Tư liệu hình ảnh, chính sách, thông tin về dự án được đăng tải trên website muanhadep.vn được tổng hợp tự động Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo.

Quy trình mua căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Đặc điểm của bất động sản đó là tính duy nhất, do vậy để quý khách có được những giao dịch thành công lựa chọn được căn hộ như ý. Xin chia sẻ với quý khách hàng quy trình đặt mua căn hộ Vinhomes.

tư vấn <a href='http://www.muanhadep.vn/nha-pho-lien-ke-biet-thu-vinhomes-ocean-park-gia-lam-7081.html' target='_blank'>vinhomes</a> nguyễn trãi

1. Tư vấn
Đây là giai đoạn các chuyên viên phòng bán hàng sẽ tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách đặc biệt là khảo sát qua về tài chính để lên phương án tài chính phù hợp với khách.

Cập nhật những thông tin mới nhất cho khách hàng : vị trí, quy mô dự án, chính sách, mặt bằng, thiết kế căn hộ, tiến độ, hệ thống tiện ích.

Tư vấn, lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng, phù hợp với tài chính của khách.
2. Xem căn hộ mẫu
Chuyên 
viên phòng bán hàng sẽ tiến hành đăng ký với phòng thủ tục  chủ đầu tư tiến hành dẫn khách vào thăm quan căn hộ mẫu. Các căn hộ mẫu : Căn 1 Phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ.
Căn hộ mẫu sẽ là cơ sở để cho khách hàng được trải nghiệm và cảm nhận không gian thiết kế thực của căn hộ khi chủ đầu tư bàn giao.

3. Lựa chọn và ký kết.
Sau khi được các chuyên viên phòng bán hàng tư vấn và dẫn thăm quan nhà mẫu khách tiến hành ký thỏa thuận đặt mua căn hộ.
Quy trình :
01 - Khách tiến hành đặt cọc 100.000.000đ
02 - Sau 10 ngày khách ký thỏa thuận đặt mua căn hộ hoặc ký hợp đồng mua bán

Note : Vì vị trí căn hộ là duy nhất, khi khách hàng đã lựa chọn được căn hộ như ý, quý khách hàng sẽ đặt cọc thiện chí ngay để đại lý làm thủ tục giữ căn.

4. Chăm sóc sau bán hàng
Sau khi ký hợp đồng mua bán, các chuyên viên phòng bán hàng tiếp tục hỗ trợ khách những vấn đề có thể phát sinh, giúp khách hàng hoàn thiện giấy tờ cần thiết, thông báo cho khách hàng vào kỳ đóng tiền, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, những vấn đề phát sinh đến khi khách hàng nhận nhà. Đặc biệt với khách đầu tư thường phát sinh nhu cầu chuyển nhượng hoặc cho thuê căn hộ.MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : vinhomes nguyễn trãi | chung cư vinhomes nguyễn trãi | căn hộ vinhomes nguyễn trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Vincity Sportia | Vincity Sportia Tây Mỗ Liền kề Vinhomes Ocean Park | Biệt thự Vinhomes Ocean Park Nhà phố Vinhomes Ocean Park