Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có gì ?

Siêu đại khu đô thị cao cấp Vinhomes Smart City do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư, được xây dựng tại 233 - 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội sẽ chính thức được chào bán ra thị trường trong thời gian tới. Tuy dự án mới được tiết lộ chút ít thông tin nhưng đã làm sôi động thị trường bất động sản tại khu vực phía tây của Hà Nội trong những ngày qua.

Để tìm hiểu tại sao dự án lại có sức hút đến vậy chúng ta cùng phân tích một số cái nhất của dự án.

tiện ích vinhomes smart city nguyễn trãi

1. Smart Homes
Vinhomes Smart City là dự án đầu tiên tại Việt nam ứng dụng công nghệ nhà thông minh, và đây là khu đô thị thứ 2 trong khu vực sau Singapore ứng dụng công nghệ này.
Như vậy, các cư dân sẽ là những khách hàng đi đầu, những cư dân đẳng cấp nhất.

2. Môi trường sống lý tưởng
Các bạn thử hình dung xem, một căn hộ chung cư cao cấp thông thường tại khu vực thủ đô Hà Nội sẽ không thể nào làm cho bạn có thể được hưởng một bầu không khí trong lành. Song tại 
dự án Vinhomes Smart City, thì lại khác quý khách hàng được hưởng lợi từ bầu không khí trong lành nhờ vào lối quy hoạch xanh của khu đô thị. Nhờ đó, thì quý cư dân nơi đây sẽ được cải thiện sức khỏe, được sống lành mạnh.

3. Hệ thống tiện ích đổng bộ 5 sao

Cái được tiếp theo mà quý khách hàng không thể bỏ qua khi trả lời câu hỏi đầu tư dự án Vinhomes Smart City được gì ? Đó chính là, cư dân sẽ được hưởng những tiện ích và các dịch vụ cao cấp, hiện đại bậc nhất của dự án.

Từ việc giáo dục, vui chơi giải trí, y tế, chăm sóc sức khỏe và thư giãn, sắc đẹp, … tất cả đều được thiết kế và trang bị với một hệ thống đầy đủ tại khu đô thị dự án Vinhomes Smart City nhằm cung cấp cho cư dân một cuộc sống chất lượng nhất.

4. Chủ đầu tư uy tín
Tập đoàn Vingroup là tốp tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, chủ đầu tư bất động sản lớn - uy tín số 1 tại Việt Nam. Đã xây dựng - phát triển - vận hành hàng loạt khu đô thị lớn trên cả nước.
....
Chắc chắn việc lựa chọn căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là nơi an cư, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời tốt nhất dành cho bạn.MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : vinhomes smart city nguyễn trãi | vinhomes smart city | căn hộ vinhomes nguyễn trãi | chung cư vinhomes nguyễn trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park