Tư liệu hình ảnh, chính sách, thông tin về dự án được đăng tải trên website muanhadep.vn được tổng hợp tự động Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo.

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi - Kênh đầu tư lý tưởng

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian đầu năm 2016. Với vị trí đắc địa ngay tại khu vực trung tâm của quận Thanh Xuân và nó là nơi giao thoa tới các cửa ngõ trung tâm. Khu vực các nhà máy Cao - Xà - Lá sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái với những tiện ích đẳng cấp chính vì thế nhiều nhà đầu tư đang chờ để sở hữu những căn hộ tại đây.Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ cho ra đời các căn hộ thông minh với các tiện ích đẳng cấp, cùng với đó hệ thống văn phòng, trung tâm thương mại sẽ ngay tại dự án. Chính vì thế đầu tư vào các căn hộ là rất lý tưởng vì:
 

Thứ nhất, vinhomes Nguyễn Trãi có một chủ đầu tư uy tín là Vingroup hiện đang là một trong các tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất cả nước. Cùng với đó các sản phẩm của nhà đầu tư này đã gây tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản nói riêng và cho các ngành khác nói chung. Đặc biệt với chủ đầu tư như Vingroup thì khách hàng sẽ yên tâm về tính thanh khoản, thanh toán linh hoạt, tiến độ bàn giao và thanh toán nhanh gọn.

 

Thứ 2 là Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu một vị trí đặc biệt tại khu vực, nằm tại nút giao thông 4 tầng đầu tiên có tại Việt Nam cùng với liên kết khu vực thuận tiện cho việc di chuyển. Dân cư khu vực đông đúc, dân trí cao rất gần với các trường đại học danh tiếng.
 

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi - Kênh đầu tư lý tưởng 2

Vị trí đắc địa của Vinhomes Nguyễn Trãi - Smart City


Thứ 3 nói tới sự độc đáo của các căn hộ tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi thì không còn lời nào diễn tả được. Các căn hộ tại đây được quy tụ những ưu điểm của các thiết kế tại Vinhomes Times City và Royal City như căn hộ thông minh, các đồ nội thất trong căn hộ cũng được chọn lọc kỹ càng. Những thiết bị được chọn lọc nhập khẩu kỹ lưỡng.
 

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi - Kênh đầu tư lý tưởng 3

Căn hộ sang trọng


Thứ 4 là hệ thống tiện ích. Với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cùng với hệ thống tiện ích 5 sao đầy đủ hơn 62 tiện ích hội tụ sẽ mang tới cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân. Đặc biệt với không gian xanh của khu đô thị kiểu mẫu sẽ làm cho cuộc sống trong lành giúp bảo vệ sức khỏe cho cư dân.
 

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi - Kênh đầu tư lý tưởng 1

Tiện ích đáng sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi


Thứ 5 đây là một trong các sản phẩm nổi bật trong giai đoạn 2016-2018  trong khi thị trường bất động sản đang phục hồi thì đây chính là một cơ hội đầu tư hấp dẫn. Cùng với những ưu đãi từ phía chủ đầu tư thì sẽ có nhiều ưu đãi đối với khách hàng sẽ tạo ra lợi nhuận lớn.
 

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được đánh giá là sản phẩm hoàn hảo với những giá trị cuộc sống mà chủ đầu tư muốn trao lại cho người dân. Với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư thì đây chính là kênh đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư.


Các thông tin trên chỉ  mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất, nhanh nhất từ chủ đầu tư. Để không bỏ lỡ cũng như nhận được những thông tin quý giá về dự án, bạn vui lòng để lại thông tin theo biểu mẫu đăng ký bên dưới:


MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi | Vinhomes Nguyễn Trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Vincity Sportia | Vincity Sportia Tây Mỗ Liền kề Vinhomes Ocean Park | Biệt thự Vinhomes Ocean Park Nhà phố Vinhomes Ocean Park