2019

Một số các dự án chung cư Hà Nội được vay gói 30.000 tỷDự án chung cư Hà Nội được ưu đãi của gói 30.000 tỷ: tổ hợp HH KĐT Linh Đàm, dự án Gemek Tower, Xuân Mai Spark Tower, Thăng Long Victory, Phúc Thịnh Tower…


Theo Nghị định mà chính phủ đã đổi mới thì các căn hộ có giá trị dưới 1.05 tỷ đồng sẽ là những căn hộ thuộc diện vay gói 30.000 tỷ do nhà nước hỗ trợ với lãi suất thấp. Dưới đây sẽ là một số các dự án chung cư Hà Nội được hưởng gói vay trên:
 

Tổ hợp HH tại Khu đô thị Linh Đàm


 

Dự án bao gồm tòa HH1, HH2, HH3, HH4 thuộc Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai. Dự án được thiết kế với 12 tòa nhà khác nhau với các căn hộ thiết kế nhỏ nhất là 45m2, lớn nhất 82m2.

Dự án có các căn hộ có điều kiện được vay vốn hỗ trợ từ gói 30.000 tỷ đồng của nhà nước. Chính vì vậy, đây là dự án thu hút được rất nhiều khách hàng và được thị trường bất động sản đón nhận nồng nhiệt.
 

Một số các <a href='http://www.muanhadep.vn/vincity-ocean-park-gia-lam-7065.html' target='_blank'>dự án</a> chung cư Hà Nội được vay gói 30.000 tỷ 1


Tổ hợp HH Linh Đàm cung cấp số lượng lớn căn hộ cho thị trường bất động sản


Giá căn hộ tại dự án khoảng 13-15.5 triệu/m2, ước tính giá của căn hộ chỉ từ 550 triệu/căn. Do đó, căn hộ tại đây đủ điều kiện vay vốn hỗ trợ và hưởng lãi suất 5% từ hỗ trợ của nhà nước trong vòng 15 năm.


Dự án Gemek Tower


Dự án được phát triển tại khu đô thị Lê Trọng Tấn, với các căn hộ có diện tích từ 59-89m2, giá chào bán là khoảng 13.5-15 triệu/m2. Ước tính giá trị căn hộ chỉ từ 800 triệu/căn.
 

Một số các <a href='http://www.muanhadep.vn/vincity-ocean-park-gia-lam-7065.html' target='_blank'>dự án</a> chung cư Hà Nội được vay gói 30.000 tỷ 2


Gemek Tower đang là dự án căn hộ giá rẻ đang được chú ý


Đây là dự án chung cư Hà Nội khá phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Tại đây hệ thống trường học, cây xanh, công viên, hệ tống trung tâm y tế cũng như trung tâm thương mại  đầy đủ và tiện ích. Đặc biệt, dự án được xây dựng ngay gần khu vui chơi giải trí lớn như Thiên Đường Bảo Sơn, các khu vực phía Tây như Suối Hai, Đồng Mô, Ngọc Liệp…


Dự án HH2 ABC Dương Nội


Tên khác của dự án là Xuan Mai Spark Tower do chủ đầu tư là Vinaconex Xuân Mai tiến hành dự án từ năm 2015 và sẽ hoàn thành bàn giao nhà vào cuối năm 2016. Các căn hộ có diện tích từ 49-91m2 và giá của 1 căn hộ chỉ từ 800 triệu/căn. Vì vậy, khi mua căn hộ tại đây sẽ được hỗ trợ từ vốn vay của gói 30.000 tỷ đồng.

 

Dự án HH2 ABC Dương Nội nằm tại mặt đường Lê Văn Lương, là nơi giao cắt giữa Lê Trọng Tấn và con đường vành đai 4. Xung quanh là trung tâm quận Hà Đông, Khu đô thị Văn Khê, Thiên Đường Bảo Sơn...Tại đây hệ thống trường học và các tiện ích sẵn có tại khu đô thị mới Lê Trọng Tấn. Chính vì thế đừng bỏ lỡ căn hộ tại đây để sở hữu những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.


Thăng Long Victory


Một dự án chung cư Hà Nội tại Hoài Đức đủ điều kiện vay vốn là Thăng Long Victory. Với các căn hộ từ 58.9-93.3m2 và giá các căn hộ từ 13 triệu/m2. Đây là dự án được xây dựng gồm 5 tòa nhà chung cư với các căn hộ được bố trí sẽ có 2-3 phòng ngủ.

 

Một số các dự án chung cư Hà Nội được vay gói 30.000 tỷ 3


Tổng thể dự án Thăng Long Victory


Tổng số căn hộ tại dự án cung cấp là 440 căn, tuy nhiên theo chủ đầu tư thông báo thì sẽ có 350 căn hộ có thể đạt điều kiện vay gói 30.000 tỷ. Về phía chủ đầu tư đã ký hợp đồng với ngân hàng BIDV, theo đó các khách hàng khi mua căn hộ tại đây sẽ được gói vay 30.000 tỷ với lãi suất 5%/năm trong vòng thời hạn lên tới 15 năm.


Dự án Phúc Thịnh Tower


Đây là dự án nằm trong Khu đô thị Tân Tây Đô. Dự án được xây dựng gồm Trung tâm Thương mại, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim….
 

Một số các dự án chung cư Hà Nội được vay gói 30.000 tỷ 4


Dự án Phúc Thịnh Tower tích hợp đầy đủ các tiện ích đời sống


 

Phúc Thịnh Tower được xây cao 25 tầng, bố trí từ tầng 1-3 dành cho TTTM và dịch vụ, từ tầng 4-25 là căn hộ. Dự án cung cấp khoảng 400 căn hộ với diện tích dao động từ 53.1-94.7m2 với 2-3 phòng ngủ trong 1 căn hộ. Giá của các căn hộ có giá 13-14 triệu/m2 đã bao gồm VAT.
 

Trên đây là một số dự án chung cư Hà Nội có căn hộ đạt điều kiện vay vốn ưu đãi của gói 30.000 tỷ đồng. Một số dự án sẽ được cập nhật thêm để các bạn có nhu cầu tìm hiểu các dự án có thể được hỗ trợ từ Nhà nước tại các tuyến phố, ngả đường.

 


Tags : dự án Chung cư Hà Nội ,
Dự án Hót : Vinhomes Phạm Hùng | Vinhomes Nguyễn Trãi | Vinhomes Nguyễn Trãi, Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi Bảng giá vinhomes Nguyễn Trãi, Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Gía bát nâng hạ | Gía bát nâng hạ giá rẻ


Mua nhà đẹp

Mua nhà đẹp - hệ thống phân phối chính thức các dự án bất động sản UY TÍN tại Hà Nội của các chủ đầu tư Hải Phát, VinGroup, DojiLand ... đem đến cho khách hàng hàng cơ hội sở hữu bất động sản như ý.

Đăng ký cập nhật tin dự án


Tin bài liên quan

KHU ĐÔ THỊ VINCITY