mua nhà đẹp
Nov 17

Nghị định 100/2015/NĐ-CP VỀ PHÁT TRIỂN VÀ QUẢN LÝ NHÀ Ở XÃ HỘI

Nội dung Nghị định 100 của chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

mua nhà đẹp
Nov 17

Lương hai vợ chồng khó mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội

Một tháng lương của hai vợ chồng tổng thu nhập được 12 triệu đồng trừ chi phí đi vẫn không đủ để chi trả 1m2 chứ không nói tới mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội

mua nhà đẹp
Nov 17

Cần mua nhà Hà Nội 2 tỷ phần 1

Hiện nay, có rất nhiều dự án cung cấp căn hộ với những tiện ích hấp dẫn nhưng trên thị trường có rất nhiều khách hàng đang cần mua nhà Hà Nội 2 tỷ ở gần khu vực trung tâm.

mua nhà đẹp
Nov 17

Mua nhà chung cư trả góp tại Hà Nội-Giảm áp lực tài chính

Mua nhà chung cư trả góp tại Hà Nội chính là giải pháp giúp cho nhiều gia đình giảm áp lực về tài chính khi mà nhu cầu về nhà ở đang là rất cần thiết trong đời sống hàng ngày.

mua nhà đẹp
Nov 17

Mua nhà chung cư trả góp tại Hà Nội-Ước mơ của nhiều hộ gia đình

Nhiều gia đình chưa có điều kiện nhưng ước mơ mua nhà chung cư trả góp tại Hà Nội để có thể thực hiện giấc mơ an cư mà bấy lâu nay chưa hề nghĩ tới và giờ có thể trở thành hiện thực.

mua nhà đẹp
Nov 17

Có nên mua nhà chung cư trả góp tại Hà Nội

Mua nhà chung cư trả góp tại Hà Nội là vấn đề nhiều hộ gia đình đang nghĩ tới, vì cuộc sống ổn định hơn các căn nhà trọ có nhiều rắc rối, môi trường sống không ổn định.

mua nhà đẹp
Nov 17

Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư là gì?

Khi lựa chọn một căn hộ thì bạn nên tìm hiểu những lưu ý khi chọn căn hộ chung cư là gì để có thể chọn được căn hộ ưng ý nhất và không thất vọng khi dọn về ở.

mua nhà đẹp
Nov 17

Ưu nhược điểm của căn hộ chung cư là gì?

Mặc dù căn hộ đều là nơi mà ta sẽ sử dụng các hoạt động sinh hoạt hàng ngày tuy nhiên nó có nhiều ưu và nhược điểm. Vậy ưu và nhược điểm của căn hộ chung cư là gì?