logo vincity vingroup

[Vinhomes Ocean Park] 6 Công viên BBQ với trên 100 điểm nướng

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Có lẽ thuật ngữ BBQ được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong các dự án bất động sản trung và cao cấp được nhắc đến như là một tiện ích khẳng định cho sự khác biệt và đẳng cấp. Chúng ta sẽ cùng tìm hiều BBQ là gì ?

BBQ là hình thức nướng thịt trực tiếp trên lửa than, thịt dùng để nướng BBQ thường là thịt bò, thịt heo, thịt gà, thịt cừu, … được thái nhỏ để nướng xiên que hoặc nướng theo miếng lớn.

Tiệc BBQ được hiểu là hình thức tổ chức tiệc nướng ngoài trời mọi người cùng nhau nướng đồ ăn và tham gia các trò chơi trong buổi picnic hoặc cắm trại, giã ngoại ngoài trời.

Vì sao tiệc BBQ ngày càng phổ biến tại Việt Nam :

6 đại công viên BBQ tại VIncity Ocean Park


1. Vì những nguyên liệu được tẩm ướp gia vị đầy đủ khi nướng trực tiếp trên lửa than củi sẽ cho ra hương vị món ăn đậm đà và thơm ngon hơn, rất khác biệt so với khi nướng trên bếp điện hay dùng lò nướng điện. Bởi khi nướng trên than, thời gian làm chín món ăn sẽ lâu hơn, nhiệt độ của than khiến nguyên liệu sẽ chín dần dần qua các giai đoạn khác nhau, không đốt cháy độ ngọt tự nhiên của thức ăn. Mặt khác, màu sắc các món nướng bằng than cũng bắt mắt hơn.

2. Tiệc BBQ là cơ hội lý tưởng để gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp.

3. Tiệc BBQ ngoài trời cho chúng ta cảm giác nhẹ nhàng, thư thái hòa nhập vào thiên nhiên. Nơi tổ chức tiệc nướng BBQ thường gắn liền với khuôn viên cây xanh, có chỗ vui chơi cho trẻ em.

Để đáp ứng các cư dân tương lai tại chung cư Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư đã xây dựng hệ thống 6 công viên BBQ với trên 100 điểm nướng tại khu đô thị, sẽ là địa điểm tuyệt vời để tổ chức sinh nhật, picnic, giã ngoại hay dịp cả đại gia đình sum họp dịp cuối tuần.

vườn nướng bbq Vinhomes ocean park gia lâm
Tiệc nướng BBQ ngoài trời (ảnh minh họa)

Công viên BBQ tại Vinhomes Ocean Park có thể nói là lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Thật tuyệt vời bạn công cần phải đi đâu xa ngay tại nơi bạn ở luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%