Tư liệu hình ảnh, chính sách, thông tin về dự án được đăng tải trên website muanhadep.vn được tổng hợp tự động Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo.

Vingroup luôn là đơn vị tiên phong, dẫn đầu

Khi tầng lớp trung và thượng lưu trong xã hội ngày một nhiều nhu cầu nâng cao về chất lượng cuộc sống không ngừng được đặt ra. Có một chủ đầu tư nổi danh trong phân khúc nhà ở cao cấp đó là VinGroup.

Vingroup luôn là đơn vị tiên phong, dẫn đầu.

1. Đơn vị tiên phong phát triển khu đô thị xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ
+ Trường học
+ Bệnh Viện
+ Trung tâm thương mai
+ Khu vui chơi giải trí
+ Khu chăm sóc sức khỏe
+ ...
Với điển hình các khu đô thị : Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park ...

2. Đơn vị tiên phong trong việc phát triển khu đô thị xanh
Tìm kiếm sự khác biệt, nếu đi vào các khu đô thị của các chủ đầu tư khác có thể nhận thấy đó là phần cây xanh ít, bê tông cốt thép nhiều đó là các tòa nhà chiến phần lớn diện tích dự án.

Với các khu đô thị của vingroup thì phần diện tích xây dựng chỉ chiếm 25% đến 40%, phần còn lại sẽ là khuôn viên cây xanh, quảng trường, hồ nước, khuôn viên vui chơi ...

3. Tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới
Khi mà các chủ đầu tư khác cũng bắt đầu xây dựng các khu đô thị đồng bộ, khu đô thị xanh tập đoàn vingroup tiếp tục có bước đi chiến lược của minh đó là xây dựng và đưa vào hoạt động khu đô thị thông minh ứng dụng công nghệ Smart homes vào từng căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

Đồng bộ + Xanh + Thông minh

căn hộ nhà thông minh <a href='http://www.muanhadep.vn/nha-pho-lien-ke-biet-thu-vinhomes-ocean-park-gia-lam-7081.html' target='_blank'>vinhomes</a> nguyễn trãi


Nhà thông minh có gì ?
1. Quản lý khóa cửa nhận dạng bằng hình ảnh, vân tay, giọng nói.
2. Tự động bật đèn, tắt đèn
3. Tự động tắt, bật, mở tivi
4. Điều khiển loa tự động
5. Điều khiển điều hòa tự động
6. Mở đóng dèm tự động
...
Hàng loạt các tiện ích trên sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn không chỉ là nơi bạn ở, sẽ là nơi bạn được trải nghiệm và thăng hoa một cuộc sống hoàn toàn mới lạ.


MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : vinhomes nguyễn trãi | chung cư vinhomes nguyễn trãi | căn hộ vinhomes nguyễn trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Vincity Sportia | Vincity Sportia Tây Mỗ Liền kề Vinhomes Ocean Park | Biệt thự Vinhomes Ocean Park Nhà phố Vinhomes Ocean Park