ShopHouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình [Đầu tư]

Kế thừa từ kinh nghiệm đầu tư, khai thác và quản lý hàng loạt các dự án bất động sản, tập đoàn Vingroup cho ra đời sản phẩm ShopHouse Arcadia với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu sống của cư dân.
 
1. Vị trí đắc địa
+ Không gian thông thoáng, cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ
+ Nằm trong khu vực là tâm điểm xanh, trung tâm hành chính mới của phía tây thủ đô, nơi đang rất được quan tâm đầu tư với hàng loạt dự án đang bùng nổ.
+ Kết nối thuận tiện với  các trục giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố và đi vào các tỉnh ( Đường Phạm Hùng, Vành Đai 3, Đường sắt trên cao, Đại Lộ Thăng Long ...)
+ Hệ thống giáo dục hoàn hảo trong khu vực với các trường hàng đầu : Đoàn thị Điểm, Lomonoxop, Đại học quốc gia ĐH Ngoại Ngữ.
+ Đầy đủ dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe bao gồm : phòng khám Vimec, Bệnh viện 198, Bệnh viện huyết học truyền máu trung ương...
 
2. Sản phẩm vượt trội
+Lợi ích "Kíp" vừa để ở vừa có thể kinh doanh.
+ Thiết kế tinh tế, sang trọng, hợp lý với các diện tích linh hoạt (99 đến 318m2 mặt sàn, 4 tầng) đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng của chủ nhân.
+ Mô hình nhà phố sổ đỏ vĩnh viễn (shophouse thường có thời hạn 35 đến 50 năm tại các dự án khác), rất phù hợp với thói quen sinh hoạt, tiêu dùng của người việt nên tính thanh khoản và giá trị gia tăng  cao.
+ Gía hấp dẫn so với thực tế giá ở khu vực Hàm Nghi - Mỹ Đình.
 
3. Gía trị cuộc sống - Sống Xanh, Sống cân bằng, Tiêu chuẩn 5 sao.
+Nằm trong quần thể thành phố Ban Mai Vinhomes Gardenia Nơi mật độ xây dựng chỉ chiếm 32%  và lên tới 68% diện tích và dành cho không gian xanh và tiện ích, tạo nên một cuộc sống cân bằng, đảm bảo cho cư dân có bầu không khí trong lành, cảnh quan đẹp để thư giãn, nghỉ ngơi.
+ Được tận  hưởng toàn bộ 66 tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao của thành phố thu  nhỏ, nơi mọi nhu cầu sống đều được phục vụ và đáp ứng tốt nhất.
+ Dịch vụ chăm sóc cuộc sống cư dân đa dạng, chuyên nghiệp (chăm sóc cây xanh, nhà cửa, điện nước, giặt là, bảo trì, bảo dưỡng ...) với thương hiệu quản lý đô thị hàng đầu đã khẳng định của Vinhomes.
+ Cộng đồng dân cư khu vực văn minh, dân trí cao.
+ An ninh tối đa luôn được đảm bảo 24/7 cho cư dân được an cư với cảm giác an tâm nhất.
+ Cộng đồng dân cư khu vực văn minh, dân trí cao.
+ An ninh tối đa luôn được đảm bảo 24/7 cho cư dân được an cư với cảm giác an tâm nhất.
 
4. Gía trị thương mại cao
Shophouse Arcadia nằm bao trọn 3 tòa căn hộ The Arcadia và trường học Vinschool. Đặc biệt khu căn hộ không có Trung Tâm Thương Mại phía dưới nên tiềm năng cho thuê/kinh doanh của ShopHouse là rất lớn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nguồn khách hàng có sẵn là hơn 7000 cư dân và phụ huynh đưa đón con ở trường học.
+ Khu vực Mỹ Đình đang rất thiếu dịch vụ đồng bộ so với tiềm năng, điều kiện của dân cư. Khi dự án hoàn thành, tổ hợp shophouse của Vinhomes Gardenia sẽ trở thành một điểm nhấn, một quần thể tổng hợp các dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí, làm đẹp ... mà khu vực đang rất cần. Hàng trăm ngàn dân cư Mỹ Đình sẽ đổ về đây trong thời gian tới.

Phối cảnh khu ShopHouse Gardenia Mỹ Đình :

shophouse gardenia mỹ đình

shophouse gardenia mỹ đình

shophouse gardenia mỹ đình

shophouse gardenia mỹ đình

Thành phố xanh thu nhỏ Vinhomes Gardenia Mỹ Đình không có Trung tâm thương mại do đó đây là cơ hội tuyệt vời nhất dành cho ShopHouse tại Mỹ Đình!

Là Đại Lý cấp 1 tại phòng bán hàng chủ đầu tư Phòng VÍP, Tầng 2, R6 Royal City :

+ Chúng tôi Am hiểu về sản phẩm !
+ Hiểu được giá trị của sản phẩm !
+ Hiểu được tiềm năng giá trị tương lai của sản phẩm !

>> Nhận phân tích chi tiết cơ hội đầu tư tại ShopHouse Gardenia Mỹ Đình (độc quyền duy nhất từ phòng bán hàng chủ đầu tư) :

phân tích đầu tư shophouse gardenia mỹ đình


MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : ShopHouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình | shophouse mỹ đình | shophouse vinhomes gardenia | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park