Sở hữu nhà phố biệt thự giá chỉ 1.9 tỷ tại khu đông sài gòn

Thiết kế nhà phố biệt thự Đông Sài Gòn sở hữu phong cách kiến trúc thiết kế ấn tượng và hài hòa,từng căn nhà phố biệt thự SwanPark đều có lối thiết kế thông thoáng sang trọng với điểm nhấn là vườn cây xanh bao quanh. Mỗi căn nhà là một phong cách kiến trúc đầy ấn tượng. Các ô cửa sổ được bố trí hợp lý mở ra tầm nhìn bao quát khung cảnh xung quanh giúp ngôi nhà đón nhận đươc toàn bộ màu xanh của thiên nhiên. Với lối kiến trúc thời thượng, biệt thự cảnh quan được những người thích lối sống năng động, phong cách hiện đại đặc biệt ưa thích. Được thiết kế tỉ mỉ của những kiến trúc sư tài hoa kiến tạo lên biệt thự nhà phố SwanPark mang vẻ đẹp hiện đại.


Tại giai đoạn đầu của dự án Swan Park giá các căn nhà phố dao động từ 1.9 tỷ/căn nhà phố tiêu chuẩn diện tích đất 107m2 và diện tích xây dựng 123m2.


Sự khác biệt trong thiết kế nhà phố swan park :

+ Phong cách thiết kế châu á hiện đại với nhiều cây xanh và ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

+ Không có bất kỳ căn nào tại dự án gặp lỗi phong thủy đó là đường đâm.

+ Tất cả các nhà phố biệt thự đều có sân vườn


Trong giai đoạn 1 của dự án, khách hàng chỉ cần có 10% số tiền / giá trị của nhà phố là đã có thể sở hữu. Như vậy với những căn tiêu chuẩn 1.9 tỷ khách hàng chỉ cần bỏ ra ban đầu là 190tr, sau đó 3 tháng 1 đóng 1 lần với tỷ lệ 5% tương đương 100 triệu.

tiến độ đóng tiền swan parkswan city
SWAN CITY - Swan Bay & Swan Park

Công Ty Có Trụ Sở Chính Đặt Tại Singapore, là Tập Đoàn Quốc Tế Hàng Đầu Thế Giới Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản Công Nghiệp, với sự hiện diện trên 10 quốc gia. Khu Đô Thị Swan Bay & Swan Park Là Những Khu Đô Thị Đầu Tiên Của Thương hiệu Swancity Tại Việt Nam.


Nhận ưu đãi hấp dẫn lên đến 15% giá trị hợp đồng
Chỉ cần thanh toán 50% đến khi nhận nhà
NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN SWAN PARK