logo vincity vingroup

Có lên đầu tư căn hộ Wyndham Thanh Thủy Không ?

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.Sản phẩm mới : Thớt inox 304
Nhà đầu tư có sẵn sàng rót tiền mua căn hộ tại Wyndham Thanh Thủy để đầu tư hay không ? Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng tới quyết định đó, nhưng theo nhận định chủ quan của tôi thì để lựa chọn đầu tư thì bài toán "LỢI NHUẬN" được đặt lên hàng đầu.

Vậy đầu tư vào Wyndham Thanh Thủy có lợi nhuận không ? Nếu có thì vì sao ?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng phân tích đến các tiêu chí chính :

1. Vị trí có dễ dàng di chuyển hay không ?
Bạn thử ngĩ xem một dự án nằm ở tít giữa xa mạc đi lại khó khăn liệu có tiềm năng hay không ? chắc chắn là không rồi, giao thông đi lại thuận tiện là một ưu thế cũng là yếu tố quyết định đến giá trị của bất động sản.

giao thông thuận tiện
Kết nối giao thông tới dự án thuận tiện (ảnh minh họa)

2. Tại đó có gì ?
Đi lại dễ dàng nhưng vẫn không ai đến bởi lẽ đến đó để làm gì ? có gì để đến ?
Tại Wyndham Thanh Thủy có rất nhiều thứ với hệ thống tiện ích cực khủng đạt tiêu chuẩn 5* của các khu khách sạn nghỉ dưỡng của Wyndham.

tiện ích wyndham thanh thủy

>> Xem thệ thống tiện ích Wyndham Thanh Thủy

3. Tiềm năng sinh lời
Vị trí giao thông thuận tiện rồi, hệ thống tiện ích đã khủng rồi yếu tố sinh lời nằm ở đâu ?
Nằm ở số lượng du khách tiềm năng, lượng du khách đến càng lớn thì tiềm năng cho thuê lớn và lúc đó giá trị của bất động sản tăng cao.

khách du lịch wyndham thanh thủy

- Wyndham Thanh Thủy tiếp cận nguồn khách cực lớn từ khu vực Hà Nội, bởi lẽ việc di chuyển từ Hà Nội đến khu nghỉ dưỡng chỉ mất 1h lái xe. Và sức hút đến từ tiện ích khủng của dự án.
- Nguồn khách du lịch quốc tế : Wyndham Thanh Thủy nằm trong hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao Wyndham chính vì vậy việc được quảng bá giới thiệu ra thế giới.

Đó là 3 câu hỏi lớn mà bất kỳ một nhà đầu tư bất động sản nào cũng tính đến, và Wyndham Thanh Thủy là dự án đầu tư đáp ứng trọn vẹn được cả 3 tiêu trí trên.

ưu thế vượt trội wyndham thanh thủy

Bên cạnh 3 tiêu trí trên thì còn có các yếu tố khác quan trọng không kém như : chính sách bán hàng, chính sách kinh doanh ... để nhận được chi tiết các tiêu chí phân tích giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đúng đắn nhất, đừng ngần ngại hãy đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay theo biểu mẫu bên dưới.


Sản phẩm bán chạy

33%

Kệ bát 2 tầng Sinoart

1,172,500đ 1,750,000đ
18%
28%
41%