CFLD International đối tác chiến lược của NUS

Đi đầu trong lĩnh vực phát triển ngành công nghiệp đô thị thông minh, tập đoàn China Fortune Land Development (CFLD) đã thành lập chi nhánh quốc tế của mình - CFLD International trụ sở tại Singapore. Chiến lược kinh doanh ở hải ngoại của Tập đoàn CFLD sẽ tập trung vào việc tạo dựng một dấu ấn bên ngoài Trung Quốc, tại các thị trường chủ chốt như ở châu Phi, châu Âu, Bắc Mỹ và khu vực Đông Nam Á.


1. Tập đoàn CFLD giải pháp đô thị thông minh tương lai
Trong Bản ghi nhớ với NUS có một loạt các dự án lớn của CFLD, trong đó CFLD International sẽ là đơn vị tài trợ cho các dự án lớn trong khoảng thời gian 3 năm. Số tiền tài trợ này sẽ hỗ trợ cho những sáng kiến để giải quyết được các thách thức xã hội và kích thích tăng trưởng kinh tế trong các hoạt động liên quan đến ngành công nghiệp phát triển đô thị (NIC). Các giải pháp ứng dụng đô thị thông minh đó sẽ hỗ trợ trang bị cho xã hội khi dân số sinh sống ở các đô thị trên toàn cầu đang ở mức 54% và được dự báo sẽ tăng 1,8% trong 13 năm tiếp theo(1), theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).


GS. Mohan Kankanhalli cho biết, "Với khối lượng lớn các dữ liệu thông tin do người dân và tổ chức đang tạo ra hiện nay, các doanh nghiệp sẽ tha hồ gặt hái lợi nhuận nhờ tận dụng các công cụ và công nghệ để khai thác kho thông tin vô giá này. Về vấn đề này, các Dự án Lớn của CFEL sẽ thúc đẩy nỗ lực của NUS BAC và CFLD trong việc tăng cường nghiên cứu về dữ liệu lớn, phân tích kinh doanh và công nghệ đô thị thông minh để đương đầu với các thách thức đô thị bằng công nghiệp đô thị thông minh".2. Đầu tư vào các chương trình phát triển tài năng

CFLD International cũng sẽ cam kết trao ít nhất một suất học bổng CFLD mỗi năm cho sinh viên làm Thạc sĩ Khoa học tại Chương trình Phân tích Kinh doanh tại NUS.

tập đoàn cfld trao tặng học bổng cho sinh viên nus
(Hình ảnh) Trao tặng học bổng cho sinh viên NUS

3. Về CFLD International

Với việc đặt trụ sở chính tại Singapore, CFLD International là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp đô thị thông minh. Công ty tập trung nghiên cứu cho các hoạt động đầu tư, phát triển và vận hành các khu đô thị công nghiệp mới tại những thị trường phát triển chủ chốt trên khắp thế giới như châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Phi.


4. Về NUS Business School

Trường Kinh doanh thuộc Đại học Quốc gia Singapore (NUS) được biết đến là nơi đào tạo cung cấp tư duy lãnh đạo quản lý từ góc độ châu Á, cho phép sinh viên và các công ty đối tác tận dụng những kiến thức và hiểu biết sâu sắc về châu Á và thế giới.


trường đào tạo nus bussiness singaporeswan city
SWAN CITY - Swan Bay & Swan Park

Công Ty Có Trụ Sở Chính Đặt Tại Singapore, là Tập Đoàn Quốc Tế Hàng Đầu Thế Giới Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản Công Nghiệp, với sự hiện diện trên 10 quốc gia. Khu Đô Thị Swan Bay & Swan Park Là Những Khu Đô Thị Đầu Tiên Của Thương hiệu Swancity Tại Việt Nam.


Nhận ưu đãi hấp dẫn lên đến 15% giá trị hợp đồng
Chỉ cần thanh toán 50% đến khi nhận nhà
NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN SWAN PARK