cơ.
– Chức năng rửa thủy tinh 40 ° C dành riêng cho các đồ thủy tinh dễ vỡ, không bị mờ hay xước trong quá trình rửa.
– Máy rửa bát độc lập Bosch sử dụng hệ thống giỏ VarioFlex Pro cao cấp nhất với ngăn kéo Vario3 Pro. Công nghệ này giúp tối ưu diện tích rửa ở cả 3 tầng bên trong khoang rửa.
– Hệ thống AquaStop đảm bảo 100% nước từ máy rửa chén bát Bosch không bị rò rỉ thất thoát ra ngoài.
 
2.Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E
 
Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Sản phẩm có thiết kế đứng độc lập, sơn màu xám, công 
suất rửa 13 bộ chén bát Châu Âu với chất liệu thép không gỉ cao cấp sử dụng bền và tiện lợi giúp chị em nội trợ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình hơn.
 
Xuất sứ: Made in Germany (Đức)
Giá bán: 36.500.000 ₫
 
Chức năng chính :
- Máy rửa bát Bosch được tích hợp 8 chương trình rửa được tích hợp trong máy sẽ giúp bạn làm sạch bát đĩa bẩn nhanh chóng, cụ thể là: Auto 35-45 °C, Auto 45-65 °C, 
Auto 65-75 °C, Super 60 °C, Eco 50 °C, qua đêm 50 °C, nhanh chóng 45 °C, Prewash.
- Hỗ trợ thêm 5 chương trình phụ: Gloss Tăng Cường Zone, VarioSpeed ​​Plus, HalfLoad, vệ sinh Plus, 6 mức nhiệt độ có sấy EcoZeolith.
- Tính năng VarioSpeed ​​Plus giúp tiết kiệm tới 22-66% thời gian rửa 
- Chức năng rửa bán tải được thiết kế cho tình huống cần rửa ít bát đĩa, giúp tiết kiệm chất tẩy rửa cũng như điện nước.
 
Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm máy rửa bát Bosch có sấy như ý!

Từ khóa hót : túi đeo chéo nữ đẹp | túi đeo chéo nữ | túi đeo nữ | Túi xách nữ | Túi nữ | Túi xách nữ đẹp | Túi xách nữ cao cấp | Túi xách nữ hàng hiệu | Túi xách