Tư liệu hình ảnh, chính sách, thông tin về dự án được đăng tải trên website muanhadep.vn được tổng hợp tự động Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo.

Kiến trúc căn hộ vinhomes nguyễn trãi

Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi đang là một trong những Khu đô thị bất động sản đó là tâm điểm cho thị trường thủ đô trong năm 2017.Hiện tại dự án chưa được mở bán nhưng vẫn đủ sức thu hút sự để ý của quý khách hàng . Với các thuận tiện cao cấp, Kiến trúc căn hộ nhanh nhạy, riêng biệt mà ấm áp, Khu đô thị hứa sẽ đem lại cho người dân tương lai một cuộc sống hạnh phúc đầy đủ và đây sẽ là vị trí vun đắp hạnh phúc cho mọi gia đình.

không gian xanh vinhomes nguyễn trãi
Không gian xanh Vinhomes Nguyễn Trãi (ảnh minh họa)

Kiến trúc căn hộ vinhomes nguyễn trãi

Dự án Vinhome Nguyễn Trãi dự kiến thiết kế theo phong cách tiên tiến , mỗi nhà tại khu dự án đều có các nét đặc biệt , riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo Kiến trúc mở, các căn hộ tại dự án đều có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên tối đa, đem nắng gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường.

Mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 phòng và được trang bị tính năng , nội thất hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, phục vụ đẳng cấp nhất cho nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân. Với một môi trường sống tràn ngập tư nhiên , lại hiện đại và sang trọng, các căn hộ Vinhome Nguyễn Trãi là tổ ấm lý tưởng đem đến môi trường sống tuyệt mỹ , vui vẻ, ấm áp cho các gia đình.

Có thể nói , với những thế mạnh hơn hẳn , Chung cư Vinhome Nguyễn Trãi là vị trí an cư hoàn hảo cho mọi gia đình. Do đó mà dù chưa chính thức mở bán Chung Cư Vinhomes Nguyễn Trãi đã sớm nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ phía giới đầu tư và các cư dân tương lai.

Để được cập nhật những thông tin mới nhất, sớm nhất quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký theo biểu mẫu. Khi đăng ký quý khách sẽ nhận được.
1. Thiết kế căn hộ
2. Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ
3. Chính sách bán hàng
4. Bảng hàng danh sách các căn hộ mở bán trong các đợt.
5. Thủ tục đặt mua căn hộ.
6. Tiến độ thi công hàng tháng.
...MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : vinhomes nguyễn trãi | căn hộ vinhomes nguyễn trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Vincity Sportia | Vincity Sportia Tây Mỗ Liền kề Vinhomes Ocean Park | Biệt thự Vinhomes Ocean Park Nhà phố Vinhomes Ocean Park