Nhận diện thành phố thể thao theo mô hình Singapore !!

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Ấn tượng nổi bật nhất đó là mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh, hệ thống công viên thể thao liên hoàn đa dạng, Vinhomes Sportia thúc đẩy tinh thần rèn luyện sức khỏe của người dân Thủ đô nói chung và của cộng đồng cư dân tương lai tại Vinhomes Sportia nói riêng.
 
Theo báo cáo nghiên cứu thị trường được thực hiện bởi Nielsen vào quý I/2018, Việt Nam là quốc gia có chỉ số lạc quan - hạnh phúc xếp thứ tư trên thế giới. Con số này được đưa ra dựa trên sự tăng trưởng chỉ số niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam và triển vọng việc làm và tài chính cá nhân. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế xã hội và tài chính của người dân, nhu cầu về chất lượng sống, sự hưởng thụ của con người cũng ngày một thay đổi, trong đó việc lựa chọn nơi an cư.

Vinhomes sportia thành phố thể thao năng động
Vinhomes Sportia - Thành phố thể thao năng động
 
Theo các chuyên gia trong ngành thì người mua nhà hiện nay không chỉ chọn hướng, vị trí mà còn quan tâm đặc biệt đến không gian sống xanh, nhiều tiện ích. Sự dịch chuyển này phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội khi mà mức sống, thu nhập của người dân ngày được nâng cao thì tiêu chuẩn về nơi ở cũng được nâng lên : nhu cầu sống vui, sống khỏe cũng đặt ra những mong muốn về không gian sống thoáng đãng, có sân vui chơi, tập luyện thể dục, thể thao ngay ngoài trời.
 
Theo khảo sát về chỉ số sống khỏe năm 2018 của Tập đoàn AIA, người Việt Nam dành trung bình khoảng 2,7 giờ mỗi tuần để tập thể dục nâng cao sức khỏe. Con số này đã giảm so với kết quả khảo sát vào năm 2017 là 2,8 giờ mỗi tuần. Theo đại diện VinGroup, một trong những yếu tố tác động đến kết quả này là cư dân sống ở các đô thị thiếu không gian tập luyện gần nhà, tâm lý ngại đi xa đã làm giảm tần suất hoạt động thể dục thể thao.
 
Trước nhu cầu về không gian sống xanh có sân vui chơi, tập luyện của người dân Thủ đô, tập đoàn Vingroup vừa ra mắt đại đô thị Vinhomes Sportia mang phong cách của một thành phố thể thao theo mô hình của Singapore và hơn thế nữa – một trong những quốc gia có tỷ lệ phủ xanh đô thị cao nhất trên thế giới.

mật độ cây xanh lớn tại Vinhomes Sportia Tây Mỗ
Vinhomes Sportia Tây Mỗ - Mật độ không gian xanh lớn
 
Theo Vingroup, trước các vấn đề về môi trường sẽ có sự ảnh hưởng tới sức khỏe, người dân đang có xu hướng tìm đến các khu đô thị mới, 
có mật độ không gian xanh và có thể dễ dàng tiếp cận với thiên nhiên. Tuy nhiên, cơ sở vật chất để cư dân tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe ngay trong khuôn viên nơi ở lại chưa đảm bảo và vẫn còn rất ít các dự án làm được.
 
Do đó, ngay từ đầu định hướng phát triển các đô thị mới của Vingroup muốn mang tới cho người dân Việt Nam trải nghiệm mới để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Sau Vinhomes Ocean Park Gia Lâmthành phố đại dương với điểm nhấn là biển hồ nước mặn ở khu Đông Hà Nội, Vingroup tiếp tục tung ra đại đô thị tiếp theo ở khu phía Tây Thủ Đô nằm ngay trên trục đường huyết mạch đại lộ Thăng Long – Vinhomes Sportia Thành Phố thể thao năng động đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa với điểm nhấn là không gian thể thao rộng lớn.
 
Vinhomes Sportia có mật độ xây lý tưởng cùng hệ thống công viên thể thao liên hoàn đa dạng về số lượng và hình thức. Ra mắt vào tháng 12/2018, Vinhomes Sportia được kỳ vọng sẽ giải tỏa cơn khát về phân khúc nhà ở tầm trung tại thủ đô mang đến môi trường sống lành mạnh cho cư dân Thủ đô.
 
Vinhomes Sportia - Thành phố thể thao năng động đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa đã chính thức khai chương căn hộ mẫu tại Vinhomes Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội. Tại đây khách hàng được trực tiếp trải nghiệm thiết kế cùng với tiêu chuẩn bàn giao của từng loại căn hộ : Căn Studio, căn hộ 1 ngủ, căn hộ 2 ngủ 1 vệ sinh, căn hộ 2 ngủ 2 vệ sinh, căn hộ 3 ngủ.
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%