Tư liệu hình ảnh, chính sách, thông tin về dự án được đăng tải trên website muanhadep.vn được tổng hợp tự động Online, không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo.

Cách tính Đông - Tây tứ mệnh trong trong thủy

Trong văn hóa người Việt Nam, nhiều gia chủ thường đi xem phong thủy theo tuổi để chọn mua nhà giúp tăng vận may chuyện làm ăn, gia đình hạnh phúc.Nhà chung cư là một loại hình đặc biệt của nhà phố. Khi xem tuổi mua nhà chung cư, chuyên gia phong thủy khuyên xem xét trên nhiều khía cạnh phong thủy như hướng của toàn bộ khu chung cư, hướng của từng căn hộ chung cư, tầng lầu…
 
Theo phong thủy toàn thư, khi chọn hướng nhà hợp tuổi, phương pháp phổ biến nhất dựa trên Bát Trạch Phong Thủy. Bát Trạch Phong Thủy quan niệm năm sinh của con người thành niên mệnh (còn gọi là quẻ mệnh), chia thành Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh.
 
Đông Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt: Chấn (Đông), Tốn (Đông Nam), Li (Nam), Khảm (Bắc).
Tây Tứ Mệnh: có 4 hướng tốt: Càn (Tây Bắc), Khôn (Tây Nam), Cấn (Đông Bắc), Đoài (Tây).
  •  
Mệnh của nam giới trong chọn hướng nhà: Lấy 100 trừ đi 2 số cuối của năm sinh, được bao nhiêu rồi chia cho 9, số dư chính là niên mệnh.
Người sinh năm 1964 là: 100 – 64 = 36; 36 : 9 = 4 (dư 0). Dư 0 thì tính là số 9. Như vậy người này có niên mệnh là thuộc cung Khôn (mệnh Khôn). Người mệnh Khôn là người Tây Tứ Trạch.
Hướng nhà tốt của người Tây Tứ Trạch: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Mệnh của nữ giới trong chọn hướng nhà: Lấy 2 số cuối của năm sinh trừ đi 4, được bao nhiêu chia cho 9, số dư chính là niên mệnh.
Phụ nữ sinh năm 1964 là: 64 - 4 = 60; 60 : 9 = 6 (dư 6). Vậy 6 chính là niên mệnh, số 6 thuộc cung Khảm (mệnh Khảm). Người mệnh Khảm là người Đông Tứ Trạch.
Hướng nhà tốt của người Đông Tứ Trạch: Đông, Đông Nam, Nam, Bắc

Đối chiếu với bảng kết quả:

Số dư: 1 - Nam mệnh Khảm - Nữ mệnh Cấn
Số dư: 2 - Nam mệnh Ly - Nữ mệnh Càn
Số dư: 3 - Nam mệnh Cấn - Nữ mệnh Đoài
Số dư: 4 - Nam mệnh Đoài - Nữ mệnh Cấn
Số dư: 5 - Nam mệnh Càn - Nữ mệnh Ly
Số dư: 6 - Nam mệnh Khôn - Nữ mệnh Khảm
Số dư: 7 - Nam mệnh Tốn - Nữ mệnh Khôn
Số dư: 8 - Nam mệnh Chấn - Nữ mệnh Chấn
Số dư: 9 (hoặc 0) - Nam mệnh Khôn - Nữ mệnh Tốn

Các số thuộc Đông tứ mệnh: 1, 3, 4, 9
Các số thuộc Tây tứ mệnh: 2, 5, 6, 7 và 8.

lựa chọn hướng tốt <a href='http://www.muanhadep.vn/nha-pho-lien-ke-biet-thu-vinhomes-ocean-park-gia-lam-7081.html' target='_blank'>vinhomes</a> nguyễn trãi
Nhà hợp phong thủy, hợp mệnh hợp hướng giúp gia đình hạnh phúc

Để được tư vấn tốt nhất về phong thủy khi lựa chọn căn hộ như ý tại dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký tại đây. Đăng ký !


MẶT BẰNG + BẢNG GIÁ + CHÍNH SÁCH + TƯ VẤN CHỌN CĂN NHƯ Ý


Tags : vinhomes nguyễn trãi | chung cư vinhomes nguyễn trãi | căn hộ vinhomes nguyễn trãi | Vincity Ocean Park | Vincity Ocean Park Gia Lâm | Biệt thự Vincity Ocean Park Chung cư Vincity Ocean Park | Dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm | nhà phố liền kề Vincity Ocean Park | Vincity Sportia | Vincity Sportia Tây Mỗ Liền kề Vinhomes Ocean Park | Biệt thự Vinhomes Ocean Park Nhà phố Vinhomes Ocean Park