Tư liệu hình ảnh, chính sách, thông tin về dự án được đăng tải trên website muanhadep.vn được tổng hợp tự động Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo.

Những bật mí về Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi có một sức hút rất lạ kỳ mà nhiều người vẫn chưa thể giải thích được. Với khu đất vàng được lấy tên là Vinhomes Cao Xà Lá hay còn gọi là Vinhomes Smart City, những cái tên bình dị đặt cho nó hay là những cái tên mỹ miều cũng không thể lột tả hết được.
 

Vinhomes Nguyễn Trãi được phê duyệt với tổng diện tích 109.980m2 gần bằng Royal City. Dự kiến sẽ được xây dựng công trình cao 43 tầng dành cho văn phòng cùng với công trình cao 46 tầng trên diện tích 15.180m2, với phần diện tích dành cho sàn xây dựng là 239.330m2, mật độ xây dựng chiếm khoảng 35%, còn lại khuôn viên, giao thông nội khu, khu cây xanh…Những nét đặc biệt của vị trí Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu như:

  • Phía Đông Bắc trùng với chỉ giới đường đỏ của phía Đông Bắc thuộc tuyến đường quy hoạch và nhà máy Cao su Sao Vàng;

  • Phía Tây Bắc thì là mặt đường lớn Nguyễn Trãi;

  • Phía Tây Nam trùng với chỉ giới đỏ của phía Tây Nam thuộc tuyến đường quy hoạch.


Theo dự kiến thì Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là một khu đô thị chức năng với sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cũng như các tiện ích xã hội hoàn hảo. Sự tiện nghi của một thành phố xanh thu nhỏ sẽ luôn đảm bảo mọi hoạt động của cư dân, cũng như cuộc sống tương lai cho con em được hoàn hảo nhất.


Những tiện ích đẳng cấp mà Vinhomes Cao Xà Lá sở hữu là được quy tụ từ những tiện ích đã thành công tại các dự án tên tuổi như Times City, Royal City. Ứng dụng căn hộ thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi, hệ thống trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí được nâng cấp, các hoạt động giải trí được đa dạng hơn. Đặc biệt không gian xanh cũng là một điểm nhấn của một thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô khi mà vấn đề môi trường và khí hậu đang là chủ đề nhiều cư dân quan tâm.
 

Những bật mí về Vinhomes Nguyễn Trãi 2

Những tiện ích đời sống


Với vị trí đắc địa tại 233-235B Nguyễn Trãi thì Vinhomes Nguyễn Trãikhông những được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận lợi cùng với sự uy tín mà chủ đầu tư qua hàng loạt các dự án tên tuổi như Vincom Bà Triệu, Royal City, Vinhomes Times City….đặc biệt với tên tuổi Vinhomes là một thương hiệu đẳng cấp tại Việt Nam.

 

Mạnh về tài chính, kinh nghiệm về bất động sản với tính thanh khoản cao, cùng với khả năng sinh lời mà chủ đầu tư khác khó có thể tìm thấy được như Vingroup. Chính vì thế mà Vinhomes Nguyễn Trãi ngoài các lợi thế về vị trí, tiện ích, cùng với sự đẳng cấp thì còn là cơ hội để nhiều nhà đầu tư sinh lời.


Các thông tin trên chỉ  mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất từ chủ đầu tư. Để không bỏ lỡ cũng như nhận được những thông tin quý giá về dự án, bạn vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu đăng ký bên dưới:


MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : vinhomes Nguyễn Trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Vincity Sportia | Vincity Sportia Tây Mỗ Liền kề Vinhomes Ocean Park | Biệt thự Vinhomes Ocean Park Nhà phố Vinhomes Ocean Park