logo vincity vingroup

Căn hộ chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ - Các loại diện tích

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.
Dự kiến cuối năm 2018 Vingroup sẽ triển khai dự án mang thương hiệu Vincity Thứ 2 tại phía tây của Hà Nội mang tên Vincity Sportia Tây Mỗ. Cũng giống như dự án Vincity Ocean Park đang được triển khai rầm rộ tại Gia Lâm. Các dòng sản phẩm chủ đạo vẫn là Căn hộ chung cư.

Căn hộ chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ có gì ? Tại Vincity Sportia Tây Mỗ hiện vẫn chưa có những thông tin chính thức từ chủ đầu tư nhưng chúng ta hoàn toàn có thể dự án được, rất có thể cơ cấu căn hộ sẽ giống như Vincity ocean Park tại gia lâm đang được triển khai.

Tham khảo cơ cấu căn hộ tại Vincity Ocean Park gia lâm :
+ Căn hộ Studio: 33,5m2, 36,5m2, 30,5m2
+ Căn hộ 1PN+1: 47,9m2, 43,1m2
+ Căn hộ 2PN+1 (1WC): 61,8m2, 55,4m2, 58,7m2
+ Căn hộ 2PN+1 (2WC): 63,3m2, 65,5m2, 64,3m2

mặt bằng căn hộ vincity sportia tây mỗ
Mặt bằng căn hộ Vincity Ocean Park Gia Lâm (ảnh tham khảo) 

Đặc điểm chung của các loại căn hộ :
+ Các căn đều được thiết kế tối ưu nhất cho không gian sử dụng
+ Các phòng trong căn hộ đều thông thoáng, đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Với nhiều loại căn hộ với diện tích linh hoạt, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng.
Khách hàng đang quan tâm đến chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ đừng quên đăng ký nhận thông tin ngay hôm nay để được cập nhật những thông tin mới nhất và nhanh nhất nhé.
 Nhận báo giá siêu tốc
Đại Hùng Vincity

Mua nhà là một việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người, để lựa chọn được căn hộ đẹp như ý, phù hợp với tài chính & nhu cầu sử dụng bạn cần được tư vấn bởi một chuyên viên có tâm và tầm. Và Đại Hùng ở đây là để hỗ trợ bạn Mua Nhà Đẹp - Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng. Đừng ngần ngại hãy đăng ký nhận tư vấn ngay!


Nhận Bảng giá và chính sách mới nhất

vincity

Phạm Thái vào 3/24/2019 10:35:52 PM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công ,căn hộ 2 ngủ tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm

vincity

Tien vào 3/24/2019 2:51:09 AM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công căn hộ 1 ngủ ,căn hộ 2 ngủ tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm

vincity

Bùi Hồng Thắm vào 3/24/2019 12:18:54 AM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công ,nhà phố biệt thự tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm