logo vincity vingroup

Tiến độ Vincity Ocean Park Gia Lâm (cập nhật mới nhất hàng Tháng)

Tất cả thông tin và hình ảnh minh họa trên website muanhadep.vn về dự án Vincity Ocean Park chỉ mang tính chất tham khảo không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Qúy khách quan tâm vui lòng đăng ký để được cập nhật thông tin mới nhất.
Kính chào quý khách hàng, đây là chuyên mục sẽ cập nhật liên tục hàng tháng thông tin về tiền độ thi công dự án.  Hãy đăng ký nhận thông tin theo biểu mẫu để được cập nhật mới nhất hàng tháng qua Email.

khu đô thị Vincity Ocean Park gia lâm
Phối cảnh tổng thể Vincity Ocean Park Gia Lâm quy mô 420ha

Tháng 8/2018 : Hình ảnh tiến độ Vincity Ocean Park Gia Lâm

Khâu giải phóng mặt bằng và lắp đặt các trang thiết bị phụ vụ cho công tác thi công công trình đang được gấp rút thực hiện. Tổng thầu thi công dự án Vincity Ocean Park vẫn là đối tác quen thuộc thi công các dự án lớn của VinGroup là Conteccons, với những gì mà Conteccons đã và đang làm được chúng ta hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng công trình. 

Flycam Toàn cảnh tiến độ Vincity Ocean Park Gia Lâm Tháng 8/2018 (Nguồn Sưu Tầm Tham khảo)tiến độ thi công vincity ocean park gia lâm tháng 8

tiến độ vincity ocean park gia lâm tháng 8
Hình ảnh tiến độ Vincity Ocean Park Gia Lâm Tháng 8 - Trực tiếp từ công trường dự án

Vincity Ocean Park Góc Nhìn từ Cao tốc 5B : Ha Nội - Hải Phòng
Đại Hùng Vincity

Mua nhà là một việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người, để lựa chọn được căn hộ đẹp như ý, phù hợp với tài chính & nhu cầu sử dụng bạn cần được tư vấn bởi một chuyên viên có tâm và tầm. Và Đại Hùng ở đây là để hỗ trợ bạn Mua Nhà Đẹp - Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng. Đừng ngần ngại hãy đăng ký nhận tư vấn ngay!


Nhận Bảng giá & cách chọn căn và cách tính dòng tiền từ Đại Hùng

DMCA.com Protection Status All Right Reserved by Đại Hùng - VP Marketing : 54A Nguyễn Chí Thanh, Tòa Nhà TNR, Hà Nội