logo vincity vingroup

Đặc điểm nhận biết Căn hộ Studio, 1 Ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ Vincity Ocean Park

Tất cả thông tin và hình ảnh minh họa trên website muanhadep.vn về dự án Vincity Ocean Park chỉ mang tính chất tham khảo không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Qúy khách quan tâm vui lòng đăng ký để được cập nhật thông tin mới nhất.
Các loại căn hộ tại khu đô thị Vincity Ocean Park Gia Lâm, chủ đầu tư tập đoàn VinGroup.
 

1. Căn hộ Studio Vincity Ocean Park

Căn hộ Studio Vincity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế với diện tích dự kiến từ 28 m2 - 33 m2. Đặc điểm nổi bật của căn hộ đó là phòng khách và
khu vực bếp & phòng ngủ được đặt trong cùng một không gian. Đồng thời căn hộ có 1 phòng vệ sinh riêng khép kín & ban công lớn trải dài 
hướng tới toàn cảnh không gian sinh thái tại khu đô thị. Studio Vincity Gia Lâm sẽ là dòng căn hộ dành riêng cho người độc thân, các cặp vợ 
chồng trẻ mới kết hôn & cả khách hàng đầu tư cho thuê.
căn hộ studio vincity ocean park
Căn hộ studio (ảnh minh họa)
 

2. Căn hộ 1+ phòng ngủ Vincity Ocean Park

Căn hộ 1+ phòng ngủ tại chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế với diện tích dự kiến từ 43 m2. Điểm nhấn của căn hộ, đó là ngoài các phòng khách & phòng ngủ được thiết kế với ban công lớn & cửa sổ, ngoài ra căn hộ còn có thêm 1 khoảng không gian nhỏ, các bạn có thể tùy ý sử dụng thiết kế làm nơi để đồ để ở hoặc phòng làm việc. Cũng giống như loại hình Studio, đây sẽ là dòng căn hộ phù hợp với những người độc thân, các cặp vợ chồng trẻ đặc biệt là khách hàng đầu tư cho thuê.

Hệ thống tiện ích tại VIncity Ocean Park gia lâm
Tiện ích tại Vincity Ocean Park - khu cảnh quan dạo bộ (ảnh minh họa)

 
3. Căn hộ 2 phòng ngủ Vincity Ocean Park
Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Vincity Gia Lâm được thiết kế với diện tích dự kiến từ 53m263 m2, bao gồm 2 loại 1 phòng vệ sinh & 2 phòng vệ sinh. 
Điểm nhấn của căn hộ 2 ngủ tại Vincity Ocean Park đó là phòng khách và các phòng ngủ đều được thiết kế với ban công & cửa sổ lớn hướng tới thiên nhiên xanh ngoài trời vì vậy các căn hộ đều đón nhận được ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn hộ. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những cặp vợ chồng có 1 - 2 con nhỏ & cả các khách hàng đầu tư cho thuê.

4. Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Ocean Park
Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm là căn hộ lớn nhất (tại Vincity dự kiến sẽ không có căn hộ 4 ngủ) được thiết kế với diện tích dự kiến từ 75 m2. Điểm nhấn của căn hộ 3 ngủ đó là vị trí của căn hộ trên mặt bằng, đa phần đều nằm tại các góc đẹp bên trong tòa nhà, đồng thời có phòng khách và phòng ngủ đều có cửa sổ lớn & ban công hướng tới không gian sinh thái bên trong khu đô thị, các căn hộ đều có mặt thoáng đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Vincity Ocean Park quy hoạch chuẩn Singapore và hơn thế nữa...Lấy cảm hứng từ mô hình Foster City ở Singapore với khu đô thị chuẩn kiểu mẫu đa chức năng vơi hệ thống biển hồ và xa trung tâm để giúp cư dân có được không khí thư giãn tránh ồn ào mỗi khi đi làm về và Vincity Ocean Park - Gia Lâm là mô hình đầu tiên của Vingroup trển khai tại Việt Nam.  Với diện tích linh hoạt, thiết kế căn hộ tối ưu không gian sử dụng,diện tích căn hộ không quá lớn cùng với sự hỗ trợ tài chính mua nhà từ các ngân hàng, việc sở hữu căn hộ tại Vincity Ocean Park sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 
Dự kiến Vincity Ocean Park sẽ được chủ đầu tư chính thức mở bán vào tháng 9, quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký để được cập nhật thông tin mới nhất, cũng như nhận được sự tư vấn về chọn căn - các gói vay tài chính khi mua căn hộ.
Đại Hùng Vincity

Mua nhà là một việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người, để lựa chọn được căn hộ đẹp như ý, phù hợp với tài chính & nhu cầu sử dụng bạn cần được tư vấn bởi một chuyên viên có tâm và tầm. Và Đại Hùng ở đây là để hỗ trợ bạn Mua Nhà Đẹp - Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng. Đừng ngần ngại hãy đăng ký nhận tư vấn ngay!


Nhận Bảng giá & cách chọn căn và cách tính dòng tiền từ Đại Hùng

DMCA.com Protection Status All Right Reserved by Đại Hùng - VP Marketing : 54A Nguyễn Chí Thanh, Tòa Nhà TNR, Hà Nội