Điểm mặt một số dự án của tập đoàn CFLD International trên thế giới

Tại thị trường bất động sản Việt Nam không thể kể đến các ông lớn dẫn đầu thị trường như VinGroup, SunGroup, FLC ... thì một vài năm gần đây nhờ sự ổn định về chính trị, kinh tế ngày càng nhiều càng tập đoàn lớn đến đầu tư và khai thác thị trường bất động sản tại Việt Nam một trong số đó là tập đoàn CFLD International.

Tập đoàn CFLD International tiến vào thị trường Việt Nam bằng việc thâu tóm dự án Đại Phước Lotus, dự án Đại Phước Lotus (Swan Bay Đại Phước) có vị trí tương đối thuận lợi khi nằm trên cù lao Ông Cồn tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai), tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của TP.HCM, tiếp sau đó là cuối năm 2017 CFLD tiếp tục cho ra mắt siêu dự án Swan Park City Đông Sài Gòn với quy mô dự án lên đến trên 900ha. 

Ngay khi các dự án SwanCity được tập đoàn ra mắt và giới thiệu tới công chúng, khách hàng và nhà đầu tư đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Chúng ta hãy cũng xem qua về các dự án của tập đoàn đã và đang triển khai trên thế giới để có cái nhìn khách quan thấy được tầm cỡ của CFLD.

1. Lavon Wan City - Indonesia
+ Hình ảnh phối cảnh dự án


hình ảnh phối cảnh dự án

Video Clip giới thiệu về dự án.


Để có thêm thông tin về dự án quý khách tham khảo tại website của chủ đầu tư : http://lavon.co.id/#Homeswan city
SWAN CITY - Swan Bay & Swan Park

Công Ty Có Trụ Sở Chính Đặt Tại Singapore, là Tập Đoàn Quốc Tế Hàng Đầu Thế Giới Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản Công Nghiệp, với sự hiện diện trên 10 quốc gia. Khu Đô Thị Swan Bay & Swan Park Là Những Khu Đô Thị Đầu Tiên Của Thương hiệu Swancity Tại Việt Nam.


Nhận ưu đãi hấp dẫn lên đến 15% giá trị hợp đồng
Chỉ cần thanh toán 50% đến khi nhận nhà
NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN SWAN PARK