logo vincity vingroup

Vincity Sportia – Tọa vị trí chiến lược phía tây của Hà Nội

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.
Trong khi thị trường bất động sản Hà Nội đang dậy sóng với siêu dự án Vincity Ocean Park đang được triển khai tại Dương Xá, Kiêu Kỵ, Gia Lâm Hà Nội, thì ít ai để ý đến cũng đang có một siêu dự án tầm cỡ cũng mang thương hiệu Vincity nằm ngay phía Tây của thủ đô Hà Nội mang tên Vincity Sportia Tây Mỗ.
Trong buổi ra mắt thương hiệu Vincity, với những thông tin được tiết lộ :

Vị trí chiến lược vincity sportia tây mỗ đại mỗ

Các siêu dự án Vincity sẽ có quy mô hàng trăm hecta và sẽ được phát triển tại khu vực có giao thông thuận lợi ở hiện tại và được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng trong tương lai.

Vị trí Vincity Sportia được đánh giá nằm vị chiến lược phía tây Hà Nội ?

Vị trí chiến lược vincity sportia tây mỗ
Vị trí chiến lược vincity sportia tây mỗ (ảnh minh họa)

+ Vị trí Vincity Sportia nằm dọc theo trục đại lộ Thăng Long là tuyến đường huyết mạch kết nối Trung tâm Hà Nội với các tỉnh thành phía Bắc, Là tuyến đường thúc đẩy cho sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế khu phía tây Hà Nội.
+ Vị trí Vincity Sportia nằm ở khu vực có sự phát triển vượt bậc về kinh tế trong 10 năm qua, tiến tới trở thành vùng kinh tế trọng điểm của thủ đô.
+ Vị trí Vincity Sportia nằm ở khu vực có sự phát triển mạnh về hạ tầng giao thông
+ Vị trí Vincity Sportia nằm ở ngay cạnh các trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Hà Nội (Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ ngoại giao, khu lien hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình …)
+ Từ Vincity Sportia các cư dân dễ dàng tiếp cận hàng loạt các tiện ích EOne Hà Đông, Big C, bảo tàng, trường quốc tế nhật bản, Amsterdam, … đặc biệt chỉ 15 phút ô tô là di chuyển tới trung tâm tp. Hà Nội.

Với vị trí chiến lược như vậy, Vincity Sportia Tây Mỗ được định hình là khu đô thị trọng điểm phía Tây Hà Nội, với chủ đầu tư uy tín trên thị trường, nguồn tài chính mạnh cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xây dựng phát triển và quản lý các khu đô thị lớn trên cả nước. Chắc chắn lựa chọn sở hữu căn hộ nơi đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho khoản đầu tư cũng như nơi an cư lạc nghiệp cho bạn và cả gia đình.

Hiện tại Vincity Sportia chưa có thông tin chính thức từ chủ đâu tư, thông tin đăng tải quý khách hàng tham khảo. Qúy khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký để nhận những thộng tin mới nhất.Nhận báo giá siêu tốc
Đại Hùng Vincity

Mua nhà là một việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người, để lựa chọn được căn hộ đẹp như ý, phù hợp với tài chính & nhu cầu sử dụng bạn cần được tư vấn bởi một chuyên viên có tâm và tầm. Và Đại Hùng ở đây là để hỗ trợ bạn Mua Nhà Đẹp - Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng. Đừng ngần ngại hãy đăng ký nhận tư vấn ngay!


Nhận Bảng giá và chính sách mới nhất

vincity

Phạm Thái vào 3/24/2019 10:35:52 PM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công ,căn hộ 2 ngủ tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm

vincity

Tien vào 3/24/2019 2:51:09 AM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công căn hộ 1 ngủ ,căn hộ 2 ngủ tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm

vincity

Bùi Hồng Thắm vào 3/24/2019 12:18:54 AM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công ,nhà phố biệt thự tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm