logo vincity vingroup

Giới thiệu về tập đoàn Vingroup

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Mua bất kỳ một sản phẩm nào có giá trị thấp hay cao chúng ta thường quan tâm đến nguồn ngốc xuất xứ của sản phẩm, sản phẩm đó do ai sản xuất. Với bất động sản một sản phẩm có giá trị lớn thì việc tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư là việc vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định sản phẩm chúng ta sẽ nhận được trong tương lai như nào.

Giới thiệu tập đoàn Vingroup - chủ đầu tư dự án Vincity

Tập đoàn Vingroup là doanh nghiệp có giá trị vốn hóa lớn nhất thị trường chứng khoán Việt Nam.
Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững của Vingroup phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bàn đồ kinh tế thế giới xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt Trên trường quốc tế.

giới thiệu tập đoàn vingroup
VIDEO GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN VINGROUP - NHÂN KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP

Với tầm nhìn dài hạn, Vingroup tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp. Vingroup hiện được cơ cấu với 7 lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là :
+ Bất động sản
+ Du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí
+ Bán lẻ
+ Công nghiệp
+ Y tế
+ Giáo dục
+ Nông nghiệp

 
Sứ mệnh – Vì một cuộc sống tốt hơn cho người Việt
4 chữ vàng gắn liền với tập đoàn Vingroup

giá trị cốt lõi trong sự nghiệp phát triển Vingroup
 
Các thương hiệu trực thuộc tập đoàn Vingroup

1. Vinhomes :
Công ty bất động sản số một Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phát triển chuyển nhượng và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp.
Vinhomes có 2 thương hiệu là Vinhomes với các dòng sản phẩm căn hộ nhà phố và biệt thự cao cấp và các sản phẩm căn hộ mang thương hiệu Vinhomes ở phân khúc trung cấp và bình dân tại Hà Nội với 2 dự án : Vinhomes Ocean ParkVinhomes Sportia
Theo thống kê (tính đến 30/6/2018) : đã có 7 dự án Vinhomes đã hoàn thành, 11 dự án đang triển khai, 26 dự án trong kế hoạch triển khai, ~51,000 sản phẩm bất động sản được giao dịch thành công từ 2010 – 2018, đặc biệt đón nhận 40 giải thưởng việt nam và quốc tế

2. Vinpearl : Công ty hàng đầu Việt Nam về du lịch và nghỉ dưỡng, sở hữu và vận hành các tổ hợp khách sạn, căn hộ khách sạn và biệt thự biển đẳng cấp 5 sao và trên năm sao quốc tế.
Hệ thống khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl gồm 3 dòng thương hiệu : Vinpearl Luxury, Vinpearl Resorts & Hotels, Vinpearl Discovery

3. Vinpearl Land : Hệ thống khu vui chơi, công viên giải trí khu bảo tồn động vật đa dạng đặc sắc bậc nhất Việt Nam, với quy mô và độ hiện đại sánh ngang với nhiều công viên giải trí trong khu vực và thế giới.

4. Vinmart và Vinmart+ : Hệ thống siêu thị Vinmart và cửa hàng tiện ích Vinmart+ hoạt động với mục tiêu trở thành các điểm đến mua sắm đáng tin cậy về nguồn gốc chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tiện ích vượt trội. Tính đến 30/6/2018 đã có 67 siêu thị Vinmart và 1,262 cửa hàng tiện ích Vinmart+ hoạt động tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành.

5. Vinpro : Thương hiệu bán lẻ trong lĩnh vực công nghệ và điện máy, cung cấp các sản phẩm như điện thoại thông minh, máy tính sách tay, máy tính bảng, đồ điện tử đồ điện lạnh và thiết bị gia đình

6. Adayroi ! : Là trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam với xứ mệnh đem đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho các gia đình Việt.

7. Vinfast : Vinfast ra đời với mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á với sản phẩm chủ lực là ô tô động cơ xăng, ô tô động cơ điện và xe buýt điện, xe máy điện thân thiện với môi trường. Vinfast thể hiện khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt Nam có tầm vóc thế giới có khả năng làm chủ các công nghệ hiện đại.

8. Vinsmart : Sản xuất các thiết bị điện tử thông minh, nghiên cứu thực nghiệm và ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

9. Vinmec : hệ thống y tế bao gồm các bệnh viện và phòng khám đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Hoạt động theo mô hình doanh nghiệp phi lợi nhuận hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam. Vinmec dẫn đầu trong ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao, tiệm cận với các quốc gia phát triển trong lĩnh vực và trên thế giới.

10.VinFA : Định hướng chiến lược của công ty dược phẩm Vinfa là nghiên cứu sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu dược phẩm đồng thời bảo tồn nghiên cứu và phát triển các bài thuốc đông y cổ truyền có nguồn gốc dược liệu quý của Việt Nam.

11. Vinschool : Hệ thống giáo dục mầm non đến trung học phổ thông với mục tiêu xây dựng một ngôi trường đẳng cấp quốc tế là nơi ươm mầm tinh hoa. Thống kê đến 2018 Vinschool đã có 25 cơ sở trên toàn quốc.

12. Vinuni : ngày 5/3/2018 tập đoàn Vingroup chính thức công bố tham gia vào lĩnh vực giáo dục đại học với thương hiệu VinUni. Vinuni là trường đại học tư thục phi lợi nhuận của Việt Nam được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế với mục tiêu góp phần tạo ra đột phá về chất lượng giáo dục đại học tại Việt Nam.

13. Vineco : Vineco được thành lập năm 2015 với mục tiêu tham gia cung cấp nguồn nông sản sạch an toàn cho người dân và tạo thành hạt nhân khuyến khích cộng đồng chung tay xây dựng nền nông nghiệp bền vững vì tương lai lâu dài của các thế hệ mai sau.


Hệ thống các giải thưởng trong nước và quốc tế đã đạt được : 
hệ thống giải thưởng vingroup


Những dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của tập đoàn :
các mốc quan trọng của tập đoàn Vingroup

Tải File giới thiệu về tập đoàn Vingroup mới nhất : Tải tại đây!

Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%