Email : vnpayall@gmail.com

Căn hộ mẫu Gelexia Riverside 885 Tam Trinh

Sự kiện đã nhận được hơn 1.000 phiếu đăng ký tham dự của khách hàng.. Trong đó, có cả những khách muốn nhìn tận mắt căn nhà đã đặt mua và cả những khách hàng tìm hiểu để đi đến quyết định cuối cùng.

Đại diện công ty HTL - thành viên tập đoàn Geleximco, cho biết đối với chủ đầu tư Gelexia, căn nhà mẫu không chỉ là một sản phẩm thật mà đó còn là sợi dây gắn kết giữa dự án - chủ đầu tư và người mua nhà ngay từ khi dự án đang trong quá trình xây dựng. Ngày hội ra mắt nhà mẫu Gelexia Riverside cũng sẽ trở thành ngày hội lớn đầu tiên và ý nghĩa của cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh Gelexia Riverside.

Tại sự kiện ra mắt căn hộ mẫu Gelexia Riverside, các khách hàng sẽ có cảm nhận chân thực nhất về dự án, về các sản phẩm với 3 loại căn hộ cơ bản sẽ được giới thiệu tại buổi lễ.

Loại thứ nhất là căn hộ cao cấp đã hoàn thiện 100% bao gồm đầy đủ nội thất, thiết bị. Loại thứ hai là căn hộ đã hoàn thiện những khâu cơ bản. Và đặc biệt, lần đầu tiên tại Hà Nội xuất hiện nhà mẫu của căn hộ xây thô mới chỉ hoàn thiện phần xây trát, có thể nhìn thấu tường tận hệ ống ống nước, mạch điện của căn hộ.

căn hộ mẫu gelexia riverside

Căn hộ mẫu Gelexia riverside 885 Tam Trinh

Đối với loại hình căn hộ xây thô sẽ tiết kiệm cho khách hàng một khoản tài chính kha khá và tăng thêm không gian sáng tạo để khách hàng.

Theo thiết kế, từ ban công và cửa sổ phòng ngủ, khách hàng có thể phóng tầm mắt ra công viên hồ điều hòa Yên Sở.

Đặc biệt, như một lời tri ân đến những quý khách hàng đã đồng hành và quan tâm đến dự án Gelexia Riverside suốt thời gian qua, ngay tại ngày hội ra mắt nhà mẫu chủ đầu tư HTL cũng sẽ dành những phần quà với tổng giá trị lên đến hơn 2 tỷ đồng cho những khách hàng tham dự sự kiện.

sự kiện gelexia riverside 885 tam trinh

Hình ảnh sự kiện ra mắt căn hộ mẫu Gelexia riverside 885 Tam Trinh

Cũng tại sự kiện sẽ có các dự kiện âm nhạc, trưng bày xe, múa lân và nặn tò he, kết bóng bay... Cuối cùng, chương trình hấp dẫn nhất của sự kiện sẽ là màn biểu diễn Carnaval sôi động với âm thanh nghệ thuật đường phố.


MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : Dự án Chung Cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh | dự án 885 tam trinh | dự án chung cư Gelexia Riverside | chung cư Gelexia Riverside | Gelexia Riverside 885 tam trinh | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park