Nhà phố liền kề biệt thự Vinhomes Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Vinhomes Sportia Tây Mỗ là một phần trong quần thể khu đô thị mới Tây Mỗ, nơi đây sẽ là nơi tập trung các khu nhà ở thấp tầng cao cấp dành cho các chủ nhân danh giá. Hiện tại Vinhomes Sportia Tây Mỗ chưa có thông tin chính thức, chúng ta có thể tham khảo diện tích phổ biến của các căn hộ thấp tầng phổ biến nhất hiện nay :

+ Liền kề có diện tích dự kiến từ 90m2 đến 120m2.
+ Nhà vườn có diện tích dự kiến từ 152m2 đến 168m2.
+ Nhà phố có diện tích dự kiến từ 170m2 đến 225m2.
+ Biệt thự có diện tích dự kiến từ 200m2 đến 500m2.

An ninh tuyệt đối, hệ thống tiện ích đồng bộ, giao thông thuận tiện, chủ đầu tư uy tín … việc lựa chọn cho mình dòng sản phẩm nhà phố liền kề biệt thự Vinhomes Sportia luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

1. Biệt thự Vinhomes Sportia Tây Mỗ
Biệt thự Vinhomes thường sở hữu diện tích lớn, nằm ở các vị trí đắc địa nhất (view hồ, view công viên, trục đường nội bộ lớn ..). Biệt thự Vinhomes Sportia Tây mỗ sẽ có 3 loại sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn :

biệt thự vinhomes sportia tây mỗ
Biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên (ảnh minh họa)

+ Biệt thự đơn lập Vinhomes Sportia Tây Mỗ : thiết kế trên nền diện tích đất tương đối lớn dự kiến từ 250 - 450 m2

+ Biệt thự song lập Vinhomes Sportia Tây Mỗ :  sẽ được thiết kế trên diện tích đất dự kiến từ 180m2 đến 250 m2, một trong những Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là giá bán thấp hơn so với biệt thự đơn lập nhưng vẫn sở hữu tới 3 mặt thoáng chính vì vậy biệt thự song lập đang nhận được sự quan tâm lớn tại Vinhomes Sportia Tây Mỗ.

+ Biệt thự tứ lập Vinhomes Sportia Tây Mỗ : Biệt thự tứ lập Vinhomes Sportia là loại hình nhà ở còn khá là mới mẻ tại Việt Nam, dự kiến cũng sẽ xuất hiện tại dự án. Biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside Long Biên được khách hàng đánh giá rất cao, chứng tỏ sức hút của loại hình bất động sản này trên thị trường.

2. Nhà phố Vinhomes Sportia Tây Mỗ
Một phần không thể thiếu tại các khu đô thị lớn của Vinhomes đó là các khu nhà phố thương mại sầm uất hay còn gọi là shophouse.
“Shophouse (hay nhà phố thương mại) là gì ? Shophouse là mô hình nhà ở kiểu mới – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh”
Shophouse Vinhomes Sportia Tây Mỗ dự kiến được xây dựng trên diện tích đất dự kiến từ 170 - 300 m2, sở hữu vị trí đắc địa nhất như khu vực trung tâm hoặc trên mặt đường của các trục đường chính khu đô thị. Với ưu điểm lớn nhất về loại hình sản phẩm này đó là vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh do đó  nhà phố Shophouse đang được đánh giá là dòng sản phẩm hấp dẫn mua đầu tư nhất tại dự án Vinhomes Sportia Tây Mỗ.

nhà phố vinhomes sportia tây mỗ
Nhà phố Vinhomes Mỹ Đình (ảnh minh họa)

3. Nhà Liền kề Vinhomes Sportia Tây Mỗ
Nhà liền kề Vinhomes Sportia Tây Mỗ là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo tại dự án Vinhomes Sportia Tây Mỗ, với thiết kế hiện đại trên diện tích dự kiến từ 90 - 130 m2, nằm ở vị trí dọc theo các trục đường nội bộ nhỏ của khu đô thị. Với ưu thế về giá và diện tích không quá lớn, nhưng vẫn thừa hưởng trọn vẹn tất cả cơ sở hạ tầng đẳng cấp & không gian xanh và hệ thống tiện ích tại khu đô thị chính vì vậy nhà liền kề Vinhomes Sportia Tây Mỗ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi có tầm tài chính không đủ để sở hữu các căn biệt thự có diện tích lớn.

nhà liền kề vinhomes sportia tây mỗ
Nhà liền kề (ảnh minh họa)

4. Nhà vườn Vinhomes Sportia Tây Mỗ
Nhà Vườn là dòng bất động sản còn khá mới mẻ tại Hà Nội, Đây là mô hình nhà dự kiến sẽ được xây dựng tại Vinhomes Sportia Tây Mỗ với thiết kế khá giống với nhà liền kề nhưng sẽ có diện tích lớn hơn vào khoảng 168 m2, vị trí cũng sẽ nằm trên các trục đường nội bộ nhỏ của khu đô thị. Ưu thế về dòng sản phẩm này đó là giá bán không quá cao như dòng biệt thự, nhưng mỗi căn nhà vườn lại sở hữu sân vườn riêng ở phía trước & sau nhà chính vì vậy nhà vườn Vinhomes Sportia Tây Mỗ sẽ là dòng nhà ở lý tưởng cho những khách hàng có mức tài chính tầm trung, yêu thích cuộc sống xanh hòa cùng thiên nhiên.

nhà vườn vinhomes sportia tây mỗ
Nhà vườn (ảnh minh họa)

Các thông tin và hình ảnh về nhà phố liền kề biệt thự Vinhomes Sportia Tây Mỗ trên chỉ mang tính chất tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư, quý khách hàng quan tâm đừng quên đăng ký để được cập nhật những thông tin mới nhất.
Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%