logo vincity vingroup

Bộ câu hỏi thường gặp tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website Muanhadep.vn về dự án Vincity chỉ mang tính tham khảo và minh hoạ tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý.


Danh sách các câu hỏi thường gặp tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

1. Chủ đầu tư là ai ?
Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, là tập đoàn kinh tế tư nhân số 1 tại Việt Nam hoạt động ở đa lĩnh vực trong đó lĩnh vực bất động sản với các thương hiệu Vinpearl, Vinhomes, Vincom và Vincity.

2. Vị trí dự án nằm ở đâu ?
Dự án Vinhomes Ocean Park nằm tại  Phía đông bắc thủ đô, Khu đất vàng – Nằm giữa quốc lộ 5A và 5B. Nằm trên địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

3. Các loại hình phát triển tại Vinhomes Ocean Park ?
+ Khu cao tầng Vinhomes Ocean Park : dự kiến gồm 66 tòa căn hộ được chia làm 4 phân khu (The Lake, The River, The Park,The Sea)
+ Khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park : biệt thự, nhà vườn, liền kề, nhà phố thương mại.

4. Các loại căn hộ tại Vinhomes Ocean Park ?
Vinhomes Ocean Park có khá nhiều loại diện tích căn hộ :
+ Căn hộ 1 phòng ngủ và 1 ngủ +
+ Căn hộ 2 phòng ngủ 1 vệ sinh, căn hộ 2 phòng ngủ 2 vệ sinh
+ Căn hộ 3 phòng ngủ

5. Tại dự án có ngân hàng nào hỗ trợ vay mua nhà ?
Cũng giống như các dự án Vinhomes đã triển khai, thì Vinhomes Ocean Park gia lâm cũng có sự góp mặt của các ngân hàng lớn (Techcombank, TP Bank, ...) hỗ trợ khoản vay mua nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

6. Dự án khi nào bàn giao ?
Những căn hộ đầu tiên tại dự án sẽ được bàn giao dự kiến năm 2020

7. Dự án có nhà mẫu không ?
Có, nhà mẫu được đặt tại trung tâm giao dịch bất động sản Times City. Để thăm quan quý khách hàng vui lòng đăng ký để được hướng dẫn làm thủ tục thăm quan.

8. Tổng thầu thi công dự án là ai ?
Conteccons, 
Coteccons luôn được đánh giá là một trong những Đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế và thi công có thể kể đến như khu đô thị Times City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Skylake, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River ...

9. Người nước ngoài được mua nhà tại Vinhomes Ocean Park hay  không ?
Có, người nước ngoài được phép mua căn hộ tại dự án theo quy định của pháp luật Việt Nam.

10. Khu đô thị có trường học không ?
Có, tại dự án có sự hội tụ của VinSchool đặc biệt là trường đại học VinUni (trường đại học đầu tiên mang thương hiệu Vinuni được xây dựng).

11. An ninh có được đảm bảo không ?
Có, để đảm bảo an toàn các bốt bảo vệ được thiết lập cùng với hệ thống Camera và đội bảo vệ giám sát 24/7.

....
Đại Hùng

Mua nhà là một việc rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người, để lựa chọn được căn hộ đẹp như ý, phù hợp với tài chính & nhu cầu sử dụng bạn cần được tư vấn bởi một chuyên viên có tâm và tầm. Và Đại Hùng ở đây là để hỗ trợ bạn Mua Nhà Đẹp - Kiến tạo cuộc sống thịnh vượng. Đừng ngần ngại hãy đăng ký nhận tư vấn ngay!


Nhận Bảng giá và chính sách mới nhất

vincity

LÊ THỊ PHƯƠNG THẢO vào 1/20/2020 7:50:05 AM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công ,căn hộ 2 ngủ tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm

vincity

Hoangyen vào 1/19/2020 6:48:29 PM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công căn hộ 1 ngủ ,căn hộ 2 ngủ tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm

vincity

Bui thi tuoi vào 1/19/2020 10:38:49 AM

đã đăng ký nhận thông tin căn hộ đã đăng ký nhận báo giá thành công ,căn hộ 2 ngủ tại dự án chung cư vincity ocean park gia lâm