Gía bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi giá gốc CĐT

Gía bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi : Đang được cập nhật....
Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đang được chủ đầu tư gấp rút chuẩn bị và sẽ chính thức mở bán trong thời gian tới, hệ thống mua nhà đẹp sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất ngay khi có thông tin chính thức của chủ đầu tư.

>> Đăng ký cập nhật  giá bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi ngay hôm nay!!


Trong tất cả các dự án lớn đã được triển khai của tập đoàn VinGroup : Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Mỹ Đình ... thì giá trị của căn hộ được định giá dựa trên vị trí, tiện ích của các căn hộ.

ƯU THẾ VƯỢT TRỘI VINHOMES NGUYỄN TRÃI :
+ Thương hiệu Vinhomes đẫ trở thành top 10 thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam
+ Kế thừa sự thành công vang dội của các dự án thương hiệu Vinhomes khác : Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Mỹ Đình, Vinhomes Liễu Giai ...
+ Nằm mảnh đất Vàng của thủ đô : mặt đường Nguyễn Trãi, kết nối khu vực thuận lợi.
+ Đơn vị thi công dự án có nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân lành ghề.
+ Chủ đầu tư VinGroup uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm trong việc xây dựng và điều hành quản lý những dự án bất động sản lớn.
....
Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản thủ đô trong thời gian tới. Gía bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ ở mức cao dự kiến > 2.5 tỷ/ căn hộ.
 

giá bán căn hộ vinhomes nguyễn trãi

Giá bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi  - đã gồm nội thất hoàn thiện (ảnh minh họa)


>> Đăng ký nhận thông tin giá bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi ngay!!
Dự kiến khách hàng mua căn hộ tại Khu đô thị Vinhomes Smart City vẫn sẽ được ký kết cho vay ưu đãi về lãi xuất với ngân hàng Techcombank, đây là một trong các ngân hàng luôn đi đầu về hợp tác với Vinhomes; với lãi suất cho vay 0% và hỗ trợ vay đến 65%, hạn mức Ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn kể từ ngày giải ngân đầu tiên của ngân hàng. Đây chắc hẳn là thông tin ưu đãi tốt cho quý khách hàng đang muốn sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi.

 
Cùng với Royal City, dự án siêu đô thị mới này chắn chắn sẽ đem lại diện mạo mới cho khu vực phía Tây Hà Nội sầm uất, đem tới cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho thị trường, hứa hẹn kiến tạo một “thành phố thu nhỏ” với đầy đủ mọi tiện ích cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo.


MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : giá bán căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park