Tư liệu hình ảnh, chính sách, thông tin về dự án được đăng tải trên website muanhadep.vn được tổng hợp tự động Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo.

Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có gì ?

Lần đầu tiên tại Việt Nam một khu đô thị đẳng cấp nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của thế giới về nhà ở sẽ có mặt tại Việt Nam. Người đi tiên phong đưa công nghệ đó về Việt Nam giúp nâng cao chất lượng sống của các cư dân đó là tập đoàn VinGroup.

Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi (Vinhomes Smart City) nằm tại địa chỉ 233 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Vậy căn hộ nhà thông minh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có gì ?
căn hộ nhà thông minh <a href='http://www.muanhadep.vn/nha-pho-lien-ke-biet-thu-vinhomes-ocean-park-gia-lam-7081.html' target='_blank'>vinhomes</a> smart city nguyễn trãi
Căn hộ thông minh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi (ảnh minh họa)

1. Khóa cửa thông minh
Với nhiều chế độ để khách hàng có thể lựa chọn, hiện tại với các thiết bị thông minh trên thế giới khi bạn về nhà cửa sẽ tự mở bằng công nghệ nhận diện giọng nói, nhận diện khuôn mặt hay vân tay.

Bạn sẽ quên đi cái ổ khóa truyền thống, thật bực tức khi mà đi đâu bạn cũng phải mang kè kè bên mình 1 chùm chìa khóa và nếu có đánh rơi thì đó là cả 1 vấn đề.

2. Hệ thống ánh sáng tự động
Khi bạn bước vào nhà đèn điện tự bật, và tự tắt đèn khi nhận diện bạn đã ra khỏi nhà ... giúp tiết kiệm điện năng đặc biệt khi nhà có con nhỏ vì hệ thống ổ căm điện sẽ được thay thế.

Với gia đình có người già, việc quên không tắt điện trong nhà vệ sinh, nhà bếp ... tất cả bây giờ bạn sẽ không còn phải lo tất cả sẽ được thực hiện tự động.
>> Tiết kiện điện tối đa.

3. Điều khiển nhiệt độ phòng phù hợp
Với hệ thống cảm biến tiên tiến, nhiệt độ phòng sẽ tự động được điều chỉnh cho phù hợp. Với chiếc điện thoại của mình bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ, khi bạn bước về nhà căn phòng đã mát lạnh ...

4. Dèm cửa tự động
Hệ thống dèm cửa tự động được kéo ra mỗi khi bình minh đến ...
....Tất cả sẽ được ứng dụng trong căn hộ tuyệt vời của quý khách, đây là công nghệ sẽ làm thay đổi cuộc sống của quý khách đưa quý khách lên tầm thượng lưu và đẳng cấp bậc nhất.

Để được trải nghiệm công nghệ tiên tiến này, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký thông tin để được đăng ký thăm quan căn hộ mẫu.


MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : vinhomes nguyễn trãi | chung cư vinhomes nguyễn trãi | căn hộ vinhomes nguyễn trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Vincity Sportia | Vincity Sportia Tây Mỗ Liền kề Vinhomes Ocean Park | Biệt thự Vinhomes Ocean Park Nhà phố Vinhomes Ocean Park