logo vincity vingroup

Vì sao Vinhomes Sportia bán tốt nhất thị trường Q4/2018 ???

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Khu phía Nam Hà Nội vừa chứng kiến một hiện tượng trong giới bất động sản đó là Vinhomes Ocean Park của tập đoàn Vingroup, dự án có quy mô lớn lên đến 420ha khi dự án chưa ra còn rất nhiều người e ngại thì khi ra hàng sự e ngại đó không biết biến đi đâu mà hàng nghìn căn hộ chỉ trong một thời gian ngắn đã có chủ.

Và hôm nay 12/1/2018 lại tiếp tục chứng kiến một hiện tượng có sức nóng không kém, một kỳ tích mà ít chủ đầu tư ít dự án nào có được khi mà số lượng căn hộ được giao dịch tăng mạnh chỉ trong mấy hôm 1 tòa căn hộ gần như đã tìm được các chủ nhân.

bảng hàng Vinhomes sportia tây mỗ
Sắc đỏ trên bảng hàng với tốc độ bán hàng thần tốc - nếu bạn đã chọn được căn không nhanh là hết hàng.

Ở dự án Vinhomes Ocean Park tôi cũng có viết một số bài để lý giải về những lý do mà Vinhomes Ocean Park bán nhanh, hôm nay Đại Hùng xin chia sẻ một số lý do để lý giải cho vì sao Vinhomes Sportia lại có tốc độ bán hàng thần tốc như vậy.

1. Do uy tín của chủ đầu tư.
Trong thời gian qua ít nhiều các bạn cũng phần nào hiểu được giá trị của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường nằm ở đâu, rất nhiều các cuộc biểu tình của cư dân khi chủ đầu tư bàn giao cho khách hàng một sản phẩm khác xa so với những gì đã cam kết??

Vingroup là ai ? Vingroup là chủ đầu tư dự án Vinhomes Sportia Tây Mỗ, có lẽ Vingroup không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam khắp cả nước bởi các sản phẩm của Vingroup đã len lỏi không chỉ ở các thành phố lớn mà còn đến cả các vùng quê của Việt Nam. Sản phẩm chất lượng đó là những gì mà khách hàng cảm nhận được. Trong lĩnh vực bất động sản Vingroup là cây đại thụ khi đang sở hữu quản lý và vận hành hàng chục đại đô thị lớn nhất cả nước : Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park ... 

2. Vinhomes Sportia sở hữu vị trí vàng đắc địa
Có thể nói ở phía tây Hà Nội thì Vinhomes Sportia là khu đất lớn cuối cùng nằm ở vị trí đắc địa nhất khi mà nó nằm ở ngay mặt đường đại lộ thăng long, nằm ở khu vực đang có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế và hạ tầng đô thị, trung tâm chính trị mới của thủ đô.

vị trí Vinhomes sportia tây mỗ

3. Hệ thống quần thể tiện ích phong phú độc đáo và đồng bộ
Vinhomes không chỉ là một đại đô thị còn sở hữu đại cảnh quan đại tiện ích. Và Tại Vinhomes Sportia các cư dân tương lai sẽ được thừa hàng loạt tiện ích khủng mà khó lòng có thể tìm được ở dự án nào của các chủ đầu tư khác

vườn nướng bbq Vinhomes sportia

4. Chính sách bán hàng Vinhomes Sportia hấp dẫn
Chính sách tốt tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ lý tưởng tại Vinhomes Sportia : Đóng 10% là ký hợp đồng mua bán, Gói vay mua  nhà trả góp trong 35 năm cho 70% giá trị căn hộ. Ví dụ với những căn hộ 2 ngủ 1.5 tỷ khách hàng chỉ cần có 150tr là đã ký được hđmb, sau đó hàng tháng chỉ phải trả gốc và lãi cho ngân hàng chỉ với 7-8tr/tháng.

Qúy khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án : chính sách bán hàng mới nhất, thủ tục vay vốn ngân hàng mua nhà trả góp, bảng hàng căn hộ mới nhất ngày hôm nay, đăng ký thăm quan căn hộ mẫu  ...

Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%