Tư liệu hình ảnh, chính sách, thông tin về dự án được đăng tải trên website muanhadep.vn được tổng hợp tự động Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo.

Thiên đường vui chơi cho bé tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Ngày nay, trẻ em sống tại thành phố ít có cơ hội vui chơi với một không gian thỏa thích, an toàn. Chính vì thế, chủ đầu tư Vingroup đã tạo ra một không gian vui chơi tại Vinhomes Nguyễn Trãi giành cho những công dân nhỏ tuổi với không gian vui chơi thoáng đãng, nhiều các trò chơi bổ ích, đặc biệt là an ninh đảm bảo 24/24 cho các bé.
 

Khu thành phố thu nhỏ


Đây chính là điểm hấp dẫn của nhiều trẻ nhỏ với khu thành phố dành riêng cho lứa tuổi của mình. Tại thành phố thu nhỏ như là một thiên đường đối với các bé khi mà các bé có thể làm những công việc như người lớn như các hoạt động nông nghiệp, giáo viên, phi công, bác sỹ, công nhân...hay các bé có thể mua sắm tại siêu thị, dọn dẹp nhà cửa, tự lập trong việc chăm sóc bản thân hàng ngày.
 

Thiên đường vui chơi cho bé tại Vinhomes Nguyễn Trãi 1

Thành phố vui chơi cho trẻ tại Vinhomes Nguyễn Trãi


Đây là những tích cực mà chỉ có tại Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, có thể nói các hoạt động vừa giúp các bé vui chơi lại vừa giúp các bé có những nhận thức về các công việc của bố mẹ hàng ngày. Đây cũng là không gian vui chơi giữa bé và các thành viên trong gia đình giúp nâng cao tình cảm giữa mọi người với nhau hơn.
 

Khu vui chơi liên hoàn


Vinhomes Nguyễn Trãi đã tạo hệ thống lâu đâì với các trò chơi liên hoàn như máng trượt, các ống xoắn, khu bể bóng hay bạt nhảy...cùng với nhiều trò chơi khác. Những trò chơi này giúp trẻ nâng cao sức khỏe và giảm căng thẳng sau những giờ học trên lớp.
 

Thiên đường vui chơi cho bé tại Vinhomes Nguyễn Trãi 2

Những trò chơi liên hoàn được nhiều trẻ thích thú


Khu vui chơi liên hoàn này được trang bị bởi những thiết bị vui chơi nhập khẩu từ những nhà cung cấp lớn tại Châu Âu đạt tiêu chuẩn an toàn cho trẻ nhỏ.
 

Sân chơi tập thể


Một khu sân chơi tập thể dành cho các bé trong Vinhomes Cao xà lá với nhiều các hoạt động vui chơi và những trò chơi đơn giản thường ngày như xích đu, đu cây, trượt cầu...Tại đây thì bé có thể vừa vui chơi, giao lưu với các bé cùng lứa tuổi. Các hoạt động vui chơi giúp cho các bé cảm thấy hào hứng, với hệ thống sân cỏ nhân tạo lớn nhất cả nước sẽ tạo một sân chơi sạch sẽ và êm ái cho trẻ nhỏ. Chính vì thế, các phụ huynh sẽ luôn yên tâm cho con em mình thỏa sức vui đùa.
 

Thiên đường vui chơi cho bé tại Vinhomes Nguyễn Trãi 3

Những trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng ngoài sân


Những thiết bị được nhập từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ...các thiết bị qua kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn cho bé. Ngoài ra, các thiên thần sẽ thỏa thích vui đùa không lo vấn đề an ninh vì có bảo vệ 24/24 cùng với hệ thống giám sát hiện đại nhất.
 

Các thông tin trên chỉ  mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất từ chủ đầu tư. Để không bỏ lỡ cũng như nhận được những thông tin quý giá về dự án, bạn vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu đăng ký bên dưới:


MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : vinhomes Nguyễn Trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Vincity Sportia | Vincity Sportia Tây Mỗ Liền kề Vinhomes Ocean Park | Biệt thự Vinhomes Ocean Park Nhà phố Vinhomes Ocean Park