Tư liệu hình ảnh, chính sách, thông tin về dự án được đăng tải trên website muanhadep.vn được tổng hợp tự động Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo.

Vinhomes Nguyễn Trãi - Vingroup luôn quan tâm tới chất lượng

Vinhomes Nguyễn Trãi chưa ra mắt nhưng tới nay đã được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chủ đầu tư Vingroup một trong các nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam luôn tạo ra các sản phẩm chất lượng nhất dành cho các cư dân. Điều này được thể hiện qua những giá trị mà chủ đầu tư thực hiện trong dự án.
 

Vinhomes Nguyễn Trãi chiếm một vị trí đẹp nhất khu vực


Các dự án tên tuổi của Vingroup đã cho thấy các dự án đó đều được nằm ở vị trí đắc địa với một kết nối giao thông thuận lợi, các tiện ích quanh dự án đầy đủ và tiện lợi. Chính vì thế, với Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi (Vinhomes Smart City) thì vị trí đắc địa mà chủ đầu tư chọn đẹp nhất trên địa bàn quận Thanh Xuân.
 

Vinhomes Nguyễn Trãi - Vingroup luôn quan tâm tới chất lượng 1

Vị trí đắc địa mà Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu


Với vị trí nằm trên mặt đường lớn Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi cùng với giao lộ 4 tầng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, cùng với đó cơ sở hạ tầng của khu vực được đồng bộ. Các tiện ích khu vực cũng như giao thông với các quận,huyện lân cận hay trung tâm thủ đô cũng vô cùng thuận tiện. Hệ thống các trường học lớn, khu dân cư đông đúc với dân trí cao là một lợi thế cho dự án.
 

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế khoa học


Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trong chuỗi dự án Vinhomes với các quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ và được đầu tư quy củ. Việc đầu tư này không chỉ có tại dự án mà còn cả khu vực xung quanh nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân lân cận dự án.
 

Vinhomes Nguyễn Trãi - Vingroup luôn quan tâm tới chất lượng 1

Giao thông và cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ


Các căn hộ được thiết khoa học, với mỗi không gian sống đều phải phát huy tối đa tác dụng mà vẫn đảm bảo thoải mái, chất lượng sống tốt. 100% căn hộ được thiết kế có ánh sáng tự nhiên chiếu vào và hệ thống thông gió hoạt động 24/24. Khu hành lang được thiết kế với gió, ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái cho mỗi cư dân.
 

Với một khu đô thị sinh thái thì Vinhomes Nguyễn Trãi được chủ đầu tư lựa chọn mang phong cách Singapore với một không gian xanh, sạch và năng động. Điều này chủ đầu tư cũng muốn mang tới cuộc sống trong lành cho cư dân cùng với sự thân thiện với môi trường, thiên nhiên.
 

Cùng với các hoạt động của khu sinh thái thì cư dân sẽ được hưởng thụ với hệ thống bể bơi liên hoàn ngoài trời và trong nhà, khu mua sắm lớn, quảng trường...cùng với nhiều khu hoạt động chức năng khác như khu vui chơi cho trẻ, khu thư giãn cho cư dân…
 

Bàn giao căn hộ đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh


 

Vinhomes Nguyễn Trãi - Vingroup luôn quan tâm tới chất lượng 1

Chủ đầu tư lựa chọn các nội thất chất lượng và hoàn chỉnh căn hộ mới bàn giao


Có nhiều dự án bàn giao căn hộ thô để gia chủ có thể tự do lựa chọn thiết kế nội thất. Tuy nhiên, chủ đầu tư đã nghiên cứu thấy những điểm hạn chế của việc bàn giao thô là sẽ ảnh hưởng về tiếng ồn và vệ sinh dài trong thời gian nhiều hộ gia đình hoàn thiện không đồng bộ gây ảnh hưởng tới chất lượng chung cư và đời sống cư dân.
 

Mặt khác, khi hoàn thiện căn hộ đảm bảo đúng chất lượng, hoàn thiện căn hộ mới bàn giao có thể sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ, đồng thời làm giảm những phiền toái phát sinh.  
 

Các thông tin trên chỉ  mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất từ chủ đầu tư. Để không bỏ lỡ cũng như nhận được những thông tin quý giá về dự án, bạn vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu đăng ký bên dưới:


MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : vinhomes smart city | Dự án Vinhomes Cao Xà Lá | vinhomes nguyễn trãi | vinhomes cao xà lá | vinhomes nguyễn trãi | chung cư vinhomes nguyễn trãi | vinhomes nguyen trai | vinhome nguyen trai | vinhome nguyen trai | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Vincity Sportia | Vincity Sportia Tây Mỗ Liền kề Vinhomes Ocean Park | Biệt thự Vinhomes Ocean Park Nhà phố Vinhomes Ocean Park