Dự án 233 235 Nguyễn Trãi của đại gia nào ?

Một dự án đang làm dậy sóng thị trường bất động sản cao cấp ở phía tây của Hà Nội, đại gia sở hữu khu đất vàng 233 - 235 Nguyễn Trãi là ai ?

Theo báo cafef thì chủ đầu tư dự án 233 235 Nguyễn Trãi thanh xuân hà nội là tập đoàn VinGroup. Tại khu đất 233 235 Nguyễn Trãi (chỗ nhà máy xà phòng cũ) tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng một khu đô thị với quy mô 11ha (tương đương với royal city), đây sẽ là khu đô thị thông minh đầu tiên tại việt nam.

Khu đô thị bao gồm các tòa căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, shophouse, skyvilla, Penthouse.

vinhomes smart city nguyễn trãi
Khu đô thị Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (ảnh minh họa)

1. Smart Homes
Vinhomes Smart City là dự án đầu tiên tại Việt nam ứng dụng công nghệ nhà thông minh, và đây là khu đô thị thứ 2 trong khu vực sau Singapore ứng dụng công nghệ này.
Như vậy, các cư dân sẽ là những khách hàng đi đầu, những cư dân đẳng cấp nhất.

2. Môi trường sống lý tưởng
Các bạn thử hình dung xem, một căn hộ chung cư cao cấp thông thường tại khu vực thủ đô Hà Nội sẽ không thể nào làm cho bạn có thể được hưởng một bầu không khí trong lành. Song tại 
dự án Vinhomes Smart City, thì lại khác quý khách hàng được hưởng lợi từ bầu không khí trong lành nhờ vào lối quy hoạch xanh của khu đô thị. Nhờ đó, thì quý cư dân nơi đây sẽ được cải thiện sức khỏe, được sống lành mạnh.

3. Hệ thống tiện ích đổng bộ 5 sao

Cái được tiếp theo mà quý khách hàng không thể bỏ qua khi trả lời câu hỏi đầu tư dự án Vinhomes Smart City được gì ? Đó chính là, cư dân sẽ được hưởng những tiện ích và các dịch vụ cao cấp, hiện đại bậc nhất của dự án.

Từ việc giáo dục, vui chơi giải trí, y tế, chăm sóc sức khỏe và thư giãn, sắc đẹp, … tất cả đều được thiết kế và trang bị với một hệ thống đầy đủ tại khu đô thị dự án Vinhomes Smart City nhằm cung cấp cho cư dân một cuộc sống chất lượng nhất.

4. Chủ đầu tư uy tín
Tập đoàn Vingroup là tốp tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam, chủ đầu tư bất động sản lớn - uy tín số 1 tại Việt Nam. Đã xây dựng - phát triển - vận hành hàng loạt khu đô thị lớn trên cả nước.
....
Chắc chắn việc lựa chọn căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là nơi an cư, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời tốt nhất dành cho bạn.MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : 233 235 nguyễn trãi | dự án vinhomes nguyễn trãi | vinhomes nguyễn trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park