SwanCity chiến lược những thành phố tầm cỡ Quốc tế tại Việt Nam

SWAN PARK CITY ĐÔNG SÀI GÒN - THE GARDEN TOWN GĐ2 - CHÍNH THỨC MỞ BÁN

Phòng bán hàng chủ đầu tư : 87 Hàm Nghi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành không từ giai đoạn 1 của dự án, bước sang giai đoạn 2 The Garden Town với các dòng sản phẩm chủ đạo :
+ Villa Smart Type A (15X20)
+ Villa Smart Type B (16x22)
+ Villa Plus Type A (16x22)
+ Villa Plus Type B (15x20)

Chính sách bán hàng được áp dụng từ 30/11/2018:
+ Duy nhất Mua trong ngày 30/11/2018 chiết khấu 3%
+ Khách hàng khu vực : Quận 2, Quận 9, Quận 7, Đồng Nai, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và các tỉnh phía bắc được triết khấu 1%.
+ Khách hàng mua từ 2 - 3 căn chiết khấu 1% / mỗi căn, 4 - 6 căn chiết khấu 1.5%/mỗi căn, từ 7 căn trở lên ck 2%/mỗi căn. + Khách hàng giới thiệu khách hàng : CK 1% cho sản phẩm Villa Plus, 1.5% cho sản phẩm khác.
+ Tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành 10 đợt
Lưu ý :
+ Swan Park có tốc độ bán rất nhanh, giống như giai đoạn 1 khách không mua nhanh là hết quỹ căn.
+ Gía luôn tốt nhất ở giai đoạn đầu, càng về sau không những quỹ căn ít mà giá sẽ tăng.
+ Những căn đẹp nhất, nhiều người mong đợi sẽ về tay người nhanh nhất.

Nhận ngay các thông tin sau :
+ Được tư vấn chi tiết chuyên sâu về Swan Park, Nhận Bảng giá, chính sách các căn đẹp nhất giai đoạn 2, phân tích chi tiết từng căn : căn nào đầu tư tốt nhất, Được tham quan dự án MIỄN PHÍ - Có Xe đưa đón bằng Cano, Xe Bus dự án ...
Ngày 26/01/2018 vừa qua, tại sự kiện siêu Sales hội tụ tổ chức tại Sales Gallery dự án Swanbay Đảo Đại Phước. Ông Jerry Zhao đại diện tập đoàn Swancity đã có những phát biểu ấn tượng về thương hiệu Bất động sản quốc  tế và chiến lược kinh doanh xây dựng hàng loạt thành phố lớn khắp các Quốc gia. Tại Việt Nam ông mong muốn sẽ mang lại một môi trường sống hoàn toàn khác biệt, văn minh và hiện đại bậc nhất lại với 2 siêu dự án: Khu đô thị Swanpark Đông Sài Gòn và khu đô thị Swan Bay đại phước.

Xem >> Swan Park Đông Sài Gòn
Xem >> Swan Bay Đại Phước

 
swan city tập đoàn cfld
Ông Jerry Zhao phát biểu tại buổi sự kiện

Ông Jerry Zhao : “Chúng tôi tin rằng với nguồn tài chính, nguồn lực vững mạnh và kiến thức chuyên môn, chúng tôi hoàn toàn có khả năng hoàn thiện các thành phố, khu đô thị lớn một cách nhanh chóng. Và với kinh nghiệm phong phú tại các dự án trên toàn thế giới cung cấp cho chúng tôi những kiến thức cần thiết để đảm bảo bảo tạo ra những sản phẩm nhà ở tốt nhất, có khả năng sinh lợi cao nhất và lợi nhuận gia tăng theo thời gian. Trong những tháng cuối năm 2017 chúng tôi đã chứng kiến một Swanbay ra mắt rất thành công với tốc độ bán hàng ấn tượng chưa đầy  3 tháng. Tôi tin rằng đây là một sự khích lệ tinh thần tốt nhất cho chúng tôi để có thể đưa ra thị trường những sản phẩm mới thật ấn tượng hơn nữa. Năm 2018 là một năm quan trọng trong sự phát triển của Swancity. Chúng tôi sẽ ra mắt nhiều dự án tại Việt Nam. Tôi hy vọng tất cả quý vị tận dụng tốt nhất những cơ hội đầu tư với Swancity và kính chúc quý vị có một năm kinh doanh đầy thành công cùng chúng tôi!”

Tổng thể khu đô thị Swan Park rộng 941ha Nhơn Trạch
tổng quan khu đô thị swan park city đông sài gòn

>> Xem chi tiết : Swan Park

Tổng thể dự án Swan Bay đảo Đại Phước :
tổng quan khu đô thị sinh thái swan bay đảo đại phước

Xem thêm >> Swan Bay

Để được cập nhật thông tin chi tiết các dự án Swan City tại Việt Nam, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký thông tin theo biểu mẫu bên dưới.


swan city
SWAN CITY - Swan Bay & Swan Park

Công Ty Có Trụ Sở Chính Đặt Tại Singapore, là Tập Đoàn Quốc Tế Hàng Đầu Thế Giới Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản Công Nghiệp, với sự hiện diện trên 10 quốc gia. Khu Đô Thị Swan Bay & Swan Park Là Những Khu Đô Thị Đầu Tiên Của Thương hiệu Swancity Tại Việt Nam.